Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2022

Zalo Web – Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2022

author
8 minutes, 35 seconds Read

Zalo Web – Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2022-natutool

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội rất phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay Zalo có thể chạy ở nhiều nền tảng như: Android, IOS, Windown,… Ngoài phiên bản sử dụng trên app tải về từ kho ứng dụng. Zalo còn cho phép người dùng sử dụng Zalo Web natutool – Đăng Nhập Trên Google Chrome. Giúp bạn dễ sàng đăng nhập, gọi điện, nhắn tin,… miễn phí mà không cần cài đặt ứng dụng. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng này mời bạn cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé!!!

Tìm hiểu về ứng dụng Zalo Web

Zalo Web là ứng dụng mạng xã hội, tại đây người dùng có thể sử dụng các tính năng mà phần mềm này cung cấp. Chẳng hạn như nhắn tin, gọi điện, video, chia sẻ trên trang cá nhân, gọi thoại, gọi nhóm,… Một cách dễ dàng mà không hề tốn bất cứ chi phí nào. Cũng giống như phiên bản Zalo cài đặt qua app, nó cũng đầy đủ các tính năng cơ bản. Mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2021

Zalo Web có giao diện không khác gì Zalo PC chúng tích hợp trên tất cả các trình duyệt. Chẳng hạn như: Google Chrome, Firefox, cốc cốc,…Người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh các cài đặt, tuỳ chỉnh thông tin cá nhân trên tài khoản Zalo.

Những tính năng thú vị mà Zalo Web mang lại

Mặc dù khi sử dụng Zalo Web sẽ không đầy đủ các tính năng như Zalo PC. Nhưng bù lại Zalo Web mang lại những tính năng rất thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu những gì mà Zalo Web mang lại nhé!

Zalo Web có tốc độ xử lý nhanh chóng

So với bản Zalo PC hay trên điện thoại thì phiên bản này có tốc độ xự lý cực kì nhanh. Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt ở phiên bản Zalo Web còn hỗ trợ gửi hình ảnh, video lên đến 1GB. Tuy nhiên một nhược điểm là không thể gửi cả thư mục như Zalo trên máy tính.

Zalo Web có thể quét mã QR

Khi sử dụng phiên bản Zalo Web người dùng cũng có thể dễ dàng đăng nhập bằng cách quét mã QR. Thông qua các ứng dụng zalo android hay IOS. Người dùng sẽ dễ dàng hợ trong việc đăng nhập mà không cần phải ghi nhớ mật khẩu.

Tính năng gửi sticker vui nhộn

Không chỉ dừng lại ở việc gửi những đoạn tin nhắn nhàm chán. Zalo đã cung cấp đa dạng các bộ sticker độc đáo và vô cùng đáng yêu theo những cảm xúc riêng. Bên cạnh đó khi sử dụng ứng dụng Zalo người dùng còn có thể dùng các Emoji, gif để cuộc trò chuyện thêm sinh động.

Tạo lịch nhắc hẹn

Khi có quá nhiều cuộc hẹn mà bạn không muốn phải ghi nhớ quá nhiều. Hoặc lo lắng bị quên trong những ngày tới. Đừng lo lắng giờ đây zalo có thể giúp bạn ghi nhớ tạo lịch nhắc hẹn trực tuyến. Chỉ cần chọn ngày giờ nhắc hẹn bạn có thể tạo lịch hẹn đối với người dùng khác hoặc nhóm chat.

Zalo Web hỗ trợ gởi tin nhắn nhanh

Đây là tính năng hỗ trợ gởi tin nhắn nhanh đã được soạn sẵn trước đó. Chẳng hạn như các câu hội thoại được ghi sẵn và thay thế bằng các phím tắt. Mà người dùng tự đặt theo cách riêng dễ ghi nhớ của mình. Nếu một cuộc hội thoại bạn muốn sử dụng tin nhắn nhanh chỉ cần nhấn (/). Sau đó tiến hành nhập phím tắt và gửi đi trong cửa sổ chat một cách nhanh chóng.

Truyền file dữ liệu từ máy tính và điện thoại

Với ứng dụng Zalo bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại và ngược lại. Tính năng này được coi như là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng cho người dùng. Đồng thời khi muốn lấy dữ liệu bạn sẽ dễ dàng thực hiện tìm kiếm và chia sẻ nhanh chóng.

Bên cạnh như bản Zalo được tải xuống thì Zalo Web cũng được rất nhiều người dùng sử dụng. Vì sự tiện lợi mà chúng mang lại, các tin năhns cũng được thiết lạp và đồng bộ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Do đó bạn không phải lo lắng máy tính cấu hình thấp hay điện thọi hết pin. Chỉ cần vào Zalo Web bạn có thể trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo Web trên Google Chrome

Trước khi đăng nhập Zalo Web bạn cần mở trình duyệt chrome hoặc (Firefox, Cốc Cốc). Sau đó truy cập vào trang chủ zalo Web để tiến hành đăng nhập. Cách đăng nhập vào Zalo Web cũng có thể thực hiện bằng 3 cách như Zalo PC. Sử dụng thông qua tài khoản số điện thoại và mật khẩu hay quét mã QR trên thiết bị di động.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web bằng số điện thoại

 • Bước 1: Di chuyển vào trình duyệt Web của zalo

 • Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu vào hai ô như trên màn hình.

Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2021

 • Bước 3: Nếu bạn vừa mới đăng nhập zalo web lần đầu tiên. Tiến hành xác nhận 3 người từng liên lạc trên zalo để đăng nhập

 • Bước 4: Xuất hiện giao diện màn hình zalo web giống với

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web không cần mật khẩu

 • Bước 1: Vào trình duyệt Web của Zalo

 • Bước 2: Tiến hành nhập số điện thoại và sau đó nhấn gửi yêu cầu đăng nhập

 • Bước 3: Xác nhận đăng nhập qua ứng dụng Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web bằng cách quét mã QR

 • Bước 1: Di chuyển vào trình duyệt Web của Zalo

Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2021

 • Bước 2: Nhấn chọn nút quyét mã QR trên trang Web

 • Bước 3: Sử dụng tính năng quét mã QR trên điện thoại ở góc phải màn hình

Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2021

 • Bước 4: Chọn hình mã QR để quét mã đưa điện thoại lên Zalo Web

Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2021

 • Bước 5: Xác nhận đăng nhập trên điện thoại

Zalo Web - Đăng Nhập Trên Google Chrome Mới Nhất 2021

Như vậy, qua 3 cách đăng nhập Zalo Web như trên. Bạn đã nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng mọi lúc mọi nơi dù bất cứ nơi đâu. Không còn phải lo lắng điện thoại hết pin hay quên mật khẩu.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHÉ!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *