Cách Tắt Comment Trong Word Cực Nhanh "Trong 3 Giây"

Cách Tắt Comment Trong Word Cực Nhanh “Trong 3 Giây”

author
5 minutes, 56 seconds Read

Cách Tắt Comment Trong Word Cực Nhanh “Trong 3 Giây”-natutool

Trong thời đại công nghệ phát triển thì giờ đây làm việc gì cũng đều phải cần dùng đến máy tính. Bên cạnh đó còn có những phần mềm bắt buộc mọi người tìm hiểu và phải biết sử dụng Như Word, PowerPoint,…Đặc biệt là word cần thành thạo hết các kỹ năng để áp dụng vào công việc. Sau đây azooovn.com sẽ chỉ có bạn một kĩ năng mới đó là cách tắt comment trong Word natutool nhé!

Tính năng Comment trong Word rất hữu ích giúp người dùng sử dụng để ghi lại tất cả các ghi chú một cách nhanh chóng nhất. Nếu mà bạn vẫn còn chưa biết đến cách tắt bật chế độ Comment thì hay theo dõi dưới đây nhé!!!

Cách tắt comment trong Word

Trong khi dùng phần mềm Word, nếu bạn không muốn những comment thường xuyên hiện lên thì bạn có thể tắt chúng đi để thu gọi lại comment dưới dạng một biểu tượng.  Đây là tính năng đặc biệt không hiển thị các comment trên giao diện làm việc nhưng cũng có thể mở lại ngay khi bạn dùng tới. Nói chung là việc tắt comment không ảnh hưởng nhiều lắm tới quá trình làm việc và tạo ra không gian rộng hơn thoải mái bố trí. Để tắt comment mọi người làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Word mọi người tìm và tiến hành chọn mục Review vào sau đó chọn tiếp tới mục Show Comments.
Hướng dẫn tắt comment trong word đơn giản nhất
  • Bước 2: Tiếp theo, ngay lập tức thì các comment trong Word sẽ bị ẩn đi và chỉ còn lại biểu tượng xuất hiện trên lề trang giấy.

Cách thêm comment vào trong file của Word

Trong trường hợp mà bạn muốn ghi chú một vấn đề hoặc một nội dung nào đấy quan trọng thì việc thêm Comment vào file Word giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian quý báu.Mọi người làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên mọi người cần bôi đen phần nội dung quan trọng mà mọi người cần thêm comment. Sau đó tiếp tục chọn đến mục Review tiếp theo chọn đến New Comment để bắt đầu thực hiện thêm comment.
Tắt comment trong word
Thêm comment trong word cũng đơn giản
  • Bước 2: Bắt đầu lập nội dung comment để hoàn tất quá trình lập comment.

Cách xóa Comment trong phần mềm Word

Xóa comment trong Word bạn có thể sử dụng xóa một hay tất cả comment cùng một lúc đều được.

Xoá một comment

Để có thể xoá một comment trong Word cụ thể thì bạn cần làm theo như sau:

Bạn cần nhấn vào comment đó rồi chọn Delete trên thanh công cụ để có thể xóa nhận xét. Với những chuỗi comment thì bạn cũng có thể xoá cả hay có thể xóa từng comment nếu bạn muốn.

Nếu bạn muốn xóa chuỗi thì bạn chỉ cần nhấn đúp vào chuỗi comment đó rồi chọn Delete trên thanh công cụ là xong.

Xóa tất cả comment trong phần mềm Word

Trong trường hợp mà mọi người muốn xoá toàn bộ comment trong Word thay vì xóa từng comment một nhưng hướng dẫn ở trên thì mọi người có thể đồng thời xoá được tất cả chỉ bằng một thao tác đơn giản phía dưới.

  • Lưu ý: Cách này chỉ có thể áp dụng cho các phần mềm Word từ 2007 trở lên mà thôi. Còn các phần mềm khác không hỗ trợ chỉ còn cách xóa từng comment một mà thôi.

Để có thể xóa được tất cả những comment trong Word

Tắt comment trong word
Có thể xoá nhiều comment một lúc nhờ tính năng này
  • Bước 1: Bạn cần nhấn vào mục Review
  • Bước 2: Rồi tiếp tục chọn đến mục Delete
  • Bước 3: Tiếp theo nhấn vào phần Delete All Comment in Document. Ngay lập tực thì tất cả comment của bạn sẽ bị xoá hết sạch khỏi tài liệu hiện tại.

Lưu ý về cách tắt comment trong Word

Cách tắt comment trong Word raats dễ thực hiện những vần còn một số phần mềm Word cung nên không được hỗ trợ. Vậy nên mọi người cần tải ngay phần mềm mới nhất để được hỗ trợ.

Tổng kết

Qua bài viết thì azooovn.com đã chỉ cho mọi người biết về cách tắt comment trong Word rồi. Hy vọng rằng mọi người có thể áp dụng vào công việc hằng ngày của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.
Chúc các bạn thành công!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *