4+ Crack Win 10, Active Win 10 Pro [Thành Công 100%]

4+ Crack Win 10, Active Win 10 Pro [Thành Công 100%]

author
11 minutes, 23 seconds Read

4+ Crack Win 10, Active Win 10 Pro [Thành Công 100%]-natutool

Hiện nay, Windows 10 natutool đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Sau mỗi lần cài xong Windows 10 chắc hẳn việc đầu tiên bạn cần làm chính là Crack Win 10 đúng không nào? Nhưng đa số chúng ta đều sử dụng Windows được kích hoạt bằng phần mềm thay vì mua bản quyền sử dụng. Bài viết này Topthuthuat.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách Actvie win 10 bản quyền mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Mời các bạn theo dõi 4 cách Active Win 10 Pro, Crack Win 10 vĩnh viễn cực đơn giản nhé!

Tại sao cần phải Crack Win 10 Pro Vĩnh Viễn?

Windows 10 là phiên bản của hệ điều hành Windows được ra đời từ Microsoft và hiện đang là hệ điều hành được yêu thích và sử dụng nhiều nhất đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn không crack win 10 pro thì sẽ luôn có thông báo ở dưới màn hình góc phải và có thể sẽ bị giới hạn một số tính năng nhé nên mọi người nên kích hoạt windows 10 để có trải nghiệm tốt nhất nha.

Topthuthuat giới thiệu đến bạn những Tool kích hoạt Windows 10 với những chức năng siêu tiện ích như: bẻ khóa, kích hoạt Win 10, sử dụng được các công cụ,…đều được miễn khi tải phần mềm Active win 10 này về máy.

Công cụ Crack Win 10 pro là một công cụ không thể thiếu đối những bạn thường xuyên chơi game, nghe nhạc, soạn thảo văn bản,…làm mọi việc liên quan đến máy tính. Vì nếu không download active win 10 thì khi hoạt động, máy của bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khiến bạn phải bực mình, và gây cho bạn cảm giác khó chịu như:

 • Hình nền, theme,…máy tính không thể thay đổi
 • Tại windows sẽ có các hạn chế và không cho một số tính năng hoạt động
 • Thường xuyên gây khó chịu cho người dùng khi xuất hiện Active Windows
 • Ngoài ra, khi windows 10 hết hạn và sẽ hiện lên giữa màn hình. Làm cản trở công việc của người sử dụng

Hướng dẫn các cách Crack Win 10 Pro đảm bảo thành công 100%

Topthuthuat.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách Active Win 10 Pro chuẩn chỉnh chỉ với một vài click đơn giản mà đảm bảo thành công 100%. Bạn thích sử dụng cách nào cũng đều oke nhé!

Active Win 10 Bằng CMD

Active Win 10 Bằng AIO Tool

Active Win 10 Bằng KMSPICO

Active Win 10 Bằng Microsoft Toolkit

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013 tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Hướng dẫn Active Windows 10 với KMSPICO

Lưu ý:

Bạn nên tắt phần mềm Antivirus, tường lửa và Windows Defender trước khi sử dụng KMSpico. Sau khi crack win 10 xong hãy bật lại. Crack xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows 10 của bạn sẽ vẫn có bản quyền.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống, bạn nên sử dụng một phần mềm diệt virus và chỉ tạm thời tắt khi kích hoạt bản quyền. Cần bật lại phần mềm diệt virus ngay sau khi bản quyền được kích hoạt. Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất chặn được hầu hết virus trên Internet.

Các bước setup và sử dụng KMSpico

 • Bước 1: Tải về và giải nén KMSpico bằng Winrar.
 • Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình.
 • Bước 3: Một hộp thoại mới màu xanh xuất hiện, các bạn cứ nhấn Next > Next>  Finish là ok.

Lưu ý: Đối với phiên bản KMSpico Portable thì các bạn không cần phải cài đặt ở bước này mà có thể giải nén và sử dụng luôn. Cho nên bản portable sẽ không có bước số 2 này nhé.

crack win 10

 • Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn nút Start ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình. Giao diện màn hình chương trình xuất hiện như trên.Công việc của những bạn hiện tại là chỉ cần nhấn nút màu đỏ để kích hoạt mà thôi.

cach-active-windows-bang-kmspico

 • Bước 5: Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa nhé.

Kết quả active Windows bằng KMSpico:

active-windows-10-bang-kmspico

 • Bước 1: Tải Microsoft Toolkit Active Win 10 TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Tạm tắt các phần mềm diệt virut đang chạy trên máy tính. Sau khi tải Toolkit về thành công tiến hành giải nén bằng Winrar. Tiến hành chạy file Microsoft Toolkit bằng lệnh “Run as administrator” sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới:

Giao diện này cho phép bạn chọn kích hoạt Window (chọn vào 1 trong 2 nút bên cạnh Setting).

 • Bước 3: Sau khi chọn sẽ qua giao diện thứ 2 như sau:

Tab Main cho bạn biết các thông tin cơ bản về phiên bản đang chạy trên máy tính của bạn (chú ý thông tin về khả năng có kích hoạt thành công hay không: mục Support: Yes là thành công còn No là ngược lại).

 • Bước 4: Các bạn chuyển qua Tab

Đầu tiên bạn nhấn vào nút Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Microsoft Office đang sử dụng.

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong.

Khi kết thúc sẽ có thông báo hiển thị cho bạn xem kết quả:

Việt kích hoạt Window các bạn cũng làm tương tự các bước trên nhé.

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013 tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Phương pháp này được khá nhiều người sử dụng để Active win. Đây được coi là phương pháp active windows 10 mới nhất 2019 đến 2021. Đảm bảo sau khi thực hiện theo hướng dẫn bạn sẽ thành công 100%.

 • Bước 1: Tải AIO Tools 3.1.3 TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Sau khi tải về thành công file kích hoạt. Bạn tiến hành thực hiện giải nén file bằng Winrar. Tiến hành chạy file bằng lệnh “Run As Administrator”

 • Bước 3: Sau khi tiến hành chạy file một cửa sổ mới mở ra nhấn chọn phím O để tiến hành cài đặt

crack win 10

 • Bước 4: Tiếp tục để kích hoạt Windows 10 bạn nhấn phím 1 để lựa chọn tính năng tương ứng

crack win 10

 • Bước 5: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn phím T để tiếp tục kích hoạt

crack win 10

 • Bước 6: Sau đó bạn đợt cho phần mềm kích hoạt Windows 10 thành công. Sau đó nhấn vào một phím bất kì để thoát khỏi ứng dụng

crack win 10

 • Bước 7: Nếu bạn muốn kiểm tra xem Win 10 đã được kích hoạt thành công chưa thì nhấn phím số 2 nha
 • Bước 8: Nếu cửa sổ mới xuất hiện có chữ licensed” hoặc chữ “activated” thì bạn đã kích hoạt thành công rồi đấy.

crack win 10

Lưu ý: Sau khi thực hiện có thông báo đã kích hoạt 180 ngày. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nha. Vì sau khi hết 180 ngày nó sẽ tự động kích hoạt vĩnh viễn nha

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows kích hoạt bản quyền Windows của họ. Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được tạo ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn.

KMSpico là phần mềm activator tốt nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể crack các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách dễ dàng. Việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột để kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình.

Xem thêm >>> Cách chuyển Windows 10 sang tiếng Việt

Chúc các bạn thành công! Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại dưới phần comment, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *