ultraview

Tải UltraView mới nhất hiện nay

author
13 minutes, 9 seconds Read

Tải UltraView mới nhất hiện nay– natutool 


UltraView natutool tên đầy đủ là UltraViewer đang là một trong những phần mềm được giới văn phòng, cũng như các bạn trẻ yêu thích công nghệ sử dụng rất nhiều, để giúp cho việc điều khiển máy tính từ xa được tốt hơn và chất lượng hơn.

Và UltraView cũng là chủ đề trong bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download tải phần mềm UltraView mới nhất nhé. Cùng với những kiến thức hữu ích và hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm này.

UltraView là gì

UltraView là một phần mềm có chức năng chính là giúp người sử dụng có thể điều khiển máy tính từ xa khi biết user và pass máy muốn điều khiển. Hiện nay đây là phần mềm điều khiển máy tính được các bạn sinh viên, hay dân văn phòng sử dụng rất nhiều để giúp đỡ cho học tập và công việc của họ trở nên đơn giản hơn.

UltraViewer là một sản phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam. Đây là một viện nghiên cứu có đội ngũ những kĩ sư chăm chỉ, nhiệt huyết, với khao khát sáng tạo và làm chủ công nghệ, sẽ đem đến những điều đặc biệt giá trị nhất dành cho người sử dụng các sản phẩm của họ.

Điểm nổi bật của UltraViewer so với phần mềm tương tự

 • Sự ổn định tốt trong quá trình sử dụng. Đây là phần mềm điều khiển từ xa rất ít lỗi
 • Giúp bạn có thể điều khiển, hỗ trợ máy tính từ xa một cách nhanh và dễ dàng.
 • Hiện nay có ơn 4.000.000 lượt tải trên toàn thế giới.
 • Với những người có nhu cầu sử dụng ít thì sẽ được miễn phí
 • Các tính năng rất dễ sử dụng
 • Có thể ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

UltraViewer sẽ giúp bạn kết nối với một máy tính từ xa để thực hiện được mọi thao tác trên máy tính đó, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Tính năng chính của UltraViewer

Giúp điều khiển máy tính từ xa an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Có thể giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Có thể chia sẻ file cực dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Có thể kết nối nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Bảng giá của phần mềm UltraViewer

Dưới đây là thông tin về bảng giá của phần mềm này

UltraViewer Miễn phí UltraViewer 1.000đ/tháng
·  Điều khiển miễn phí các máy tính còn hạn UltraViewer
· Update miễn phí khi có bản mới
· Không giới hạn số máy sử dụng
· Không giới hạn số máy kết nối tới
· Không giới hạn thêm tính năng nào
·  Điều khiển cả các máy đã hết hạn UltraViewer
· 0-10 máy: 3,000 đ/máy/tháng
· 11-80 máy: 2,200 đ/máy/tháng
· Từ 150 máy: 1,000 đ/máy/tháng

Lưu ý:

 • Khi kết nối tới 1 máy tính mà chưa từng kết nối tới trong vòng 30 ngày qua, UltraViewer sẽ tính là 1 máy mới và trừ phí dựa trên bảng giá trên.
 • Thoải mái nâng cấp khi có phiên bản mới mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.

Link tải phần mềm Ultraview mới nhất hiện nay

Để tải phần mềm UltraViewer mới nhất hiện nay, thì bạn hãy vào trang chủ của phầ mềm để down nhé. Trang chủ của UltraViewer là http://ultraviewer.net/vi/download.html

Xem thêm: Tải Teamviewer 14 Full Crack + Cách Fix Lỗi Giới Hạn 5 Phút

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

Cài đặt UltraViewer

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn đường dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Tạo Shortcut UltraViewer

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.

Install UltraViewer

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Kết thúc bạn chọn Finish

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.

Giao diện chính UltraViewer

Hướng dẫn sử dụng UltraViewer chi tiết

Để truy cập vào máy tính của người khác

Bạn bảo người thân, bạn bè của mình bật phần mềm UltraViewer lên. Khi bật xong, bảo họ gửi ID và mật khẩu máy của họ cho bạn. Khi có ID và pass máy của người khác thì các bạn điền ID và mật khẩu (Mục 1, 2) là được. Cuối cùng ấn Bắt đầu điều khiển để truy cập máy tính người khác thôi.

Để người khác truy cập vào máy tính của mình

Bạn chỉ cần gửi 2 thông tin đó là ID và pass (Mục 3, 4). Việc còn lại của họ chỉ cần nhập ID và mật khẩu máy tính của bạn vào và truy cập vào máy tính của bạn thôi.

Sau đó đợi tầm 5 giây, máy tính của bạn sẽ truy cập thành công máy tính của người kia rồi, bây giờ bạn có thể toàn quyền xử lý máy tính kia giống như trên máy tính của mình rồi.

Khi truy cập được máy tính của người khác bằng Ultraviewer thì các bạn sẽ :

 • Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của máy tính như người sử dụng máy tính đó trực tiếp.
 • Góc phía bên phải màn hình là cửa sổ chát 2 người có thể trao đổi trực tiếp với nhau qua khung chát đó.
 • Khi bạn muốn ngắt kết nối thì bạn chỉ cần Click vào Dấu X đỏ để kết thúc Ultraviewer.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng UltraView

Trong quá trình sử dụng phần mềm UltraViewer sẽ không tránh được những lỗi phát sinh mà người dùng không biết phải xử lý như thế nào? Vậy nên bạn có thể tham khảo tại mục này nhé.

UltraViewer không lấy được ID và Pass của máy tính

Nguyên nhân: Có thể do phần mềm diệt viruss đã vô tình chặn hoạt động của UltraViewer.

Khắc phục: Bạn có thể tắt phần mềm diệt virus đi mà tiến hành khởi động lại phần mềm nhé. Ngoài ra nếu người dùng không sử dụng phần mềm diệt virus mà cũng gặp phải lỗi này. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi không lấy được ID và Pass trong UltraViewer

Do phần mềm Avg Internet Security hỏi có cho kết nối hay không

Nếu máy bạn có cài phần mềm AVG Internet Security, sau khi cài UltraViewer bạn có thể gặp thông báo này. Thông báo hỏi bạn có cho UltraViewer kết nối internet hay không, bạn bấm vào chọn ‘Allow’ nghĩa là cho phép. Sau đó khởi động lại UltraViewer là có hiệu lực.

Do phần mềm AVIRA

Nếu bạn dùng Avira, sau khi cài UltraViewer và gặp phải thông báo như trên, bấm chọn Allow để cho phép UltraViewer kết nối internet.

Do sử dụng Proxy

Có thể do trong phần Internet setting trong máy của bạn đang cài đặt 1 proxy, tuy nhiên proxy đó cấu hình sai dẫn đến UltraViewer không kết nối được.

Hãy thử chỉnh lại cấu hình Proxy của máy

Bạn thử vào mục Thiết lập > Cấu hình và chọn chế độ Kết nối trực tiếp qua Internet rồi khởi động lại UltraViewer. Nếu UltraViewer của bạn vẫn không lấy được ID, có thể do nguyên nhân khác. Bạn có thể tham khảo thêm một số các phương án khác dưới đây.

Lỗi Error at Main trên Win XP

Nguyên nhân: Do .NET Framework trên máy khách hàng bị lỗi. hoặc đã lỗi thời

Khắc phục: Tìm kiếm và cài đặt bản .NET Framework mới nhất

Lỗi không kết nối được UltraViewer với máy tính khác

Nguyên Nhân: Do máy tính ở đầu bên kia có nhiều địa chỉ IPv4 để truy cập internet khác nhau nên khi kết nối UltraView đã xác định nhầm IP đích để thiết lập kết nối.

Khắc phục: Yêu cầu đầu bên kia chỉnh sửa lại IPv4

Lời kết

Trên đây là tất cả kiến thức về UltraView mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Có thể thấy UltraViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy nếu có nhu cầu cho việc này hãy sử dụng UltraViewer nhé. Chúc bạn thành công

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *