Tổng hợp dịch vụ CDN cho Wordpress tốt nhất

Tổng hợp dịch vụ CDN cho WordPress tốt nhất

author
6 minutes, 7 seconds Read

Tổng hợp dịch vụ CDN cho WordPress tốt nhất-natutool

Tổng hợp dịch vụ CDN cho WordPress tốt nhất natutool Hiện nay, dịch vụ CDN dành cho WordPress ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng một cách rộng rãi bởi những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín giúp mang lại hiệu quả cho website của họ. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Bizfly Cloud sẽ giới thiệu đến bạn top các dịch vụ CDN cho WordPress hàng đầu trong lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn!

Bizfly CDN

Nhắc đến dịch vụ CDN cho WordPress hàng đầu tại Việt Nam thì Bizfly CDN luôn là đơn vị được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực mà hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ nào cũng nên thử trải nghiệm. Lý do làm nên tên tuổi của Bizfly CDN chính là lợi thế về mặt địa lý.

Bizfly CDN có 3 cụm server đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, giúp việc phân phối nội dung tới người dùng cực nhanh. Thêm một điểm cộng khác là  đội ngũ chuyên viên kỹ thuật luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để khắc phục và xử lý mọi sự cố mà khách hàng gặp phải, đảm bảo tốc độ web luôn được vận hành ổn định ngay cả khi lượng truy cập tăng đột biến và chi phí sử dụng dịch vụ thì không quá đắt. Đây thực sự là đơn vị lý tưởng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

dịch vụ CDN cho WordPress ảnh 1

Cloudflare

Không chỉ về tuổi đời hay thị phần, Cloudflare là một cái tên lớn trong mảng CDN và có những ưu thế dẫn đầu công nghệ. Cloudflare có thể áp dụng được không chỉ cho WordPress mà còn nhiều kiểu website khác với cách cài đặt đơn giản, gói miễn phí chất lượng và khả năng tích hợp với những web có lưu lượng truy cập lớn.

QUIC cloud

Tuy là một cái tên mới nổi trong mảng CDN nhưng QUIC cloud có khả năng cache HTML tại máy chủ biên với giá thành tương đương StackPath chỉ khoảng 1$/100GB. Ngoài ra, QUIC cloud hiện đã có DNS giúp dễ dàng tích hợp CDN vào website và các cơ chế cơ bản giúp bảo vệ website hiệu quả.

dịch vụ CDN cho WordPress ảnh 2

BunnyCDN

Tuy mới tham gia vào thị trường trong những năm gần đây nhưng BunnyCDN ngày càng chứng tỏ được ưu thế của mình bởi chất lượng dịch vụ tốt, tốc độ tải web và phản hồi máy chủ cao và ổn định. Bên cạnh đó, giá thành để sử dụng dịch vụ này cũng rất thấp, rẻ hơn nhiều so với CDN truyền thống cùng các chi phí tối thiểu chỉ 1$/tháng.

CDNSun

Là một dịch vụ CDN quốc tế duy nhất có mặt tại Việt Nam, CDNSun tuy có giá khá cao nhưng nó có các server tại Việt Nam với những cài đặt tương đối dễ hiểu, không yêu cầu quá cao về chi phí tối thiểu hàng tháng và mang lại cho doanh nghiệp những tính năng chống lạm dụng và bảo mật CDN cơ bản.

KeyCDN

Mặc dù giá thành cao và không có server tại Việt Nam nhưng KeyCDN được đánh giá là một dịch vụ CDN truyền thống nổi tiếng trên thế giới với khả năng cải thiện tốc độ tải web, dễ cài đặt, dễ sử dụng với các tính năng giúp đảm bảo SEO và tính năng bảo vệ cơ bản.

dịch vụ CDN cho WordPress ảnh 3

CDN miễn phí

Dịch vụ CDN miễn phí thực sự rất khó có thể tìm thấy bởi để vận hành một hệ thống thì chi phí phải bỏ ra là không nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có một số CDN miễn phí điển hình là:

  • JetPack: Tốc độ tải trang của JetPack khá ổn và có khả năng CDN cho toàn bộ các hình ảnh, một số JS và CSS phổ biến.
  • Statically: Dịch vụ này tuy mới nổi lên trong khoảng thời gian gần đây nhưng nó nhận được sự hỗ trợ của hàng loạt các công ty CDN lớn.

Như vậy, qua bài viết hữu ích này, Bizfly Cloud đã giới thiệu một cách rõ ràng nhất top những dịch vụ CDN cho WordPress hiện nay mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn. Hy vọng, bạn đã nắm rõ những lợi ích cụ thể của từng dịch vụ để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam
Vận hành bởi VCcorp
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *