adobe-premiere-cs6

Download Adobe Premiere CS6 Pro Full mới nhất hiện nay

author
8 minutes, 1 second Read

Download Adobe Premiere CS6 Pro Full mới nhất hiện nay-natutool

Adobe Premiere CS6 Pro natutool là một phần mềm có chức năng biên tập và chỉnh sửa video đa phương tiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

Tổng quan về Adobe Premiere CS6 Pro

Premiere Pro CS6 được thành lập và phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn biên tập những video và làm phim dễ dàng hơn. Phiên bản này đã được ra mắt thì trường từ rất lâu rồi, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều bạn tìm kiếm để cài đặt và sử dụng. Vì cấu hình yêu cầu quá thấp và các tính năng cũng tương đối, trong quá trình thiết kế không bị giật/lag.

Adobe Premiere Pro CS6 là bộ phần mềm hoàn chỉnh chỉnh sửa video nghệ thuật. Đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa phim đơn giản mà ít hiệu ứng được hỗ trợ. Nhưng nó là phần mềm chỉnh sửa video chất lượng sản xuất đa phương tiện.

Phần mềm Adobe Premiere Pro có hàng trăm hiệu ứng trộn video được bao gồm. Bạn có thể thêm hình ảnh động trong video là tốt. Thay đổi hoặc thêm âm thanh rất đơn giản trong phần mềm Adobe Premiere CS6.

Điều này có chức năng cấp doanh nghiệp chuyên nghiệp để hỗ trợ chỉnh sửa phim. Vì vậy, trong ngắn hạn, đây là tất cả trong một phần mềm cho các chuyên gia biên tập video và phim.

Các tính năng chính của Adobe Premiere CS6 Pro

Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến cao

Xem thêm phương tiện của bạn với bảng điều khiển được thiết kế lại, thanh nút có thể tùy chỉnh và tùy chọn chế độ toàn màn hình. Làm việc dễ dàng hơn với âm thanh với thiết kế theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển Trộn được tân trang lại.

Cắt thời gian động

Tinh chỉnh chỉnh sửa của bạn với độ chính xác bằng cách sử dụng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong Trình giám sát chương trình bằng các phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định Warp

Dễ dàng ổn định di chuyển máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ như trong phần mềm After Effects. Bộ ổn định Warp sửa chữa các tạo tác jitter và màn trập lăn và các bất thường khác liên quan đến chuyển động.

Chỉnh sửa màu ba chiều trực quan hơn

Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ chỉnh màu ba chiều trực quan hơn để hiệu chỉnh màu chính và phụ chính xác. Ngay lập tức cải thiện chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa kiểu Photoshop.

Lớp điều chỉnh

Áp dụng hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như các lớp trong Photoshop và After Effects, để áp dụng các hiệu ứng cho các clip trên các rãnh bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh khu vực đã chọn của ảnh.

Tích hợp phần mềm Adobe Prelude CS6

Sử dụng Adobe Prelude (được bán riêng) để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo các đoạn cắt thô để đưa vào Adobe Premiere Pro và thêm nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông.

Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức và giúp làm cho video cuối cùng của bạn dễ dàng khám phá hơn trên mạng.

Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade CS6

Dễ dàng xuất các chuỗi Adobe Premiere Pro của bạn sang Adobe SpeedGrade CS6 (được bán riêng) để có giải pháp hoàn thiện hoàn chỉnh.

Trong SpeedGrade, xử lý các tác vụ phân loại như ảnh chụp phù hợp và tạo màu sắc nhất quán, sắc thái để tăng cường trực quan các dự án của bạn

Cấu hình yêu cầu để cài Adobe Premiere Pro CS6

Phần mềm hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit và 64bit nên mọi người thoải mái download nha!! Phiên bản Premiere Pro CS6 rất nhẹ rồi đó. Cùng tham khảo thêm cấu hình tối thiểu của phần mềm nha, chúng tôi copy từ trang chủ adobe xuống nên rất chính xác.

Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows XP / 7 / 8 / 10 (hỗ trợ 32/64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II
  • Ram: 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
  • Màn hình hiển thị: 1280 × 800 trở lên
  • Ổ đĩa trống: 2GB; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt
  • Card màn hình: GPU được bộ Adobe CC hỗ trợ và có bộ nhớ VRAM ít nhất là 1 GB

Link Download Adobe Premiere Pro CS6 Pro Full mới nhất

Adobe Premiere Pro CS6 LS7 Multilanguage: Link Fshare

File giúp kích hoạt đã được tích hợp sẵn vào trong link download phần mềm rồi nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CS6

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 2: Giải nén phần mềm vừa download

Bước 3: Ngắt kết nối internet

Bước 4: Chạy file setup chọn Try

Bước 5: Ấn Install

Bước 6: Sau khi cài đặt xong chúng ta chọn cách crack là Adobe CC 2015 Universal Patcher 1.5

Bước 7: Tìm đến phần Adobe Premiere CS6 ấn Patch là xong

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

https://www.youtube.com/watch?v=P8GqK-LzNes

Lời kết

Như vây, các bạn có thể thấy các bước cài đặt Adobe Premiere Pro CS6 cũng không phức tạp lắm đúng không nào. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì hãy để lại comment để admin hỗ trợ nha. Chúc tất cả mọi người đều tải và cài đặt thành công. Cám ơn tất cả anh em đã quan tâm và theo dõi bài viết, đừng quên để lại đánh giá và share bài viết đến bạn bè.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *