Tui Học IT

Top 15 phần mềm ghép file pdf nhanh và hiệu quả nhất

author
15 minutes, 21 seconds Read

Top 15 phần mềm ghép file pdf nhanh và hiệu quả nhất– natutool 

Bạn muốn thao tác ghép, nối file nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF hoàn chỉnh và đầy đủ nhất để làm báo cáo, tổng hợp tài liệu… Phải thực hiện các thao tác như thế nào để hoàn thành một file PDF chuẩn chỉnh nhanh nhất? Hãy tham khảo ngay top 15 phần mềm ghép file PDF cực nhanh và hiệu quả ngay sau đây.

1. Batch Pdf Merge

Batch Pdf Merge nằm trong top 1 phần mềm ghép file PDF mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm này cho phép người dùng tổng hợp, ghép, nối nhiều file PDF thành một file PDF hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Ứng dụng trên cả nền tảng Mac OS của Macbook và Window của PC. Bạn có thể sắp xếp các file PDF theo thứ tự mà mình mong muốn, thực hiện với các thao tác nhanh chóng hơn.

Một số ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm Batch Pdf Merge: tổng hợp nhanh chóng số lượng lớn các tệp file PDF với thao tác đơn giản; nhanh chóng sắp xếp lại các tệp file theo một thứ tự nhất định; thu nhỏ kích thước của tệp file; ứng dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

2. PDF Split Or Merge

PDF Split Or Merge có khả năng chia nhỏ hoặc ghép các file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Thao tác với tùy chọn có sẵn Split để cắt và Extract Image để ghép các file lại với nhau.

Những tính năng mà PDF Split Or Merge mang đến cho người dùng: hỗ trợ chia cắt hoặc ghép file PDF thành tệp file riêng biệt; tổng hợp nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất; cắt hình ảnh trong file PDF chung thành nhiều file PDF nhỏ; người dùng tùy chọn thay đổi cấu hình của phần mềm; các thao tác thực hiện đơn giản, hoạt động nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tui Học IT

3. PDFMate Free PDF Merger

Top 3 phần mềm ghép file PDF là PDFMate Free PDF Merger, phần mềm này được phát hành ứng dụng miễn phí trên nền tảng Windows, hỗ trợ người dùng hợp nhất hoặc thực hiện thao tác tách các file PDF. Với việc sử dụng PDFMate Free PDF Merger, người dùng còn có thể tạo PDF từ ảnh, chỉnh sửa, sao chép hoặc xóa bất cứ trang PDF nào mà bạn muốn vô cùng nhanh chóng.

Ưu điểm của PDFMate Free PDF Merger: thực hiện hợp nhất nhiều tệp file PDF đơn giản hơn; chọn trang để ghép file PDF nhanh hơn; hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp BMP, JPG. PNG. TIFF sang PDF; mã hóa PDF bằng mật khẩu với tính bảo mật cao; hỗ trợ người dùng thực hiện chỉnh sửa, sao chép và in các file PDF.

4. Weeny Free PDF Merger

Phần mềm ghép file PDF Weeny Free PDF Merger cho phép người dùng ghép nhiều file PDF nhỏ thành một tệp file PDF lớn, hoạt động tương thích với hệ điều hành Window.

Ưu điểm của phần mềm Weeny Free PDF Merger: ghép, nối và hợp nhất nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF thống nhất nhanh chóng và đơn giản với chỉ một cú click chuột; thực hiện thao tác cắt, ghép file PDF, chỉ định thao tác cho bất kỳ một file PDF nào; tách file PDF lớn thành nhiều file PDF nhỏ.

5. Adolix Split & Merge PDF

Top 5 phần mềm ghép file PDF được ứng dụng nhiều nhất hiện nay thuộc về Adolix Split & Merge PDF. Đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng thực hiện ghép, nối các file PDF thành một file PDF thống nhất. Bên cạnh đó, tính năng bảo mật cũng được nâng cao hơn khi người dùng có thể đặt mật khẩu cho file PDF của mình.

Ưu điểm của phần mềm Adolix Split & Merge PDF: ghép nối các file PDF nhỏ thành một file PDF thống nhất, chia sẻ file PDF cho nhiều người dùng khác, đặt mật khẩu cho file PDF.

6. Adobe Reader

Phần mềm ghép file PDF tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu đến các bạn là Adobe Reader . Ứng dụng phần mềm giúp người dùng có thể đọc, chỉnh sửa, thêm sửa các ký tự, hình ảnh, bình luận, ghi chú… trong file PDF đồng thời chuyển file PDF sang dạng excel hoặc word. Ngoài ra, với tính năng bảo mật cao, bạn cũng có thể thực hiện mã hóa mật khẩu cho file PDF của mình.

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Reader: thực hiện thao tác mở file PDF nhanh hơn từ email, web hoặc các file được lưu trữ trên thiết bị của người dùng; tùy ý chỉnh sửa file PDF theo ý muốn; chuyển đổi dạng file dễ dàng; ghép nối nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn; ngược lại có thể tách file PDF lớn thành nhiều file PDF nhỏ, bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.

7. Advanced Pdf Merger Free

Một trong những phần mềm ghép file PDF có ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay, được đông đảo người dùng lựa chọn là Advanced Pdf Merger Free. Sử dụng phần mềm này cho phép người dùng ghép nối các file PDF nhanh hơn, tùy chỉnh danh sách và thứ tự, thêm bớt ký tự, text, hình ảnh… trong file PDF dễ dàng.

Những tính năng mà phần mềm Advanced Pdf Merger Free sở hữu: cho phép người dùng thực hiện nhập file PDF bằng cách duyệt tệp tin; thực hiện thay đổi danh sách kết hợp hoặc xóa toàn bộ danh sách; tốc độ hoạt động nhanh chóng; đảm bảo file PDF được giữ nguyên bố cục và chất lượng khi tiến hành ghép các file nhỏ thành file lớn.

Advanced Pdf Merger Free chỉ được ứng dụng trên nền tảng của hệ điều hành Window. Phần mềm miễn phí cho mọi người dùng.

8. Ultra PDF Merger

Ultra PDF Merger không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay lập tức trên PC. Người dùng có thể lưu phần mềm này vào USB, tiến hành các thao tác chỉnh sửa, ghép file PDF mọi lúc, mọi nơi, ứng dụng thông minh, sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều.

Tính năng mà phần mềm Ultra PDF Merger mang đến cho người dùng: thực hiện thao tác ghép nối các file PDF nhỏ thành một tệp file PDF lớn; hỗ trợ xóa file; thay đổi thứ tự xuất hiện các tệp file nhỏ hoặc các trang; chọn kiểu trộn tùy thích và được chọn trang cụ thể để trộn.

9. PdfMerge

Vừa có khả năng cắt ghép một tệp file PDF lớn nhiều file PDF nhỏ, vừa có thể ghép các file PDF nhỏ thành một file PDF lớn, phần mềm PdfMerge mang đến rất nhiều ứng dụng thông minh cho người dùng. Sử dụng PdfMerge còn giúp người dùng quản lý chặt chẽ hơn các định dạng file PDF trong PC.

Tính năng của PdfMerge: ghép nối các file PDF, chia nhỏ các tệp file trong một tệp tài liệu lớn, sắp xếp thứ tự các trang tùy chọn, quản lý và lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn.

10. PDF Rider

PDF Rider luôn nằm trong top những phần mềm ghép file PDF được người dùng tìm kiếm và cài đặt nhiều nhất. Sử dụng PDF Rider giúp người dùng dễ dàng thực hiện thêm trang mới, tách và trích xuất trong một tệp file PDF có sẵn, xóa hoặc xoay trang, chèn thêm một file PDF nhỏ hoặc các trang đơn, mã hóa file với mật khẩu, nâng cao tính bảo mật.

Những tính năng chính của phần mềm PDF Rider: hỗ trợ thực hiện hợp nhất các tài liệu PDF; thêm trang từ một tệp tin PDF; trích xuất các trang từ một tài liệu PDF thêm vào tài liệu mới; tùy chọn các chức năng xóa, xoay và giải mã tệp file PDF.

11. PDF Split Merge Pages

Với tính năng xóa những tệp file không cần thiết bằng tùy chọn Remove hoặc Clear, phần mềm PDF Split Merge Pages giúp hiển thị các tệp tin đã chọn vào giao diện chính của chương trình.

Ưu điểm nổi bật của PDF Split Merge Pages: ghép nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn, xóa các tệp file không cần thiết khỏi danh sách, tách các trang từ file PDF lớn thành một file PDF riêng biệt, xác định đường dẫn để lưu tệp file, cài đặt mật khẩu cho file PDF.

Phần mềm PDF Split Merge Pages được cài đặt miễn phí và tương thích với hệ điều hành Windows.

12. Arduo PDF Merger

Arduo PDF Merger được sử dụng miễn phí trên nền tảng của hệ điều hành Windows, phần mềm này cho phép người dùng được khai thác một số tính năng: chia tách, ghép nối và sắp xếp nội dung của các file PDF nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng Arduo PDF Merger để chỉnh sửa, biên tập lại nội dung của file PDF theo ý muốn của mình.

Những tính năng nổi bật mà phần mềm Arduo PDF Merger sở hữu: thực hiện kéo và thả file PDF để lựa chọn các văn bản cần chỉnh sửa; cho phép người dùng sắp xếp trật tự các file PDF nhỏ để thống nhất theo một thứ tự nhất định; có thể cắt file PDF lớn thành nhiều file PDF nhỏ.

13. PDF File Merger Splitter

Sử dụng phần mềm PDF File Merger Splitter cho phép người dùng định dạng file PDF, tốc độ xử lý cao. Với PDF File Merger Splitter, chúng ta không cần cài Adobe Reader mà vẫn có thể sử dụng linh hoạt, dễ dàng.

Tính năng của phần mềm PDF File Merger Splitter: xóa một hoặc nhiều trang trong file PDF; cắt và ghép nhiều tệp tin PDF thành một hoặc nhiều tệp tin file khác nhau; thực hiện quản lý và sắp xếp định dạng file PDF khoa học và hợp lý hơn.

PDF File Merger Splitter tương thích với tất cả các phiên bản khác nhau trên nền tảng hệ điều hành Windows, cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng.

14. PDF Prime

Phần mềm PDF Prime cung cấp đến người dùng chức năng kéo thả tệp tin, thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Tính bảo mật cao khi có thể thực hiện mã hóa file PDF bằng mật khẩu

Tính năng của PDF Prime: thực hiện tách các trang PDF riêng lẻ từ tệp tin PDF có sẵn, ghép các trang PDF nhỏ thành một tệp file PDF lớn, nâng cấp bảo mật cho người dùng; người dùng có thể thao tác kéo thả các tiện ích nhanh chóng, sử dụng phần mềm dễ dàng hơn; tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, đảm bảo chất lượng file một cách tốt nhất.

15. SysInfoTools PDF Merge

Top 15 phần mềm ghép file PDF mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là SysInfoTools PDF Merge. Ứng dụng phần mềm này cho phép người dùng ghép nối tất cả các file: word, email, cuốn sách điện tử… dưới dạng tệp file PDF thành một một tệp tin lớn hoặc tiến hành tách file PDF lớn thành nhiều file PDF nhỏ tùy theo mục đích sử dụng.

Tính năng nổi bật của phần mềm SysInfoTools PDF Merge: nối và ghép các file PDF với số lượng lớn; ghép các file PDF nhỏ thành một file PDF lớn; cài đặt không cần hỗ trợ của ứng dụng Adobe Reader, nâng cấp cài đặt mật khẩu.

Trên đây là top 15 phần mềm ghép file PDF sử dụng thông dụng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *