Tui Học IT

Top cách ghép đồ dtcl hot nhất hiện nay cho mọi game thủ

author
14 minutes, 11 seconds Read

Top cách ghép đồ dtcl hot nhất hiện nay cho mọi game thủ- natutool

Nổi lên như một trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa thích Đấu Trường Chân Lý mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ về một game online. Theo nhiều phản hồi từ người chơi thì đây là một game đáng chơi nhất hiện nay bởi sự đầu tư về giao diện, hình ảnh đồ họa sắc đặc sắc, đẹp mắt, cuốn hút, âm thanh sinh động. Hơn hết với Đấu Trường Chân Lý bạn còn được trải nghiệm nó cùng bạn bè đồng đội của mình, thử các cách ghép đồ để tạo ra các trang bị mới cho tướng của mình. Để biết thêm về top cách ghép đồ dtcl các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Đấu trường chân lý – trò chơi giữ nhiệt bậc nhất

Đấu Trường Chân Lý ( ĐTCL ) là một trò chơi chiến thuật theo từng vòng đấu, đòi hỏi người chơi đưa ra những lối chơi hợp lý để cùng nhau trở thành chiến đội mạnh nhất. Mục tiêu ở ĐTCL là gì? Đó đơn giản chỉ là hãy trở thành người sống sót cuối cùng. Hãy xây dựng một đội hình chiến đấu cho riêng bạn từ chính những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trận chiến này không chỉ có tính cam go, quyết liệt mà còn giúp bạn thể hiện sức mạnh, giúp bạn thể hiện chí khí cũng như sự dũng cảm của mình. Liệu bạn có đủ các yếu tố để trở thành người cuối cùng đứng vững ? Nếu bạn là người chơi mới hay muốn bổ sung trang bị để giành ngôi vị cao nhất thì bài viết này là mục tiêu của bạn rồi đấy. Tuy nhiên việc bổ sung thêm trang thiết bị để phục vụ chiến đầu còn chưa đủ, sắp xếp như thế nào mới là điều vô cùng quan trọng.

Giữa rất nhiều những món đồ của đấu trường chân lý thì việc ghép đồ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện tầm nhìn mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dành chiến thắng. Vì vậy nếu như là người chơi mới hãy chú ý đến vấn đề này để có một cuộc chiến cân sức và trở thành người chiến thắng, giành được ngôi vương trong trận chiến nhé.

Các cách ghép đồ ĐTCL bạn cần biết để auto win nhé

Dưới đây là các cách ghép trang bị nổi bật nhất đã được tổng hợp để hỗ trợ người chơi trở thành người giành ngôi vương – ngôi vị cao nhất. Tuỳ vào từng sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cách ghép đồ phù hợp nhất. Mỗi cách ghép đồ đtcl đều có những ưu điểm riêng. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn sao cho khéo léo để các món đồ có thể kết hợp với nhau một cách phù hợp và ấn tượng nhất.

Trang bị Ornn dúc cho tướng

Đây là một số trang bị đặc biệt mà chỉ có Ornn đem lại cho bạn, chúng không được ghép lên từ có trang bị thành phần mà chỉ xuất hiện khi Ornn đúc đồ riêng cho các tướng.

Rìu đen ( 30 ad, 200 máu ): Các đòn đánh tướng và kháng phép của đối phương bị giảm 40% trong 3s. Ở chiêu này các bạn cần nhanh tay để tận dụng lợi thế nhé. Bởi việc nhanh tay sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, giúp bạn dễ dàng đánh bại đối thủ và giành lấy ngôi vương.

Vũ điệu tử thần ( 15 STVL. 15 đốc đánh, 25 giáp ): 60% nhận vào sẽ biến thành chiêu sát thương trong 5s.
Băng giá vĩnh cửu ( 200 máu, 15 phép, 15 giáp ): Tướng địch tấn công bạn sẽ bị giảm lực sát thương ( tốc đánh ) 50% trong 2,5s. Sau khi bị giảm 5 lần sẽ bị đóng băng với thời gian tương ứng.

Đồng hồ cát ( 15 phép, 15 giáp, 25 kháng phép ): Lần đầu bị giảm 40%, hóa vàng trong 2,5s.

Giáp tâm tinh ( 200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép).

Súng hải tặc (40 STVL, 20% tỉ lệ Crit).

Bàn tay tiến hóa ( 15 mana, 25 giáp đánh, 200 máu ).

Găng tay đấu tập

Găng tay đấu tập là một sản phẩm không thể thiếu để giúp bạn có một sức mạnh lớn đồng thời đánh bại tướng địch. Vì vậy việc ghép đồ dtcl với găng tay đấu tập có ý nghĩa rất lớn. Hãy cùng theo dõi những gợi ý ghép đồ ngay dưới đây để có sự sắp xếp và ghép đồ phù hợp nhất với trận đấu của mình nhé.

Găng tay đấu tập + Gậy quá khổ = Găng bảo thạch (kỹ năng bạn đang có có thể là đòn trí mạng).

Găng đấu tập + Cung gỗ = Tên liên hoàn ( khi tướng địch bị tên liên hoàn hạ gục thì tên liên hoàn được truyền lại cho tướng đồng minh).

Găng đấu tập + Đai lưng khổng lồ = Bao tay sức mạnh ( tạo lớp kiên kháng phép khi mở màn trận đấu và làm choáng với tướng địch nào phá vỡ nó).

Găng đấu tập + Áo choàng bạc = Khăn giải thuật (có thể kháng hiệu ứng khống chế diện rộng của địch).

Găng đấu tập + Thìa vàng = Găng đấu sĩ (+ 10% trí mạng, +10% né đòn )

Găng đấu tập + Nước mắt nữ thần = Bàn tay công lý (ở đầu vòng sắp xếp đội hình tướng có bàn tay công lý sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu sau mỗi đòn cho đến khi vòng đấu khép lại).

Găng đấu tập + Giáp lưới = Áo choàng tĩnh lặng ( tướng sở hữu bắn tia theo đường thẳng khiến các tướng dính tia phải sử dụng nhiều mana hơn để có thể dùng được kĩ năng )

Kiếm B.F ( tăng lực sát thương )

Đây là một loại vũ khí rất quan trọng giúp bạn có thể bảo vệ và chống lại quân địch. Vì vậy đừng quên sử dụng và kết hợp kiếm B.F để tăng lực sát thương cũng như để có một sức mạnh phi thường nhất trong suốt trận đấu nhé. Theo đó hãy xem ngay gợi ý về cách ghép đồ đấu trường chân lý dưới đây để được tham khảo và có những sự lựa chọn, sắp xếp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Kiếm B.F + Gậy quá khổ = Kiếm súng Hextech ( hồi 30% máu và sát thương khi bị tấn công

Kiếm B.F + Cung gỗ = Diệt khổng lồ ( đòn đánh thường gây thêm sát thương )

Kiếm B.F + Xẻng vàng =Kiếm ma Youmuu ( người sở hữu trở thành sát thủ )

Kiếm B.F + Nước mắt nữ thần = Thương Shojin ( các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 mana khi đánh trúng )

Kiếm B.F + Áo choàng bạc = Huyết kiếm ( hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh)

Gậy quá khổ

Cùng với những đồ dùng vật dụng ở trên thì gậy quá khổ cũng có tác dụng rất tốt, giúp bạn có thể chiến thắng kẻ địch một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều công sức. Những cách ghép đồ dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong trận chiến quan trọng này.

Gậy quá khổ + Nước mắt nữ thần = Vọng âm Luden ( kỹ năng gậy thêm 100 sát thương trên mỗi đòn đánh )

Gậy quá khổ +Áo choàng bạc = Tia sét Lonic ( kẻ địch trong vòng 3 ô bị giảm kháng phép, nhận sát thương khi sử dụng kỹ năng )

Gậy quá khổ + Đai khổng lồ = Qủy thư Morello ( khi chủ sở hữu sử dụng kĩ năng của mình thì mục tiêu sẽ bị thiêu đốt )

Cung gỗ

Cung gỗ chắc chắn là thứ không thể thiếu để giúp bạn có thể tăng gấp đôi khả năng đánh trận cũng như tăng sát thương của đòn đánh. Việc sử dụng cung gỗ có vai trò rất lớn, tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách ghép cung gỗ sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể ghép cung gỗ với gậy quá khổ hay ghép cung gỗ với áo choàng bạc, đai khổng lồ. Hãy cùng tham khảo ngay cách ghép ngay sau đây để có một trận chiến tuyệt vời và giành chiến thắng nhé.

Cung gỗ + Gậy quá khổ = Cuồng đao Guinsoo ( tăng tốc đánh, cộng dồn vô hạn )

Cung gỗ + Nước mắt nữ thần = Đao điện Statikk ( tăng sát thương của đòn đánh)

Cung gỗ + Xẻng vàng = Rìu song đấu ( tướng sở hữu trở thành một song đấu )

Cung gỗ + Áo choàng bạc = Gươm đấu sĩ ( thu nhỏ đối thủ )

Cung gỗ + Đai khổng lồ = Rìu đại mãng xà ( đòn đánh gây 10% máu thành sát thương

Xẻng vàng

Xẻng vàng cũng sẽ giúp bạn có những ưu điểm nhất định trong trận chiến nếu như biết sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số cách khi ghép xẻng vàng.

Xẻng vàng + Nước mắt nữ thần = Qủy kiếm ( trang bị cho ác quỷ )

Xẻng vàng + Gậy quá khổ = Linh hồn rồng thần ( tướng sở hữu cũng là một tướng long tộc )

Xẻng vàng + Đai khổng lồ = Cờ hiệu chiến trận ( tướng sở hữu là một chiến tướng )

Xẻng vàng + Áo choàng bạc = Cuồng cung ( có thêm 2 tia đánh phụ, mỗi tia có 50% sát thương)

Xẻng vàng + Giáp lưới = Tiên phong hộ giáp ( tướng sở hữu cũng là một tiên phong)

Trên đây là những cách ghép đồ mà chúng tôi đã tổng hợp bao gồm cả trang bị cũ và mới. Có một vài tính chất của trang bị đã thay đổi trong mùa mời các bạn hãy lưu ý để hiểu biết thêm về Đấu Trường Chân Lý nhé. Chúc các bạn chọn được vị tướng phù hợp và áp dụng các cách ghép đồ mà chúng tôi chia sẻ một cách hiệu quả để trở thành người giành được ngôi vị cao nhất trong ĐTCL.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *