phần mềm làm video

[TOP 20+] Phần mềm làm video miễn phí chuyên nghiệp cho máy tính

author
9 minutes, 21 seconds Read

[TOP 20+] Phần mềm làm video miễn phí chuyên nghiệp cho máy tính-natutool

Bạn mong muốn tìm một công cụ chỉnh sửa video chất lượng trên máy tính? Cùng tham khảo ngay TOP phần mềm làm video natutool chuyên nghiệp trên máy tính được Viptoolaz tổng hợp trong bài viết này nhé!

20+ phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp miễn phí

Các phần mềm làm video chuyên nghiệp cung cấp hàng loạt các tính năng để  bạn có thể thoả sức chỉnh sửa và xây dựng sản phẩm video cho riêng mình. Bạn đang phân vân giữa hàng trăm lựa chọn phần mềm làm video? Hãy tham khảo TOP gợi ý ngay sau đây:

Camtasia Studio

Camtasia Studio là một trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn quay lại màn hình máy tính với chất lượng ổn định và nhiều chế độ. Chưa hết, không chỉ ghi lại phần hình ảnh, Camtasia Studio còn cho phép ghi lại âm thanh tốt, tương thích với nhiều định dạng tệp video đầu vào, giao diện đơn giản dễ sử dụng…

Tải phần mềm làm video Camtasia, bạn có thể quay màn hình máy tính dễ dàng trong các nhu cầu như: Chia sẻ video chơi game, chia sẻ các thủ thuật công nghệ và máy tính, ghi lại bản trình chiếu PowerPoint, ghi lại trang web… Tiếp sau đó, bạn được chỉnh sửa video với hàng loạt tiện ích có sẵn được tích hợp trong phần mềm như: vẽ, chèn hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng…

Tất cả giúp bạn tạo ra được một video ấn tượng và chuyên nghiệp. Camtasia Studio cũng hỗ trợ xuất video dưới các định dạng Full HD, HD…, chia sẽ nhanh chóng lên những nền tảng khác.

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm làm video chuyên nghiệp được đánh giá cao hiện nay.

Những tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:

– Cho phép chỉnh sửa video, dựng video từ máy tính với đa dạng các công cụ.

– Hỗ trợ chỉnh sửa dưới nhiều định dạng, bao gồm video thực tế ảo, video 4K, video 8K…

– Kết hợp ổn định với các dịch vụ và ứng dụng khác như Adobe Audition, Photoshop, Adobe Stock,…

– Cho phép làm video và chỉnh sửa trên các thiết bị di động, dễ dàng chia sẻ với dịch vụ Premiere Rush.

Filmora

Nếu bạn là “tân binh” trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, video thì Filmora là một lựa chọn lý tưởng. Phần mềm làm video trên máy tính này sở hữu giao diện trực quan, thân thuộc với người dùng.

Filmora chứa đựng nhiều công cụ, kho hiệu ứng đa dạng cùng các bộ lọc, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc miễn phí được tích hợp sẵn. Điều này giúp bạn tận dụng và nhanh chóng tạo ra sản phẩm video chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Filmora còn cho phép ghi lại file trực tiếp trong phần mềm. Ở phiên bản mới nhất, Filmora bổ sung một loạt các tính năng hấp dẫn bao gồm: Mix màu sắc, theo dõi các chuyển động, trình tuỳ chỉnh các phím tắt…

Proshow Producer

Khi nói đến một phần mềm làm video chất lượng, không thể không nhắc tên Proshow Producer. Công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa các video từ ảnh.

Đặc biệt, Proshow Producer sở hữu bộ sưu tập hiệu ứng khổng lồ, kết hợp với kho nhạc đệm phong phú. Người dùng có thể tạo nên những video ấn tượng từ các hình ảnh mà mình đang sở hữu.

Ưu điểm của phần mềm này là giao diện tối giản, thích hợp với cả người dùng mới. Ngoài ra, phần mềm làm video từ ảnh Proshow Producer còn phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng. Từ nhu cầu đơn giản như tạo video ảnh kỷ niệm thông thường cho đến các video ảnh phức tạp như lễ cưới, lễ sinh nhật…

Corel VideoStudio

Corel VideoStudio là lựa chọn tốt nếu bạn đang cần một sản phẩm công nghệ làm video ấn tượng và chuyên nghiệp. Phần mềm này được tích hợp với các công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video mạnh mẽ. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi kho âm thanh phong phú, bộ sưu tập template, kho hình ảnh…

Corel VideoStudio mang lại những tính năng vượt trội như:

– Xây dựng các video trình chiếu.

– Cho phép tuỳ chỉnh video 360 độ.

– Tuỳ chỉnh tốc độ phát video, tính năng đảo ngược video…

– Tính năng ghi lại màn hình máy tính.

– Xuất video lên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả di động và máy tính.

CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm làm video trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn không chỉ có cơ hội tạo ra những sản phẩm video trình chiếu ấn tượng. Mà còn tận dụng dễ dàng trong việc chỉnh sửa và biên tập các video dạng khác.

CyberLink PowerDirector có giao diện dễ sử dụng, chúng phù hợp với cả dân không chuyên. Các tính năng nổi bật của nó là:

– Cho phép dựng slideshow cực kỳ chuyên nghiệp và ấn tượng.

– Tính năng chỉnh sửa đa dạng, bao gồm cắt-nối và bổ sung video.

– Kho hiệu ứng chuyển tiếp khổng lồ với hơn 300 nghìn hiệu ứng, cho phép bạn sáng tạo không giới hạn.

– Hỗ trợ tuỳ chỉnh video 360 độ.

– Hỗ trợ xuất video với các định dạng chất lượng như 4K, HD, Ultra HD…

Phiên bản miễn phí cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Bạn có thể chọn cách mua bản quyền hoặc crack phần mềm để trải nghiệm các tính năng đầy đủ và vĩnh viễn.

Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là sản phẩm của công ty Sony Creative Software Inc và là phần mềm làm video HOT nhất hiện nay.

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng đa dạng cho phép bạn chỉnh sửa để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng có giao diện khá phức tạp, do đó có vẻ phù hợp hơn với dân chuyên nghiệp.

Một số tính năng chính của Sony Vegas Pro như:

– Kho hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cực lớn, tạo ra nhiều lựa chọn cho người dùng.

– Các tiện ích biên tập chuyên nghiệp: biên tập hàng loạt, cho phép cắt, kéo hoặc thả âm thanh, video…

– Cho phép làm video 3D từ nội dung 2D.

– Điều chỉnh thông số của video như màu sắc, tỉ lệ pixel,…

– Hỗ trợ xuất video dưới nhiều định dạng như MP3, MP4, AVI, AA3, WAV…và nhiều tính năng khác.

Kết luận

Trên đây là TOP các phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí. Mỗi phần mềm có những điểm nổi bật riêng, do đó hãy cân nhắc về nhu cầu và cấu hình thiết bị để lựa chọn phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm làm video khác như iSkysoft Slideshow Maker, Renderforest, Windows Movie Maker, Picovico, Animoto, Openshot, FotoMagico, Slidely, Magisto, Lightworks,…

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *