website rao vặt miễn phí

10+ website rao vặt miễn phí và uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho bạn

author
9 minutes, 30 seconds Read

10+ website rao vặt miễn phí và uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho bạn-natutool

Vì hiện nay có quá nhiều trang web rao vặt nên bạn thực sử không biết website rao vặt miễn phí thực sự mang lại hiệu quả? Topthuthat.vn sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web rao vặtnatutool  miễn phí và hiệu quả nhất với giao diện website thân thiện với người dùng – dễ dàng sử dụng và có lượng truy cập cao nhất.

TOP 10 WEBSITE RAO VẶT MIỄN PHÍ VÀ UY TÍN CHO BẠN

1. Website rao vặt miễn phí Raovat.vn

Khi nhắc đến những trang web rao vặt miễn phí tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Raovat.vn.

Đây là trang web thương mại điện tử khá nổi tiếng chuyên về dịch vụ rao vặt,cung cấp dịch vụ này miễn phí cho cộng đồng mạng Internet tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2006. Trang rao vặt raovat.vn là cầu nối cho người mua người bán.Trang web có phân loại theo từng tỉnh thành phố giúp cho bạn tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng nơi bạn cần mua bán nhất.

2.Rồng bay

Rongbay hiện tại đang nằm trong top 100 trang website nổi tiếng nhất Việt Nam. Với giao diện đẹp dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khá đầy đủ như mua bán nhà đất, cho thuê văn phòng, mua bán ô tô-xe máy, mua sắm, du lịch, thời trang,… Cho nên mua bán tại đây là lý tưởng cho bạn kinh doanh

3.Muaban.net 

Muaban.net là website rao vặt miễn phí trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý với Công ty Cổ phần Mua Bán. Trang web chính thức được hoạt động vào năm 2006, được độc quyền bảo trợ thông tin bởi Ấn phẩm Mua&bán.

Trang web có thể: Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….

4. Website rao vặt miễn phí Muare.vn

Muare.vn là diễn đàn mua sắm online nổi tiếng của công ty VCCorp ra mắt vào năm 2011. Tại trang web có đầy đủ các chủ đề từ công nghệ, dịch vụ, mua sắm, phố đồ cũ,ăn uống – vui chơi,…

Mua Rẻ hiện tại đang nằm trong top 100 website lớn nhất Việt Nam cho nên số người truy cập tại đây là khá lớn rất phù hợp cho tất cả mọi người mua bán nhượng lại đồ với giá rẻ, tìm kiếm phòng trọ,… .

5. Nhật Tảo

Nhattao.com là sản phẩm, chuyên mục rao vặt của trang tạp chí công nghệ nối tiếng Tinhte.vn. Cho nên cũng khá nổi tiếng đúng với chuyên mục mua bán rao vặt cho sản pẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số, dịch vụ công nghệ. Vì thế, nếu đang tìm kiếm 1 Website rao vặt miễn phí thiên về công nghệ thì đfây quả là 1 gợi ý tuyệt vời cho bạn

Bạn có thể mua bán các thứ liên quan đến điện thoại,phụ kiện điện thoại, máy tính, camera, đồng hồ, xe cộ,… trên trang web này.

6.Chợ tốt

Chợ Tốt là trang web mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Chợ Tốt chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012.

website rao vặt miễn phí

Tất cả các hạng mục đều có trên trang web này như:  mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

7. Five.vn

Five.vn là 1 trong những Website rao vặt miễn phí giúp người bán có thể rao bán hàng hóa của mình, mọi người bán đều có quyền ngang nhau, được tự do xây dựng gian hàng và soạn các bản tin có nội dung phong phú, đẹp mắt. Các bản tin đăng bán hàng hóa của trang web được chia làm 2 loại là cá nhân hoặc cửa hàng giúp người mua dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu của họ.

Ngoài ra trang web cũng có rất nhiều chuyên mục như thời trang, máy tính ảnh, điện thoại, đồ điện tử, đồ gia dụng, ẩm thực, vật nuôi, tin tuyển việc làm,…Người dùng thường có xu hướng tìm kiếm nhất là điện thoại và các đồ gia dụng nên các bạn có thể tham khảo đến trang web này.

8. Website rao vặt miễn phí Fsell( Vnexpress Rao vặt) :

Vnexpress.net là một trong 10 website lớn nhất Việt Nam theo thứ hạng Alexa. Cho nên lưu lượng người truy cập là rất lớn, vì vậy cơ hội cho bạn tìm kiếm hay bán hàng hóa dịch vụ cũng rất nhanh chóng.

website rao vặt miễn phí

Đặc biệt các tin ở đây rất chất lượng do quản trị phê duyệt và phải nhắn tin qua điện thoại để kích hoạt tin rao vặt  để hiển thị lên chuyên mục bạn đã đăng. Các chuyên mục nổi tiếng như nhà đất, xe, làm đẹp, máy tính, điện tử & điện lạnh, điện thoại, dịch vụ tại nhà, tuyển dụng, thiết bị văn phòng, nhắn tin.

Vậy nên, trong danh sách các website rao vặt miễn phí hiệu quả và uy tín không thể thiếu tên Fsell

9. Vua Rao Vặt

Vua Rao Vặt là một trang web rao vặt mới tập trung chủ yếu vào lĩnh vực rao vặt các mặt hàng về công nghệ và nói không với hàng Trung Quốc kém chất lượng, mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Các sản phẩm được rao vặt tại Vua Rao Vặt tập trung vào hai mảng chính đó là các loại điện thoại di động, máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng cùng với phân khúc phụ kiện như phụ kiện PC, hoặc phụ kiện điện thoại,… Đến với Vua rao vặt các bạn cứ phải nói là “Yên tâm” khi mua đồ điện tử nhé!!

10. Vật giá

website rao vặt miễn phí
Website rao vặt miễn phí vatgia.com có rất nhiều mặt hàng để mua bán vì thế bạn có thể tự tin đưa sản phẩm của mình lên đây

Vật giá cũng như những website thương mại điện là cung cấp nhiều lĩnh vực cho người dùng. Nhưng vatgia.com có thêm ưu điểm là cung cấp cho người mua những công cụ để bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán.

Người mua sẽ có thêm không gian để đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin về sản phẩm. Theo đánh giá, giao diện trang của vatgia.com là nằm trong top 10 website rao vặt đẹp và trực quan nhất với người dùng. Các bạn cũng hãy tham khảo và trải nghiệm qua với trang web vatgia.com nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *