Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

author
8 minutes, 23 seconds Read

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click-natutool

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn muốn có phần mềm giúp bạn bảo mật thông tin và quyền riêng tư hơn. Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn phần mềm nào là hữu ích. Thì UltraSurf là một phần mềm đáng để bạn lựa chọn sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng trình duyệt web ẩn danh, lướt web trực tuyến. Mà lo vị trí hay danh tính của bạn bị   theo dõi. Đồng thời nó còn có khả năng tự động xoá cookie bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn.  Để Tải Ultrasurf natutool Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click. Hãy cùng tham khảo qua bài hướng dẫn dưới đây nhé!!!

Tìm hiểu về phần mềm UltraSurf

UltraSurf được biết đến là một phần mềm bảo mật riêng tư rất phổ biến được nghiên cứu và phát triển bởi UltraReach. Sử dụng phần mềm này người dùng có thể thoải mái truy cập lướt web tự do mà không lo lắng bị bất cứ thiết bị nào theo dõi. Đồng thời thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn khi sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để truy cập bất kì trang web bị chặn nào dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm proxy được cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên Ultrasurf vẫn là lựa chọn hàng đầu được số đông người dùng sử dụng. Bởi giao diện của phần mềm này hết sức đơn giản. Chỉ cần một vài cú click chuột thế là sử dụng được ngay. Thậm chí bạn không cần phải cài đặt mà có thể lưới web vi vu với độ bảo mật cao.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Ultrasurf

Qua một số lời giới thiệu trên chắc hẳn bạn cũng biết được một số ưu điểm mà phần mềm Ultrasurf mang lại rồi đúng không nào. Tuy nhiên để hiểu cụ thể hơn chúng ta cũng điểm qua một số ưu điểm của chúng nhé!

UltraSurf hỗ trợ duyệt internet ẩn danh

Một tính năng khá thú vị mà UltraSurf mang lại chính là khả năng hỗ trợ duyệt internet ẩn danh. Nó hoạt động tương tự như các ứng dụng VPN. Giúp người dùng có thể vượt qua các biện pháp chặn địa lý và kiểm duyệt. Do đó người dùng có thể thoải mái lướt web mà không sợ bị chặn hay những kiểm duyệt rườm rà.

UltraSurf giúp người dùng truy cập liên tục

UltraSurf được thiết kế giúp hopx trợ người dùng truy cập internet một cách tự do. Mà không gặp phải các rào cản hạn chế nào. Nhờ có phần mềm này mà bạn có thể truy cập liên tục. Mà không bị chăn hay hạn chế bởi một số nội dụng. Với phần mềm này mọi người có thể bảo vệ quyền truy cập và những thông tin trực tuyến.

Đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến

Với UltraSurf người dùng sẽ được đảm bảo quyền riêng tue trực tuyến an toàn nhất. Người dùng sẽ dễ dàng vượt qua những kiểm duyệt Internet bằng IP ẩn danh. Tránh được các các web và mã hoá thông tin. Nhờ đó mà thông tin của người dùng được bảo vệ và kết nối nhanh hơn. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể truy cập internet mà không bị chặn. Thì UltraSurf chính là lựa chọn chính xác.

Giao diện UltraSurf dễ sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tuy nhiên rất nhiều ngừoi dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn UltraSurf. Ngoài những tính năng mà nó mang lại thì một điểm khá thu hút trong ứng dụng này. Chính là giao diện rất đơn giản rất dễ sử dụng. Chỉ cần vài bước nhấp chuột bạn có thể trải nghiệm lướt web thậm chí không càn thuẹc hiện các bước cài đặt.

Download Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

Không để các bạn chờ lâu nữa chúng ta cùng bắt tay vào công việc tải Ultrasurf Cho Máy Tính thôi nào. Đường link tải phần mềm được VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới. Bạn không cần lo lắng bị dính virus gây hại cho máy đâu. Yên tâm tải về nhé!

Hướng dẫn cài đặt Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy

Trước khi thực hiện cài đặt Ultrasurf cho máy tính tránh gặp phải các lỗi. Khiến chương trình cài đặt không thành công. Bạn cần tắt các ứng dụng diệt virus và bức tường lửa nhé!

  • Bước 1: Sau khi tải Ultrasurf về máy tính thành công. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

  • Bước 2: Sau khi giải nén xong bạn di chuyển vào thư mục đó click chuột phải vào file Ultrasurf.exe nhấn chọn Run as administrator để chạy phần mềm

  • Bước 3: Sau khi chạy xong giao diện của chương trình sẽ hiển thị như hình dưới đây

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

Như vậy, bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Ultrasurf rồi nhé. Chỉ thực hiện vài bước đơn giản bạn đã có thể trải nghiệm quá trình lướt web nhanh chónh và bảo mật.

Cách khắc phụ khi cài đặt phần mềm Ultrasurf bị lỗi

Trong quá trình cài đặt nếu màn hình hiển thị như hình bên dưới. Thì chứng tỏ bạn cài đặt không thành công. Bởi bức tường lửa nhận diện đây là file độc hại. Để khắc phục vấn đề này bạn nhấn chọn ok

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

  • Bước 1: Sau đó, ở dưới thanh công cụ màn hình desktop bạn nhấn chọn Windows Security có biểu tượng như hình.

  • Bước 2: Một cửa sổ  Windows Security mở ra nhấn chọn App & browser control

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

  • Bước 3: Tiếp theo, ta nhấn chọn vào nút Review trên màn hình

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

  • Bước 4: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn vào ô Potentially unwanted app found. Sau đó nhấn chọn Aticons và chọn Allow on device để chấp nhận

Tải Ultrasurf Cho Máy Tính, Thay Đổi Proxy Với 1 Click

Sau khi thực hiện những bước trên đây thì bạn có thể quay trở lại thực hiện cài đặt phần mềm Ultrasurf rồi đấy.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm Ultrasurf cho máy tính một cách nhanh chóng.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHÉ!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *