[Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Khách Hàng,…

author
36 minutes, 31 seconds Read

[Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Khách Hàng,…-natutool

[Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Khách Hàng,… natutool Thay vì phải quản lý lịch hẹn khách hàng đến Spa bằng phương pháp truyền thống là sổ tay. Thì ngày nay với công nghệ phát triển, nhiều chủ Spa đã lựa chọn phương pháp mới đó là sử dụng phần mềm quản lý Spa. Có thể nói đây là một công cụ đắc lực giúp chủ Spa dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của mình. Giúp quản lý spa dễ dàng, hiệu quả và tăng năng suất bán hàng lên nhiều lần.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có khác nhiều phần mềm, và làm sao có thể chọn được phần mềm phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Bài viết này Topthuthuat.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 10 phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp nhất hiện này nhé!

Các vấn đề mà Spa gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống

Để có thể quản lý tốt được Spa thì hầu hết các chủ Spa cần phải kiểm soát được những việc như: quản lý bán hàng, báo cáo doanh thu – chi phí, quản lý nhân viên, khách hàng,…và còn rất nhiều việc khác. Vậy liệu quản lý spa bằng phương pháp truyền thống như sổ sách, excel có hiệu quả hay không?

Câu trả lời là KHÔNG!

Dưới đây Topthuthuat.vn sẽ nêu ra các vấn đề gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống:

 • Danh mục hàng hóa, dịch vụ cồng kềnh, khó tra cứu.
 • Thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt.
 • Lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót.
 • Nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra.
 • Tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,…

Ngay cả khi, bạn quản lý toàn bộ tiệm Spa bằng Excel thì cũng không tránh khỏi những rắc rối như: Mất dữ liệu, là phần mềm offline nên không thể phối hợp bán hàng từ xa, quá nhiều thuật toán khiến bạn dễ gặp sai sót khi tính toán…

Khác biệt hoàn toàn với những cách quản lý truyền thông trên, phần mềm quản lý spa đem đến sự chuyên nghiệp. Đặc biệt nó giúp bạn giải quyết 90% khó khăn trong quá trình quản lý spa. Đây là phần mềm online có những tính năng hiện đại giúp quản lý lịch hẹn, thanh toán, in hóa đơn, quản lý bán hàng, hạn chế tối đa thất thoát…

Đăng ký trải nghiệm dùng thử miễn phí 15 ngày phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ngay tại link dưới đây!

Top 8 Phần mềm quản lý Spa Online chuyên nghiệp được nhiều chủ Spa tin dùng

#1. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA là 1 sản phẩm nổi bật trong chuỗi sản phẩm phần mềm quản lý của TimeSoft. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, TimeSoft đã chứng minh được vị thế trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý. Được nhiều chủ Spa đánh giá là phần mềm số 1 của Việt Nam về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. TimeSPA đã tích hợp trọn vẹn các ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp trên thị trường.

Với nhiều tính năng ưu việt TimeSPA tự tin có thể giúp các chủ Spa có thể tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý cũng như phải có mặt tại Spa. Với giao diện thiết kế bắt mắt và thân thiện cho người sử dụng, mọi đối tượng đều có thể sử dụng phần mềm sau 10 phút hướng dẫn.

Xem thêm >>> Top 10 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất 2021

Vậy phần mềm TimeSPA có những tính năng gì nổi bật? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

 • Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng dễ dàng

Các thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận trong ứng dụng CRM của phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện. Các thông tin bao gồm: thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, ngày sinh, SDT, email,…) lịch sử mua hàng, hạng & lịch sử lên hạng, doanh thu và công nợ của từng khách hàng. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về khách hàng qua công cụ bộ lọc tìm kiếm nhanh trên phần mềm.

Giao diện quản lý danh sách khách hàng của phần mềm quản lý Spa
 • Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Hệ thống phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện TimeSPA cho phép người dùng quản lý chăm sóc khách hàng giai đoạn trước bán hàng và cả giai đoạn sau bán hàng.

 • Quản lý gói dịch vụ thẻ tiền

Ở màn hình cài đặt này cho phép người dùng: Thêm mới thẻ, Cập nhật thẻ, Cấp thẻ thủ công cho khách hàng, Danh sách các khách hàng dùng thẻ dịch vụ, Xuất file, Tìm kiếm nhanh các thẻ…

 • Quản lý lịch hẹn khách hàng linh hoạt

Bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng việc trùng lịch hẹn xảy ra. Với tính năng này bạn có thể quản lý được toàn bộ lịch hẹn của khách hàng tránh tình trạng trùng lịch. Có thể đặt lịch cho nhiều người.

Hệ thống phần mềm quản lý Spa – TimeSPA sẽ tự cảnh báo khi có một kế hoạch cá nhân nào đó sắp đến (gọi, email hoặc đặt lịch hẹn với khách hàng). Đồng thời hệ thống cũng cảnh báo đối với các khách hàng có sinh nhật sắp đến.

Phần mềm hỗ trợ Spa – Thẩm mỹ viện quản lý các chi nhánh, thông tin các giường trống ở từng chi nhánh, trạng thái giường vào từng thời điểm nhất định.

“TIỆN LỢI – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP” – Là những điều mà THIẾT BỊ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT sẽ mang đến cho Spa của bạn.

Do số lượng khách hàng đến spa làm đẹp ngày càng đông nên dẫn đến việc kiểm soát check-in lịch hẹn và ra vào của khách hàng không được chặt chẽ. Phần mềm quản lý TimeSPA có tích hợp thêm tính năng kết nối với thiết bị nhận diện khuôn mặt (Face ID) để giúp Spa của bạn khắc phục được các khó khăn đang gặp phải. 

Lợi ích tuyệt vời khi dùng thiết bị nhận diện khuôn mặt mà chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ đó là việc kiểm soát liệu trình Spa cũng như lịch hẹn của các khách hàng. Đối với những khách hàng thân thiết, trước đây, họ đều có “thẻ thành viên” để ghi lại liệu trình của mình. Giờ đây, sẽ hiện đại hơn nếu khi đến Spa chỉ cần check-in qua khuôn mặt thì hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin khách hàng và trừ đi số buổi đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Và hiện tại nhân viên trong Spa của bạn có đang chấm công bằng vân tay, thẻ từ,… sẽ gặp khá nhiều bất cập như không xác nhận đc vân tay, hay quên thẻ,… dẫn đến chấm công bị sai, đến cuối tháng bạn phải rà soát lại. Thật tiện lợi khi Spa của bạn cải tiến sử dụng thiết bị nhận diện khuôn mặt để chấm công.

Hiện nay để tìm mua thiết bị nhận diện khuôn mặt thì không thể không nhắc đến TimeFACE 01 & TimeFACE 02. Đây là 2 sản phẩm được đánh giá cao và thiết kế cũng như và các ưu năng vượt trội. TimeFACE 02 với màn hình hiển thị quét khuôn mặt cực lớn (lên đến 8 inch, lớn hơn 1 inch so với TimeFACE 01) cùng việc tích hợp đo thân nhiệt nhân viên chính xác đến 99,99%, phát tín hiệu cảnh báo nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra vào giúp cho doanh nghiệp có thể ngăn ngừa hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của TimeFACE 02:

 • Khả năng đo thân nhiệt người dùng hiệu quả, chính xác đến 99,99%
 • Tích hợp tính năng thông minh tự động phát tín hiệu nhắc nhở người dùng đeo khẩu trang khi ra vào
 • Hỗ trợ phát hiện trực tiếp thời gian thực
 • Khả năng kết nối dữ liệu nhiệt độ thông minh
 • Khả năng giám sát chuyển động của nhân viên trong điều kiện ánh sáng nền mạnh hiệu quả
 • Thuật toán nhận diện khuôn mặt tối tân, có thể nhận diện khuôn mặt chính xác với thời gian nhận diện chỉ dưới 0,5 giây
 • Bộ vi xử lý cao cấp với hiệu suất ổn định
 • Sử dụng hệ điều hành Linux giúp hệ thống ổn định hơn
 • Máy ảnh sử dụng mã hóa Main Profile H.265 tương thích với NVR và các thiết bị lưu trữ khác thông qua giao thức ONVIF
 • Hỗ trợ lưu trữ thẻ TF, ảnh được lưu trữ với độ bảo mật cao nhất từ 1 năm trở lên (tùy thuộc vào kích thước thẻ TF)
 • Thời gian giữa các lần hỏng MTBF là hơn 50.000 giờ
 • Khả năng nhận diện khuôn mặt lên đến 24.000 khuôn mặt và 160.000 bản ghi nhận dạng khuôn mặt
 • Giao thức giao diện phong phú, đa dạng
 • Cảm biến ánh sáng tích hợp tự động điều chỉnh đóng mở thông minh.

Với chiếc máy nhận diện khuôn mặt TimeFACE sẽ khiến Spa của bạn hiện đại và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay thiết bị có 1-0-2 này. Bạn có thể liên hệ Hotline: 0977.052.668 để đc tư vấn và thêm thông tin của máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

 • Tích hợp chức năng bán hàng

Các tính năng quản lý bán lẻ trên phần mềm quản lý TimeSPA gồm: quản lý hàng hóa, cửa hàng, nhân viên bán hàng, phiên làm việc, hình thức thanh toán, nhóm hàng hóa trên từng điểm bán hàng, chương trình khuyến mại, chiết khấu, thẻ thành viên, tích điểm, đổi quà, giảm giá, đổi trả hàng, đặt cọc, bán nợ hàng, thanh toán bằng ngoại tệ, bán công nợ, thu hồi công nợ, đánh giá chất lượng nhân viên,…

Giao diện chức năng bán hàng trong phần mềm quản lý Spa của TimeSPA
 • Tích hợp Landing Page trên nền tảng MXH Belife

Phần mềm quản lý Spa TimeSPA đã tích hợp tính năng tạo Landing Page cho các chủ tự động đưa khách hàng tiềm năng vào hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian.

 • Báo cáo chi tiết – chặt chẽ

Hệ thống quản lý báo cáo từ xa giúp chủ kinh doanh xem báo cáo doanh thu, hoạt động bán hàng từ xa ngay trên các thiết bị di động.
Có 30 mẫu báo cáo khác nhau giúp bạn nắm bắt được toàn bộ hoạt động quản lý và kinh doanh của trung tâm spa. Từ khâu: quản lý nhân sự, khách hàng, chăm sóc khách hàng đến tình hình bán hàng, làm dịch vụ,…

Giao diện báo cáo doanh thu dịch vụ theo ngày
Giao diện báo cáo số lượng đăng ký theo ngày
 • Tích hợp SMS Marketing

Tích hợp tin nhắn thương hiệu, tin nhắn chăm sóc khách hàng trên phần mềm (tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mại)

Giao diện quản lý tin nhắn SMS Marketing
Giao diện gửi tin nhắn cho khách hàng
 • Kiểm soát kho – vật liệu

Kiểm soát việc nhập – xuất các loại hàng tồn, mỹ phẩm, thuốc liệu trình điều trị chặt chẽ theo số lô, hạn sử dụng, nhà cung cấp giúp hạn chế thất thoát tối đa.

Hỗ trợ quản lý chặt chẽ số lượng hàng tồn, giúp chủ động nguồn hàng khi lượng hàng tồn kho xuống thấp

Giao diện quản lý công thực dược liệu
 • Quản lý các ca làm việc của nhân viên

Với chức năng này bạn có thể theo dõi được báo cáo châm công làm viêc của nhân viên. Xuất file Excel để tính lương cho nhân viên nhanh chóng. Không mất thời gian dò lại sổ sách nhưng ngày nhân viên nghỉ làm. Tất cả đều được theo dõi ngay trên phần mềm.

Giao diện quản lý chấm công nhân viên

Có thể bạn quan tâm >>> Phần mềm tính lương nhân viên dễ sử dụng & tốt nhất hiện nay

 • Quản lý hoa hồng nhân viên trị liệu

Trong ngành dịch vụ làm đẹp này, để giúp nâng cao tinh thần làm việc cũng như giúp nhân viên có động lực hơn khi tư vấn khách hàng. Tính năng tự động tính hoa hồng cho nhân viên này cực kỳ tiện lợi, phần mềm sẽ theo dõi thông tin nhân viên nào tư vấn, thực hiện làm dịch vụ spa cho khách hàng. Từ đó sẽ trích 5-10% hoa hồng cho nhân viên theo cấu hình của Spa bạn. Rất tiện lợi đúng không?

Giao diện theo dõi hoa hồng nhân viên trị liệu

Với tính năng này bạn có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình thu – chi của Spa mình. Tạo nhanh phiếu thu, phiếu chi, tìm kiếm phiếu thu – chi một cách nhanh chóng!

Giao diện quản lý quỹ tài chính của SPA
 • Quản lý Voucher – khuyến mãi

Mỗi tháng, quý Spa của bạn sẽ có nhưng Voucher khuyến mãi cho khách hàng để tăng lượng khách hàng cũng như giúp doanh thu của Spa bạn tăng lên.

Giao diện quản lý Voucher của Spa
 • Quản lý – phân quyền người dùng:

Quản lý người dùng, nhóm người dùng, tạo quyền truy cập và phân quyền người dùng theo nhóm chi tiết trên phần mềm. Nhờ đó người dùng thuộc các bộ phận, vị trí công tác, chức vụ khác nhau sẽ không thể truy cập dữ liệu của nhau, vừa đảm bảo tính đồng nhất, liên kết dữ liệu hệ thống vừa đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin.

 • App Mytime – Ứng dụng cho nhân viên

Ngoài ra khi dùng phần mềm TimeSPA các bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng MyTime. Ứng dụng này là để cho các nhân viên của bạn có thể tự theo dõi lịch hẹn với khách hàng, hoa hồng mỗi lần làm trị liệu cho khách, chấm công,… Chúng ta cùng xem chi tiết và giao diện của phần mềm ngay dưới đây nhé!

Giao diện báo cáo đa dạng và dễ nhìn. Báo cáo trị liệu, sản phẩm, hoa hồng, dịch vụ,… Mọi nhân viên có thể theo dõi được lương, hoa hồng của mình

Quản lý lịch hẹn khách hàng, giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc của mình

 • Quản lý được check-in ra vào ngay trên ứng dụng MyTime

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác của phần mềm. Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

Bạn có thể xem thêm chi tiết các chức năng của phần mềm quản lý Spa của TimeSPA ngay tại đây!

#2. Phần mềm quản lý Spa – Posapp

Bạn đầu là một Start-up công nghệ chuyên gia công các sản phẩm phần mềm cho đối tác đến từ Nhật Bản, Canada, Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu về các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Từ năm 2014, nhận ra nhu cầu các hàng hàng quán nhỏ cần 1 giải pháp quản lý, bán hàng, chúng tôi đã phát triển giải pháp quản lý bán hàng PosApp.vn.

Đến tháng 10/2018, chúng tôi đã cung cấp giải pháp cho gần 30.000 cửa hàng từ lĩnh vực bán lẻ cho đến lĩnh vực nhà hàng ăn uống F&B. Và phần mềm quản lý spa là 1 trong những chuỗi sản phẩm phần mềm của Posapp.

Giao diện phần mềm quản lý Spa – Posapp

Một số chức năng của phần mềm:

 • Tính tiền nhanh chóng – chính xác
 • Tính tiền sử dụng các gói dịch vụ, liệu trình tối ưu, chính xác.
 • Đa dạng hình thức thanh toán như: Thẻ trả theo lần, thẻ trả tiền trước, trả theo lộ trình điều trị.
 • Ứng dụng công nghệ Cloud & Mobile
 • Bán hàng ngay trên các thiết bị sẵn có như điện thoại, máy bàn hoặc thiết bị chuyên nghiệp như máy POS.
 • Phần mềm PosApp ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội giúp dữ liệu bán hàng được đồng bộ liên tục gửi đến người quản lý theo thời gian thực
 • Quản lý phòng – lịch hẹn. Hỗ trợ đặt lịch hẹn với khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng
 • Kiểm soát từng nhân viên phục vụ theo khách hàng, ca làm việc, doanh thu của từng nhân viên.
 • Quản lý chia tiền hoa hồng cho nhân viên theo tỉ lệ phần trăm hoặc theo các cài đặt tùy chỉnh
 • Quản lý thông tin khách hàng – tin khuyến mãi.

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Số 11, ngõ 121 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống đa – Hà Nội
 • Email : [email protected]
 • Hotline: 0931 333 109
 • Website: https://posapp.vn/

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

Có thể bạn quan tâm >>> [Top 10+] Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Online “Miễn Phí” Tốt Nhất

#3. Phần mềm quản lý spa ERPViet

ERPViet là phần mềm quản trị doanh nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng Odoo nổi tiếng thế giới. ERPViet ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp ứng dụng CNTT để quản trị doanh nghiệp hiệu quả, nâng cao trình độ nhân sự, giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận.
Điểm khác biệt phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet:
 • Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet tự động đưa khách hàng tiềm năng vào hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Tích hợp Lading page, facebook leaform
 • Tích hợp tin nhắn thương hiệu, tin nhắn chăm sóc khách hàng trên phần mềm (tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mại)
 • Báo cáo trên phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet sẽ được tổng hợp tự động theo thời gian thực, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chết, hỗ trợ công tác quản lý, đưa ra quyết định nhanh chóng.
 • Hệ thống phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet sẽ tự cảnh báo khi có một kế hoạch cá nhân nào đó sắp đến (gọi, email hoặc đặt lịch hẹn với khách hàng).

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà VMT, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng TP HCM: Tầng 2, Số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 096-4578-234/0929-333-688
 • Website: https://izisolution.vn

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#4. Phần mềm quản lý spa VTTech

Trong top 8 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp hiện nay không thể bỏ qua VTtech. Đây là phần mềm quản lý spa, nha khoa hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình quản lý luôn được tối ưu hóa từ Call center, Sms brandname, Facebook marketing, tạo nên sự thống nhất.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý spa VTTech là:

 • Quản lý khách hàng thông minh theo dõi chi tiết các thông tin về khách hàng cad cả quá trình điều trị, nhật ký sử dụng liệu trình. Tất cả đều chỉ cần 1 mã số duy nhất để làm việc mà không cần các loại thẻ như trước đây, đảm bảo sự tiện lợi.
 • Quản lý Kho – Labo. Nhờ có VTtech mà việc nhập hàng và quản lý công nợ đơn giản hơn rất nhiều. Việc kiểm kê các loại hàng hóa, chốt kho hay kiểm soát thu chi của từng chi nhánh cũng cực kỳ đơn giản.
 • Đặt lịch hẹn thông minh hơn bao giờ hết. Các nhân viên lễ tân thường khá mệt mỏi với việc sắp xếp lịch trình của bác sĩ sao cho phù hợp với lịch rảnh rỗi của khách hàng. Thế nhưng, giờ đây với VTtech, vấn đề này được giải quyết triệt để. Và công việc của các nhân viên lễ tân chỉ là theo dõi lịch hẹn và nhắc nhở khách hàng.

 • Phần mềm giúp bạn sắp xếp lịch làm việc của nhân viên hiệu quả. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến doanh số, doanh thu, hoa hồng cũng được quản lý chặt chẽ.
 • Thiết lập báo cáo chi tiết. Trong đó, từ doanh thu, doanh số, sale đến mọi vấn đề khác đều được thiết lập thành các báo cáo chi tiết và kịp thời. Người dùng sẽ không phải đau đầu khi tốn cả đống thời gian mà vẫn không có các báo cáo chi tiết.
 • Telesale và Marketing được chú trọng. VTtech đã cho phép người dùng có thể set up hàng loạt các chương trình khuyến mãi cũng như giảm giá.

Thông tin liên hệ:

 • Add: 72 Đường số 11 – Cityland Park Hills – Phường 10 – Gò Vấp – HCM
 • Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27
 • Website: https://vttechsolution.com.vn/

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#5. Phần mềm quản lý spa SalonHero

Phần mềm quản lý SalonHero mặc dù mới thành lập nhưng hiện nay cũng được đánh giá khá cao từ tính năng cho đến giao diện người sử dụng. SalonHero quản lý tổng hợp Salon, Spa, Nail, Nha khoa, Studio chụp ảnh. Đây cũng là một phần mềm cũng có khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý thông tin khách hàng: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để dễ chăm sóc.
 • Thiết lập hệ thống chi nhánh
 • Quản lý sản phẩm: Báo cáo hàng tồn kho, quản lý danh mục sản phẩm – giá sản phẩm
 • Quản lý thẻ dịch vụ và liệu trình
 • Quản lý nhân viên để tính lương dễ hơn
 • Chức năng báo cáo nhanh chóng và cập nhật tức thì

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0965 830 890
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 9, 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://salonhero.vn/

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#6. Phần mềm quản lý trung tâm spa Beauty Soft

DIP Vietnam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, với 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Và Beauty Soft là một trong những chuỗi phần mềm quản lý của DIP Vietnam.

Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft là giải pháp được xây dựng theo quy trình khép kín cho mô hình đặc thù quản lý chuỗi Spa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình thực hiện dịch vụ Spa chuyên nghiệp.

Hệ thống được xây dựng với những Module chức năng cơ bản như:

 • Quản lý nhân viên, điều trị viên
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý sản phẩm mỹ phẩm, danh sách dịch vụ
 • Quản lý quy trình làm dịch vụ
 • Theo dõi công nợ
 • Báo cáo thống kê
 • Marketing và chăm sóc khách hàng.
 • Đồng bộ quy trình quản lý, phát triển mô hình chuỗi spa

Thông tin liên hệ:

 • Add: Tầng 29, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Hotline: (024) 710 55 777
 • Điện thoại: (024) 710 55 777
 • Website: https://dip.vn/

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#7. Phần mềm quản lý spa – Nano Spa

Phần mềm Nano Spa chia thành các mảng spa chính đó là: Phần mềm quản lý spa cho du lịch, quản lý spa- salon, quản lý thẩm mỹ viện, quản lý bệnh viện thẩm mỹ.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Phần mềm chạy Online, Offline, hoặc song song cả hai hình thức.
 • Thiết lập hệ thống chuỗi spa
 • Quản lý thông tin khách hàng khoa học: Lưu lại lịch sử trị liệu của khách giúp spa tư vấn dễ dàng hơn.
 • Quảng cáo và gửi mail ngay trên phần mềm
 • Lưu trữ thông tin nhân viên – lương, hoa hồng
 • Thông báo chi tiết tài chính, tất cả thu-chi của spa

Thông tin liên hệ:

 • Số 2 C9B Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 1900 4757 – Fax: 024 7301 2134
 • Website: www.nanosoft.com.vn
 • Email: [email protected]

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#8. Phần mềm quản lý spa AZSPA

AZSPA – sản phẩm của công ty AZTECH – Phần mềm quản lý toàn diện tối ưu nhất cho spa của bạn. Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các tính năng hữu ích có trong phần mềm quản lý Spa AZSPA như:

 • Báo cáo định kì: Báo cáo theo các chỉ tiêu như doanh thu, chi phí, lợi nhuận và lương nhân viên. Theo dõi và đánh giá xu hướng phát triển của Spa.
 • Quản lý kho: Quản lý và kiểm tra hàng hóa trong kho và nhà cung cấp. Quản lý các nguyên vật liệu sử dụng và dịch vụ tại spa.
 • Quản lý khách hàng: Dùng để quản lý tất cả các nghiệp vụ quản lý thông tin khách hàng.
 • Quản lý lịch hẹn: Thiết lập lịch hẹn và quản lý lịch hẹn theo nhân viên. Điều chỉnh, kiểm tra trạng thái lịch hẹn,…
 • Quản lý tài chính: Quản lý và thiết lập thu-chi theo khách hàng, dịch vụ. Hỗ trợ với nhiều hình thức thanh toán.
 • Quản lý nhân viên: Hệ thống hóa thông tin các nhân và các task của từng nhân viên. Tính lương, tạm ứng của nhân viên,…

Thông tin liên hệ:

 • Add: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 6679.8387 – Hotline: 0903.858.865
 • Email: [email protected]
 • Website: https://azspa.com.vn/

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong  15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

Trên đây Topthuthuat.vn đã tổng hợp những phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp, hiện đại nhất nhiện nay. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý khác Sinovasoft, An Việt Soft, SSoft, Faceworks, EZS,…Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm phù hợp với chi phí cũng như loại hình kinh doanh của mình.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm >>> Giải pháp check in sự kiện bằng Face ID

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *