top-5-themes-wordpress-nhanh-nhat-nhe-nhat-va-chuan-seo-1

Top 5 Themes WordPress Nhanh nhất, Nhẹ nhất và Chuẩn SEO

author
3 minutes, 30 seconds Read

Top 5 Themes WordPress Nhanh nhất, Nhẹ nhất và Chuẩn SEO– natutool 


GeneratePress là theme WordPress rất nhẹ và được thiết kế tập trung vào tốc độ và tính dễ sử dụng.

Theme hoàn toàn tương thích với các page builder, bao gồm Beaver Builder và Elementor

GeneratePress có responsive, sử dụng chuẩn HTML/CSS và đã được dịch ra hơn 25 ngôn ngữ bởi cộng đồng người dùng. Theme có nhiều tính năng nổi bật như tương thích microdata, 9 wdiget, 5 menu, 5 layout sidebar, menu thả xuống (bấm hoặc di chuột) và màu menu mặc định.

Astra

Astra là chủ đề WordPress nhanh, hoàn toàn tùy biến & đẹp mắt phù hợp cho blog, danh mục đầu tư cá nhân, trang web doanh nghiệp và cửa hàng WooC Commerce

Astra cung cấp các tính năng và mẫu đặc biệt để nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình tạo trang như Elementor, Beaver Builder, Visual Composer, SiteOrigin, Divi, v.v. Cập nhật thường xuyên , Được thiết kế, phát triển, duy trì và hỗ trợ bởi Brainstorm Force.

Neve

Neve là giao diện đa chức năng siêu nhanh, dễ tuỳ biến. Được thiết kế tuyệt vời cho các blog, cửa hàng kinh doanh nhỏ, startup, các công ty, các cửa hàng trực tuyến (sử dụng WooCommerce) cũng như các website giới thiệu và trong hầu hết các dự án

Neve còn được tối ưu AMP và hỗ trợ đa thiết bị di động. Phong cách thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, nhưng mạnh mẽ về tuỳ biến và tối ưu SEO trong từng dòng code, mang lại kết quả tốt khi xuất hiện trong công cụ tìm kiếm.

Neve tương thích với Gutenberg và các công cụ page builder nổi tiếng (Elementor, Brizy, Beaver Builder, Visual Composer, SiteOrigin, Divi).

Zakra

Zakra là theme đa năng linh hoạt, nhanh, nhẹ và hiện đại đi kèm với nhiều trang web miễn phí bắt đầu (hiện tại hơn 10 trang web bắt đầu miễn phí và nhiều hơn nữa sẽ được thêm vào sau) mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của mình đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Zara rất thích hợp cho blog cá nhân, danh mục đầu tư, cửa hàng WooC Commerce, trang web kinh doanh và các trang web dựa trên thích hợp (như Cafe, Spa, Từ thiện, Yoga, Đám cưới, Nha sĩ, Giáo dục, v.v.).

Bloggo

BlogGo là một chủ đề blog WordPress hiện đại, và dễ sử dụng. Được xây dựng với phong cách táo bạo. Nó là một sự phù hợp hoàn hảo cho các nhà văn, blogger, nhiếp ảnh gia và nhà tiếp thị nội dung, những người cần một cách dễ dàng để giới thiệu bài viết.

Đây là bài viết của Mr Pháp  – Nhân Viên Seo của Công Ty Cổ Phần VFFTECH : Chuyên dịch vụ Marketing Online Tổng Thể như: Facebook Marketing , Dịch Vụ Seo, Thiết Kế Website Tại Huế , Dịch Vụ Seo Từ Khóa….

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *