Tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger

Tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger

author
3 minutes, 4 seconds Read

Tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger-natutool

Tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger natutool . Nhiều người có thói quen để tạo thông báo nhắc kế hoạch nào đó sẽ sử dụng tính năng Ghi chú trên thiết bị smartphone hoặc các phần mềm ghi chú trên máy tính. Tuy nhiên, bạn muốn thông báo công việc tới một người khác nữa thì sẽ khác. Trên ứng dụng Messenger đã tích hợp cùng tính năng đặt lời nhắc kế hoạch và gửi thông báo tới những ai có liên quan tới kế hoạch đó cùng một thời gian. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger.

Tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào tài khoản Messenger cá nhân và mở hội thoại chat muốn đặt lời nhắc. Tại giao diện này, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng như hình.

Bước 2:

Người dùng sẽ nhấn vào tính năng Kế hoạch. Sau đó, bạn hãy chọn khung thời gian để đặt lịch cho kế hoạch sắp tới. Nhấn OK để tạo thời gian.

hinh2 tạo thông báo nhắc kế hoạch trên facebook - hinh3

Bước 3:

Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy thông báo hiện trong giao diện đoạn chat. Chúng ta có thể chạm vào thời gian diễn ra sự kiện để chuyển sang màn hình chi tiết kế hoạch. Tại đây, người dùng có thể thêm tên cho kế hoạch khi nhấn vào thanh Tên. Bạn nhập tên mới cho kế hoạch và có thể thêm vị trí diễn ra.

tạo thông báo nhắc kế hoạch trên facebook - hinh4

tạo thông báo nhắc kế hoạch trên facebook - hinh5

Bước 4:

Để xóa kế hoạch đã tạo, bạn truy cập vào cuộc hội thoại đã tạo sự kiện và chọn sự kiện muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm( như hình). Chọn Xóa kế hoạch, như vậy là bạn đã xóa thành công. Không thành viên nào sẽ nhận được thông báo nữa.

tạo thông báo nhắc kế hoạch trên facebook - hinh6tạo thông báo nhắc kế hoạch trên facebook - hinh7

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn các bạn cách tạo thông báo nhắc kế hoạch trên Facebook Messenger. Đây là tính năng mới được bổ sung và rất phù hợp với những người phải làm việc nhóm phải không nào. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *