Top 10 Phần Mềm Máy Chấm Công "Chuyên Nghiệp" Được Tin Dùng

Top 10 Phần Mềm Máy Chấm Công “Chuyên Nghiệp” Được Tin Dùng

author
23 minutes, 28 seconds Read

Top 10 Phần Mềm Máy Chấm Công “Chuyên Nghiệp” Được Tin Dùng-natutool

Hiện nay, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc cần phải sử dụng phần mềm máy chấm công là điều không thể thiếu để quản lý nhân viên. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm máy chấm công, để chọn ra được phần mềm phù hợp và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiểu được băn khoăn đó của các bạn, hôm nay Topthuthuat.vn sẽ cung cấp đến cho các bạn Top 10 phần mềm chấm công natutool miễn phí chất lượng đáng dùng nhất hiện nay.

Phần mềm chấm công với các chức năng của mình: chấm công nhân viên, lưu trữ các thông tin của nhân viên, kiểm tra, nhắn tin trực tiếp đến từng nhân viên giúp rút ngắn được thời gian làm việc, giảm thời gian tính lương cho phòng kế toán những vẫn mang về hiệu quả cao.

Phần mềm chấm công là gì?

Phần mềm chấm công được biết đến với tính năng giúp người quản lý thu thập các thông tin giờ giấc ra vào, làm thêm, đi muộn về sớm, của từng nhân viên. Giúp cho người lãnh đạo có thể quản lý nhân viên được tốt hơn. Phần mềm chấm công giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian chấm công nhân viên. Xuất file excel nhanh để tính lương cho nhân viên và không mất thời gian rà soát sổ sách. Mọi thông tin mầ phần mềm cung cấp đều rất minh bạch và chính xác.

Phần mềm chấm công là gì?

Một số lơi ích của phần mềm chấm công đem lại cho nhà quản lý:

 • Việc chấm công được hoàn toàn tự động, giúp hạn chế bị rò rỉ thông tin cũng như việc gian lận trong chấm công của nhân viên
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho phòng kế toán và hành chính trong việc làm bảng lương cho nhân viên
 • Đảm bảo việc tính lương cho nhân viên bằng phần mềm chấm công hoàn toàn minh bạch, không bị sai sót hoặc can thiệp bằng thủ công như trước.
 • Việc chấm công nhân viên theo ca làm, theo ngày nghỉ phép, tăng căng, làm ngày Lễ, Tết rất chính xác.
 • Tăng cường được khả năng quản lý nhân viên
 • Các báo báo được xuất ra file Excel giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và theo dõi từng nhân viên.

Xem thêm >>> Top 10 hệ thống chấm công bằng khuôn mặt 2021

Top 10 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Với top 10 phần mềm chấm công chất lượng được nhiều người tin tưởng và sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ quản lý chấm công nhân viên 1 cách hiệu quả nhất.

#1. Phần mềm chấm công TimeSOFT

Trong các phần mềm chấm công được nhiều người tin dùng nhất thì không thể không nhắc đến phần mềm chấm công TimeSOFT. Vậy tại sao TimeSOFT là được tin tưởng như vậy? Chắc hẳn phải có gì đó nổi bật và đáp ứng được yêu cầu của nhà quản lý.

Phần mềm có thể tích hợp với các loại máy chấm công bằng thẻ từ, khuôn mặt, dấu vân tay của các hãng hot nhất hiện này như: Wise eye, Ronald Jack và Ronald Jack Pro, Gigata,…

Đặc biệt phần mềm có tích hợp với công nghệ EU nên tất cả các dữ liệu: Thông tin cá nhân của nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công và các dữ liệu sự kiện khác được lưu trữ tự động vào phần mềm.

Giao diện của phần mềm được thiết kế hiện đại và thân thiện với người sử dụng. Các bạn có thể xem thêm các tính năng nổi bật của phần mềm chấm công TimeSOFT ở dưới đây:

 • Quản lý thông tin nhân viên

Bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin hồ sơ lý lịch của các nhân viên ngay trên phần mềm. Ví dụ như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hợp đồng, ngày kí hợp đồng,… Nhanh chóng thêm mới nhân viên hay lọc nhanh các trang thái làm việc của các nhân viên.

 • Chức năng quản lý dữ liệu chấm công

Phần mềm hỗ trợ quản lý các thông tin dữ liệu chấm công nhân viên dựa vào các thông tin ấn dấu vân tay, quẹt thử. Xuất danh sách nhân viên đi muộn, về sớm của từng nhân viên, theo từng ngày, tuần, tháng. Tự động nhận dạng và tính lương cho các trường hợp nghỉ phép có lương, không lương, làm ngày nghỉ lễ, cuối tuần,…

Tự động cập nhật những quy định chấm công chung cho công ty: thời gian làm thêm giờ, muộn bao nhiêu phút thì bị trừ lương và không trừ lương,…

 • Quản lý ca làm việc của nhân viên

Với giao diện này bạn có thể dễ dàng theo dõi được thời hạn hợp đồng của nhân viên. Với các thông tin tương ứng của nhân viên thì ngày bạn có thể check được ca làm việc, ngày bắt đầu làm việc và ngày kết thúc làm việc trong hợp đồng. Ở đây cũng có Tab tìm kiếm nhanh, có thể tìm theo tên lịch làm việc, theo tên nhân viên. Hay tìm theo thời gian áp dụng tìm kiếm.

 • Quản lý thiết bị kết nối với phần mềm

Phần mềm có thể tích hợp với nhiều thiết bị. Với giao diện này sẽ thể hiện danah sach các thiết bị đang kết nối với phần mềm. Đặc biệt phần mềm quản lý chấm công TimeSoft có thể kết nối với nhiều máy chấm công một lúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói phần mềm chấm công TimeSOFT và đăng ký “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY” vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Để biết thêm chi tiết thì các bạn có thể liên hệ đến những địa chỉ sau:

Web: http://timesoft.vn/
Mail: [email protected]
SĐT: 0977.052.668

Chấm công nhân viên NHANH CHÓNG và LINH HOẠT hơn với thiết bị nhận diện khuôn mặt DAHAHI

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm máy chấm công nhận diện khuôn mặt DAHAHI. Việc chấm công truyền thống bằng thẻ từ hay vân tay đều có những nhược điểm khá lớn. Để giải quyết tình trạng thiếu linh hoạt của máy chấm công truyền thống, giải pháp sử dụng nhận diện khuôn mặt trong chấm công là giải pháp công nghệ tối tân nhất hiện nay. Khi mà thời gian chấm công của mỗi người chỉ cần đến … chưa đầy 1 giây. Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như tăng tính linh hoạt cho nhân viên.

Thiết bị chấm công DAHAHI là thiết bị đi tiên phong trong công nghệ nhận diện khuôn mặt và trí tuệ nhân tạo thông minh. Là hình thức chấm công nhận diện khuôn mặt hàng đầu tại Việt Nam. Dự đoán trong tương lai, cùng với sự chuyển đổi số của các doanh nghiệp, việc ứng dụng các thiết bị nhận diện khuôn mặt vào chấm công và kiểm soát ra vào sẽ trở thành xu hướng chung và phổ biến trong các doanh nghiệp.

DAHAHI– Dòng sản phẩm này rất mỏng và nhẹ, được thiết kế như một thiết kế điện thoại thông minh sang trọng và rất dễ sử dụng đối với người dùng.

Tính năng nổi bật của TimeFACE:

 • Khả năng đo thân nhiệt người dùng hiệu quả, chính xác đến 99,99%
 • Tích hợp tính năng thông minh tự động phát tín hiệu nhắc nhở người dùng đeo khẩu trang khi ra vào
 • Hỗ trợ phát hiện trực tiếp thời gian thực
 • Khả năng kết nối dữ liệu nhiệt độ thông minh
 • Khả năng giám sát chuyển động của nhân viên trong điều kiện ánh sáng nền mạnh hiệu quả
 • Thuật toán nhận diện khuôn mặt tối tân, có thể nhận diện khuôn mặt chính xác với thời gian nhận diện chỉ dưới 0,5 giây
 • Bộ vi xử lý cao cấp với hiệu suất ổn định
 • Sử dụng hệ điều hành Linux giúp hệ thống ổn định hơn
 • Máy ảnh sử dụng mã hóa Main Profile H.265 tương thích với NVR và các thiết bị lưu trữ khác thông qua giao thức ONVIF
 • Hỗ trợ lưu trữ thẻ TF, ảnh được lưu trữ với độ bảo mật cao nhất từ 1 năm trở lên (tùy thuộc vào kích thước thẻ TF)

Dưới đây là một số hình ảnh thiết bị nhân diện khuôn mặt gắn vào cửa kiểm soát:

#2. Phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro

Giống như phần mềm chấm công TimeSOFT, phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro cũng có thể sử dụng trên Intener mà không cần phải mở Port.

Phần mềm có thể thích ứng, kết nối được với tất cả các loại máy chấm công thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có thể đưa ra cho bảng nhiều dạng biểu đổ Excel tính lương để bạn lựa chọn. Và những bảng Excel này cũng có thể tùy trỉnh theo từng yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra phần mềm chấm công này cũng có 1 số tính năng khá nổi trội khác:

• Giao diện thân thiện với người dùng

• Các ca làm việc của từng nhân viên sẽ được thông kế tự động

• Phần mềm này không chỉ kết hợp với máy chấm công mà kết hợp được với hệ thống kiểm soát ra vào.

• Thông tin bảo mật được tối ưu

#3. Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Phần mềm chấn công vân tay này cũng giống như 2 phần mềm trên là có thể kết nối được với tất cả các mấy chấm công trên thị trường hiện nay: RonaldJack, Timetrex , Gigata, Mita, ZKteco, máy chấm công Wiseeye, Osin,…

Nếu bạn có tới trên 2 cơ sở kinh doanh và dưới 50 cơ sở thì cũng chỉ cần sử dụng 1 phần mềm chấm công này cho tất cả các cơ sở trên. Vì 1 phần mềm này có thể kết nối được 50 máy chấm công khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau.
Vậy nên, bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua phần mềm, và vẫn có thể quản lý được nhân viên ở tất cả cơ các sở ngay trên điện thoại của mình.

Xem thêm >>> Báo giá hệ thống kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt DAHAHI

Tuy nhiên, phần mềm chỉ được dùng thử trong 7 ngày và giao diện khá khó sử dụng nếu không muốn nói là hơi rối mắt. Và giá tiền thì đắt hơn khá nhiều so với các phần mềm chấm công khác.

Giao diện phần mềm chấm công vân tay HRAD

#4. Phần mềm chấm công miễn phí FTA

Phải có 1 lời khen cho giao diện của phần mềm tuy chưa thực sự tối ưu, nhưng lại rất dễ sử dụng, dễ tương tác giữa máy và người.

Bên cạnh đó, tốc độ xử lý mọi thông tin dữ liệu cũng như các tháo tác xóa, sửa khá nhanh và linh hoạt.

Phần mềm chấm công miễn phí này còn có thể kết nối được nhiều nhiều máy chấm công khác nhau trên cùng một IP. Đặc biệt là phần mềm có giá tiền khá hợp lý

Tuy nhiên phần mềm này lại có 1 hạn chế là: Chỉ tính được giờ công trong 1 ngày, chứ k thể tính được nhiều ca: ca đêm, làm tăng ca, thêm giờ, làm ngày Lễ, Tết,… từ đó không đưa ra được bản lương chính xác trong 1 tháng cho từng nhân viên.

Và phần mềm chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp công ty nhỏ làm trong giờ hành chính.

#5. Phần mềm máy chấm công miễn phí Att_ Paradise

Đây là 1 trong những phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí, nhưng lại đưa ra được những con số về việc chấm công, tăng ca, ca đêm, nghỉ phép, làm ngày lễ tết rất cụ thể và chính xác.

Đồng thời, phần mềm cũng rất linh hoạt trong việc tính ngày nghỉ phép năm của từng nhân viên. Hoặc tự tạo thêm quỹ nghỉ phép theo thâm niên cho nhân viên: cứ 5 năm thì nhân viên sẽ được cộng thêm 1 ngày phép mỗi năm

Giao diện quản lý nhân sự của phần mềm này 

Đống thời, phần mềm chấm công này cũng lưu lại tất cả các ngày nghỉ phép của nhân viên, để cuối năm bạn có thể xem lịch sử để có thể đánh giá nhân viên được chính xác hơn.

#6. Phần mềm chấm công WISE EYE

Phần mềm chấm công Wise Eye được xây dựng và phát triển bởi 1 công ty phân phối máy chấm công , máy đếm tiền khá nổi tiếng ở TP.HCM.
Các loại máy chấm công: Ronald Jack, Wise Eye, Henry đều được nhập khẩu 100% từ Nhật, Đức, Malaysia, Trung Quốc.

Ưu điểm: Chính vì thế, phần mềm chấm công này có có ưu điểm là ra đời sớm, nhà cung cấp uy tín, đồng thời doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm khi mua máy chấm công tại đây.

Nhược điểm:Bên cạnh những ưu điểm trên thì phần mềm chấm công này cũng có khá nhiều nhược điểm các bạn nên lưu ý:

 • Công ty cung cấp phần mềm không chuyên về công nghệ và chỉ chuyên về phân phối máy chấm công, nên các chức năng cũng như giao diện của nó không được hiện đại và tối ưu như các phần mềm chấm công khác.
 • Phần mềm này chỉ có thể dùng offline và không dùng online được và thích hợp dành cho những doanh nghiệp, công ty nhỏ
 • Chỉ tính được giờ công trong ngày, mà không tính được cụ thể ca đêm, tăng ca, ngày nghỉ lễ, chủ nhật, thứ 7,…

#7. Phần mềm máy chấm công Mitaco

Phần mềm này cùng với phần mềm chấm công Wiseeye có cùng mã nguồn gốc.

Nói chung 2 phần mềm này khá giống nhau về chức năng cũng như giao diện. Nó được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam và đặc biệt là khu vực miền Nam do nó được cung cấp máy chấm công miễn phí khi mua phần mềm và 1 vài ưu đãi khác.

Tuy nhiên, thì sau 1 thời gian phát triển tách riêng ra khỏi Wiseeye thì nó bắt đầu không được tín nhiệm cho lắm, vì xảy ra khá nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Giao diện đăng nhập của phần mềm chấm công Mita Pro

 #8. Phần mềm chấm công vân tay Mita Pro

Mita Pro được biết đến là 1 trong những phần mềm chấm công vân tay có thể kết nối với các máy chấm công: U1600, Ronald Jack, X98cid,…

Các chức năng quả lý chấm công khá ổn, và tính năng bảo mật thông tin rất tốt

Phần mềm có giá thành tương đối mềm, và chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Tuy nhiên, Mita Pro chưa được linh hoạt trong các thao tác sử dụng, đồng thời phần mềm không thể sử dụng Online được, và chỉ có thể sử dụng trong các công ty nhỏ có khoảng 20 nhân viên.

#9. Phần mềm chấm công trên điện thoại Logicbuy Software

Phần mềm chấm công trên điện thoại Logicbuy Software có giao diện rất dễ dùng, và phù hợp với với các dòng máy chấm công: Ronald Jack, Kobio, Gigata, Wise eye

Phần mềm này cũng giống với TimeSOFT ở 1 điểm là giúp chủ công ty, doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự của mình ngay trên điện thoại di động được.

Đồng thời các báo cáo tính lương của phần mềm chấm công này đưa khá khá nhiều bảng báo cáo chấm công để phù hợp với yêu cầu của từng công ty, và xuất ra được file Excel cho bạn dễ theo dõi.

Phần mềm có 1 điểm cộng là có thể tích hợp được với 1 phần mềm nữa: quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,… Để việc quản lý nhân viên, doanh nghiệp của bạn được tốt hơn.

Phần mềm chấm công này có thể sử dụng trên điện thoại giống TimeSOFT

#10. Phần mềm chấm công HRIS

Thực ra đây không phải là phần mềm chấm công mà phải gọi là phần mềm quản lý nhân sự khi có có các chức năng: tính lương, thông kê thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, chấm công,…

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thêm chức năng: Tuyển dụng, đào tạo nhân viên,… Nhưng vì phần mềm quá tham đưa vào nhiều chức năng, nên có 1 số chức năng không cần thiết phải dùng đến.

Mặc khác thì giao diện không được thân thiện với người dùng và giá mua phần mềm cũng khá “chát” so với các phần mềm khác có cùng chức năng.

Trên đây là top 10 phần mềm máy chấm công tốt nhất hiện nay và đặc biệt tất cả phiên bản free (miễn phí) cho mọi người. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn chọn được một phần mềm quản lý chấm công chất lượng và phù hợp với công ty của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *