yugioh-tuyen-tap-quan-bai-lam-nen-ten-tuoi-cua-ishizu

Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu

author
7 minutes, 53 seconds Read

Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu-natutool


Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu natutool Không sở hữu cho mình những chủ lực thuộc hàng khủng như bộ ba “hack game” Yugi, Bakura, Marik. Cũng không thủ đoạn như Haga hay sở hữu bộ bài khủng khiếp như “con nhà người ta” Kaiba. Ishizu với những quân bài tộc gác mộ của mình đơn giản chỉ là một bài thủ không thể bị đánh bại bất kể đối thủ có là ai.

Với sức mạnh tiên tri của vòng cổ ngàn năm, 1 trong bảy món bảo vật của Ai Cập cổ đại. Nữ tư tế có thể nhìn thấy vận mệnh của ván đấu trong tương lai, biết trước những quân bài và chiến lược đối thủ sử dụng từ đó chuẩn bị cho mình lối khắc chế phù hợp. Việc đặt bẫy hay chuẩn bị những bất ngờ để đối phó gần như không thể với một pháp sư có thể nhìn thấy trước được tương lai. Đó là lý do tại sao mà Ishizu không thể thất bại trước bất kỳ đối thủ nào.

Ishizu có khả năng tiên đoán trước tương lai

Ngay cả Marik (bản gốc) cũng chưa từng thắng được chị của mình dù chỉ là 1 ván bài trong quá khứ. Cùng điểm lại xem những quân bài nào đã làm nên tên tuổi của bài thủ này và tại sao bộ bài gác mộ lại được đánh giá cao đến như vậy.

Exchange Of The Spirit (Tráo Đổi Linh Hồn)

Trước khi Ishizu xuất hiện, chiến thuật sử dụng các chủng bài Virus để hủy hoại bộ bài đối phương của Kaiba được đánh giá là bách chiến, bách thắng và không thể bị khắc chế. Thế nhưng với Tráo Đổi Linh Hồn của nữ tư tế, thế cờ đã như đã lật ngược lại hoàn toàn.

Yugioh: Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu, nữ tư tế có khả năng tiên đoán vận mệnh - Ảnh 2.

Là bài duy nhất thắng được chiến thuật Virus của Kaiba

Bằng việc trả giá 1000 điểm gốc buộc cả hai người chơi phải trao đổi các quân bài trong bộ bài với các quân bài dưới nghĩa địa. Lúc này nghĩa địa Ishizu toàn những quái vật khủng bị thiêu đốt trong khi Yaiba thì ngược lại hoàn toàn. Cậu ta để lại những quái vật mạnh nhất chờ thời cơ triệu hồi và khi âm dương hoán đổi, chiếc lược “bách chiến, bách thắng” đã bị hủy diệt.

Trong các giải đấu Yugioh ngoài đời thật, Tráo Đổi Linh Hồn luôn nằm trong danh sách các lá bài bị cấm bởi khả năng hủy diệt của nó. Có một chiến lược xoay quanh lá bài này bằng cách tống thật nhanh 20 lá bài xuống nghĩa địa để hoán đổi. Hành động đó sẽ khiến đối phương ngay lập tức bị hết bài và dành chiến thắng.

Blast Held By A Tribute

Một quân bài cạm bẫy thông thường nhưng lại chính là lá bài nguy hiểm nhất trong toàn bộ bài của Ishizu. Nó cho phép “gài bom” vào một quái thú nguyên liệu để triệu hồi theo hình thức hiến tế quái vật của đối phương. Một khi quái thú tuyên bố tấn công quả bom sẽ phát nổ tiêu diệt quái thú và trừ đi 1000 điểm gốc của đối thủ.

Yugioh: Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu, nữ tư tế có khả năng tiên đoán vận mệnh - Ảnh 3.

Thần Obelisk cũng xém bại trận trước “quả bom” này

Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản nhưng quân bài cạm bẫy này thậm chí có thể tiêu diệt được Obelisk – một vị thần bất khả xâm phạm miễn nhiễm với ma pháp và cạm bẫy. Nếu không nhờ liên kết tâm linh với Rồng Trắng Mắt Xanh mách bảo, Kaiba có lẽ đã rơi vào cái bẫy của Ishizu và thất bại trong giải đấu cuối mùa 1.

Nhà Tiên Tri tộc người giữ mộ

Chủ lực của bộ bài người giữ mộ với số sao lên đến 10, nhà tiên tri mặc dù sở hữu chỉ số tấn công không quá cao ở mức 2000. Thế nhưng đổi lại nhân vật này sở hữu cùng lúc ba loại năng lực tùy vào số lượng người giữ mộ được hiến tế.

Yugioh: Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu, nữ tư tế có khả năng tiên đoán vận mệnh - Ảnh 4.

Chủ lực của tộc người giữ mộ

Đầu tiên là gia tăng sức tấn công dựa trên số sao của các người giữ mộ hiến tế x 100. Tiếp đến là tiêu diệt tất cả quái thú được triệu hồi theo hình thức hiến tế của đối thủ. Và cuối cùng chính là giảm sức tấn công của quái thú đối phương đi 2000. Theo những năng lực này, bất kể quái thú đối phương có mạnh đến cỡ nào cũng không thể sống sót được. Phần lớn những chủ lực được triệu hồi hiến tế như Phù Thủy Áo Đen, Rồng Trắng Mắt Xanh đều sẽ thất bại trước nhân vật này.

Gravekeeper’s Supernaturalist

Mặc dù không xuất hiện trong phiên bản truyện tranh thế nhưng trên thực tế, Ishizu vẫn còn một quân bài dung hợp chủ lực khác là Gravekeeper’s Supernaturalist. Quân bài này đóng vai trò như người bảo hộ giúp các quái thú tộc người giữ mộ không thể bị tiêu diệt bởi năng lực của đối phương. Điều này đồng nghĩa với chủ lực Nhà Tiên Tri sẽ không thể bị ngăn cản bởi bất kỳ hình thức nào.

Yugioh: Tuyển tập quân bài làm nên tên tuổi của Ishizu, nữ tư tế có khả năng tiên đoán vận mệnh - Ảnh 5.

Bảo kê của tộc người giữ mộ

Ngoài ra quân bài này còn có 1 số chức năng khác như kéo một số quân bài người giữ mộ và ma pháp trong bộ bài lên tay, từ đó đẩy nhanh tiến độ rút bài để kết thúc trò chơi.

Mặc dù từng thất bại bởi liên kết tâm linh giữa Kaiba và Rồng Trắng Mắt Xanh. Thế nhưng nghiêm túc mà nói khi bước vào một trận đấu công bằng mà không chịu sự can thiệp của các thế lực như sức mạnh của tình bạn hay liên kết tâm linh, nữ tư tế với chiến thuật người giữ mộ này gần như không thể bị đánh bại. Các bạn nghĩ sao về bộ bài của Ishizu?

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *