top-3-the-tin-dung-tot-nhat-va-uu-dai-nha-tren-thi-truong-hien-nay-1

Top 3 thẻ tín dụng tốt nhất và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

author
8 minutes, 48 seconds Read

Top 3 thẻ tín dụng tốt nhất và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay-natutool


Top 3 thẻ tín dụng tốt nhất và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay natutool Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng nhưng vẫn chưa thực sự hiểu về loại hình thanh toán này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng (Credit card) là một trong những loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán trước mà không cần phải có số dư trong thẻ.

Đây là một hình thức thanh toán hiện đại mà trong đó chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng, thay vào đó Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.

Cũng như các loại thẻ khác, thẻ tín dụng được làm từ chất liệu nhựa polymer, có hình chữ nhật ngang và kích thước chuẩn. Tùy vào ngân hàng phát hành mà mỗi thẻ sẽ có màu sắc và thiết kế khác nhau, trên thẻ có chứa các thông tin về ngân hàng phát hành như tên, logo, họ tên người sử dụng thẻ, số thẻ tín dụng, thời gian hiệu lực và số CVV của thẻ…

Những tiện ích của thẻ tín dụng

Với chiếc thẻ yêu thích này bạn hoàn toàn có thể tự tin mua sắm mà không cần tiền mặt hay phải nạp tiền vào tài khoản. Đặc biệt khi đi du lịch tại nước ngoài bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, ăn uống, mua sắm, nạp tiền điện thoại… với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ bằng vài cú click chạm.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ không cần đem quá nhiều tiền mặt để đảm bảo an toàn và dễ quản lý tài chính hơn cho bản thân.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử chấp nhận khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để trả góp với lãi suất 0%, lựa chọn này giúp bạn có hiệu quả hơn khi mua hàng và tiết kiệm thời gian.

Và cuối cùng, chiếc thẻ tín dụng chi tiêu trước trả tiền sau sẽ là vật cứu cánh cho bạn trong những lúc lỡ chi tiêu quá trớn hay phát sinh thêm chi phí bất ngờ.

Phân biệt các loại thẻ tín dụng

Phân loại theo phạm vi sử dụng

Thẻ tín dụng nội địa: Là loại thẻ có phạm vi sử dụng trong nước với chi phí quản lý và sử dụng thẻ không quá cao. Tuy nhiên nó có nhược điểm là hạn mức tín dụng khá thấp.

Thẻ tín dụng quốc tế: Đây là loại thẻ có thể thanh toán trong và ngoài nước đem đến nhiều tiện ích cho bạn khi đi mua sắm hay du lịch ở nước ngoài, hạn mức của loại thẻ tín dụng này có thể lên đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên điều kiện để được làm thẻ đặt ra yêu cầu cao về chứng minh thu nhập, uy tín của người sử dụng…Bên cạnh đó, với loại thẻ này bạn cũng có thể gặp trường hợp không kiểm soát được tài chính cá nhân khi chi tiêu quá nhiều.

Phân loại theo thương hiệu phổ biến trên thế giới

Hiện nay có 2 thương hiệu về thẻ tín dụng phổ biến nhất thế giới, đó là thẻ Visa và thẻ MasterCard. Ngoài ra, trên thị trường còn có một số thương hiệu thẻ tín dụng khá được ưa chuộng như JCB, American Express hay Diners Club…

Phân loại theo đối tượng sử dụng

Thẻ chính và thẻ phụ: Thẻ tín dụng chính là loại thẻ bạn đứng tên và trực tiếp sử dụng trong khi đó thể tín dụng phụ là loại thẻ được phát hành sau khi bạn được cấp thẻ chính với mục đích là mở rộng số người được sử dụng thẻ để thanh toán. Với loại thẻ này thì thay vì trước kia chỉ có bạn sử dụng thì nay sẽ có thêm người thân của bạn được dùng.

Top 3 thẻ tín dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay đa số các ngân hàng đều có hỗ trợ mở thẻ tín dụng, cùng tham khảo top 3 thẻ tín dụng tốt nhất ngay sau đây bạn nhé.

Thẻ tín dụng Sacombank

Ưu điểm nổi bật của Sacombank là các loại thẻ của ngân hàng này rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, phí thường niên thấp.

Một vài loại thẻ tín dụng của Sacombank được người tiêu dùng đánh giá cao là Thẻ tín dụng Visa Infinite, Thẻ tín dụng Visa Ladies First, Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard chuẩn.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Shinhan Bank thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan Financial của Hàn Quốc, là một trong những ngân hàng tại Việt Nam có mở thẻ tín dụng được tích hợp rất nhiều ưu đãi như phí thường niên hay hoàn tiền vào thẻ.

Những loại thẻ tín dụng Shinhan Bank được khách hàng đánh giá cao là Thẻ tín dụng Visa cá nhân hạng chuẩn, Thẻ tín dụng quốc tế Visa CashBack Chuẩn, Thẻ tín dụng Shinhan PWM: được tích hợp nhiều ưu đãi về hoàn tiền, phí thường niên.

Bạn có thể xem thêm bài viết chi tiết Hướng dẫn mở thẻ Shinhan Bank toàn tập tại đây.

Thẻ tín dụng FeCredit

FeCredit là Công ty tài chính với tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13.000 điểm bán hàng, 17.500 nhân viên, 9.000 đối tác thương mại, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng Việt Nam để giải quyết khó khăn về tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Hiện nay thẻ tín dụng FE Credit có 2 loại:Thẻ tín dụng FE Credit Plus, Thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng. Trong đó, thẻ hạng vàng chỉ phát hành cho những khách hàng trước đó đã có 1 khoản tín dụng của FE Credit và được công ty đánh giá là khách hàng VIP. Bạn có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ FeCredit đúng cách tại đây.

Trên đây mình đã tóm tắt các thông tin về các loại thẻ tín dụng tốt nhất đang được quan tâm trên thị trường. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *