Tải WanDriver 7 Easy DriverPack Full Google Drive

Tải WanDriver 7 Easy DriverPack Full Google Drive

author
8 minutes, 9 seconds Read

Tải WanDriver 7 Easy DriverPack Full Google Drive-natutool

Đối với người dùng máy tính hay các kỹ thuật viên. Chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với bộ cài driver WanDriver 7 Easy DriverPack natutool cho máy tính Windows đúng không nào. Đây là một trong những trình điều khiển được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Bởi chúng có dung lượng khá nhỏ gọn nhưng lại rất đầy đủ. Có thể sử dụn cho các hệ điều hành Windows XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10. Để tải WanDriver 7 Easy DriverPack Full Google Drive. Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của VIPTOOLAZ để thực hiện nhanh hơn nhé!

Tìm hiểu về WanDriver 7 Easy DriverPack

WanDriver 7 được biết đến là một trong những trình điều khiển dành cho Windows. Được rất nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Về tính nhỏ gọn nhưng lại tích hợp đầy đủ có thể điều khiển đối với mọi phiên bản của Windows.

Đồng thời một yếu tố rất quan trọng nữa chính là trình điều khiển này rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Nhờ có giao diện đơn giản và dễ sử dụng mà WanDriver 7. Đã cập nhật driver máy tính của mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Điểm danh những tính năng vượt trội của WanDriver 7 Easy DriverPack

Không phải tự nhiên mà nhiều người dùng mây tính đã lựa chọn bộ đièu khiển WanDriver 7 Easy DriverPack để sử dụng. Bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng và mang lại hiểu suất cao. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số những tính năng mà ứng dụng này mang lại:

 • Khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows chẳng hạn như: Windows XP, Windows 7 hoặc Windows 8.1 và Windows 10.
 • Có thể cài đặt Driver Offline để sử dụng mà không cần phât kết nối mạng hoặc Wifi rất tiện lợi
 • WanDriver 7 có khả năng cung cấp những bộ driver phù hợp với từng phiên bản. Dù là bản Windows 32bit hay 64bit
 • Tốn rất ít tài nguyên của phần cứng như bộ nhớ RAM hoặc CPU
 • Có khả năng cung cấp cập nhật nhanh chóng các drive mới nhất cho máy tính
 • WanDriver 7 được tải về và sử dụng miễn phí không tốn bất cứ khoản tiền nào
 • Hỗ trợ sử dụng các ngôn ngữ thuận tiện cho việc sử dụng. Chẳng hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Hỗ trợ tất cả các loại driver máy tính và laptop nhờ có kho thư viện driver lớn.
 • Thực hiện cài đặt một cách nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột
 • Giao diện sử dụng đơn giản dễ thao tác tiết kiệm thời gian
 • Cung cấp chương trình quét driver tự động và thay thế các driver bị lỗi.

Những lý do bạn nên lựa chọn WanDriver 7 Easy DriverPack để sử dụng

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính thích cập nhận và sử dụng những phiên bản Windows mới. Thì lựa chọn WanDriver 7 Easy DriverPack là rất cần thiết. Bởi nếu không có trình điều khiển này bạn sẽ phải loay hoay. Lên các trang web tìm kiếm cà tải lần lượt từng driver sẽ rất tốn thời gian. Chính vì thế để tiết kiệm thời gian hơn thì lựa chọn sử dụng WanDriver 7 Easy DriverPack là giải pháp tốt nhất.

Những lưu ý trước khi tiến hành tải WanDriver 7 Easy DriverPack về máy tính

Trước khi quyết định lựa chọn ứng dụng WanDriver 7 Easy DriverPack để sử dụng. Bạn cần lưu ý lựa chọn phiên bản sao cho phù hợp với Windows (32/64bit). Nếu là cần đầu tiên tải về bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

WanDriver 7 Easy DriverPack

 • Only Decompression: Nếu bạn chỉ muốn giải nén driver mà không muốn cài đặt vào máy tính. Thì hãy tích chọn vào tuỳ chọn này nhé.
 • Remove DrvFiles: Đây là tuỳ chọn dùng để thực hiện thao tác xoá những tập tin đã cài đẳ driver ngay sau khi việc cài đặt hoàn tất
 • Restart system: Khi lựa chọn tuỳ chọn này máy tính sẽ tiến hành khởi động lại sau khi cập nhật thành công driver

Lưu ý: Sau khi đã tải về phiên bản này bạn chỉ cần tiến hành giải nén file. Sau đó tiến hành chạy file EasyDrv7.exe và sử dụng ngay thôi.

Download WanDriver 7 Easy DriverPack Full Google Drive

Nếu bạn đang loay hoay tìm các link tải về ứng dụng này. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ cung cấp đường link tải về WanDriver 7 Easy DriverPack Full Google Drive. Dưới đây là đường link mà chúng tôi cung cấp bạn có thể yên tâm tải về máy tính để sử dụng mà không lo gặp phải những vấn đề về virus.

Hướng dẫn sử dụng WanDriver 7 Easy DriverPack

 • Bước 1: Sau khi đã cài đặt thành công WanDriver 7 Easy DriverPack. Để sử dụng bạn tiến hành khởi chạy phần mềm. Giao diện phần mềm sẽ xuất hiện như hình dưới đây

WanDriver 7 Easy DriverPack

 • Bước 2: Nếu cần cập nhật bất kì bản driver nào thì chỉ cần nhấp chuột vào tên driver đó. Trên danh sách những driver phần cứng tại mục Driver List như bên dưới

WanDriver 7 Easy DriverPack

 • Bước 3: sau khi đã lựa chọn bản cập nhật driver cho mình. Bạn nhấn chọn vào nút Start để tiến hành cập nhật bằng Easy DriverPack

WanDriver 7 Easy DriverPack

 • Bước 4: Sau đó xuất hiện một cửa sổ thông báo như hình bên dưới. Nhấn chọn YES

WanDriver 7 Easy DriverPack

 • Bước 5: Tiến trình cập nhật driver máy tính sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết như hình bên dưới. Người dùng có thể nắm bắt một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

WanDriver 7 Easy DriverPack

Lưu ý: Sau khi quá trình cập nhật driver đã thực hiện xong. Phần mềm sẽ hiển thị yêu cầu khởi động lại máy tính. Do đó bạn cần lưu các công việc mà đang thực hiện dở. Sau đó nhấn chọn OK để máy tính reset lại.

Như vậy, theo những hướng dẫn mà VIPTOOLAZ đã cung cấp về việc tải và sử dụng WanDriver 7 Easy DriverPack. Chi tiết như trên sẽ giúp bạn thực hiện nhanh hơn trong quá trình cập nhật driver cho máy tính của mình.

Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn đang loay hoay thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *