tổng hợp các phần mềm giả lập android - hinh1

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất

author
4 minutes, 42 seconds Read

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất-natutool

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất natutool. Game và ứng dụng trên điện thoại Android càng ngày càng được đầu tư về đồ họa và tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhưng việc sử dụng nhiều trên điện thoại lại gây ra nhiều khó khăn như mỏi mắt, nóng máy, nhanh hỏng màn hình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android để chơi game. Bạn có thể trải nghiệm trên màn hình lớn, có thể sử dụng chuột và bàn phím nhưng lại không làm hại đến chiếc điện thoại của bạn. Bài viết này, topthuthuat sẽ chia sẻ với bạn tổng hợp các phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất

1. Droid4X.

Droid4X mặc dù không thực sự nổi tiếng và được PR mạnh như các những trình giả lập Android khác. Nhưng Droid4X đang chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng người dùng. Một khi đã sử dụng Droid4X bạn sẽ không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play bằng file .apk, quay video khi chơi game,… Rất đáng để bạn dùng thử đấy nhé.

2. BlueStack.

BlueStack là cái tên nổi tiếng nhất trong giả lập Android. Đây là ứng dụng nhanh, ổn định và có nhiều tính năng hiện đại. Nó được cài sẵn cửa hàng ứng dụng Google Play, có thể cài game bên ngoài,… Bạn cũng có thể Stream game trực tiếp lên Facebook, hỗ trợ xem toàn màn hình. Tuy nhiên, BlueStack bắt người dùng xem quảng cáo để có thể tải game và hay gặp nhiều lỗi vặt.

tổng hợp các phần mềm giả lập android - hinh2

3. Nox.

Nox là một trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho game thủ. Nó có những tính năng và tiện ích giúp người dùng điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím và chuột.

tổng hợp các phần mềm giả lập android - hinh3

4. Genymotion.

Trình giả lập này hướng đến các nhà phát triền muốn thử nghiệm ứng dụng. Bạn có thể cấu hình trình giả lập cho nhiều thiết bị với các phiên bản Android khác nhau mà không cần phải sở hữu những thiết bị đó. Vì quá trình cài đặt và cấu hình hơi phức tạp so với các trình giả lập khác. Nên Genymotion không phù hợp với những người dùng bình thường. Tuy nhiên với những lợi ích của nó, bạn vẫn nên sử dụng phần mềm này.

tổng hợp các phần mềm giả lập android - hinh4

5. KoPlayer.

KoPlayer giống như AMIDuOS, là trình giả lập Android mới trên Windows. Phần mềm KoPlayer nhắm mục tiêu đến người dùng là các game thủ. Bạn có thể sử dụng tính năng ánh xạ bàn phím để mô phỏng bộ điều khiển chơi game bằng bàn phím máy tính. Người chơi cũng có thể ghi lại trò chơi và tải nó lên bất cứ website chia sẻ video nào. Quá trình cài đặt đơn giản, hoạt động ổn và dễ sử dụng.

tổng hợp các phần mềm giả lập android - hinh5

Qua bài viết, topthuthuat đã tổng hợp các phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất. Còn bạn, bạn có biết phần mềm nào giả lập khác hay không? Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *