firewall-app-blocker

Download Firewall App Blocker Full mới nhất + Cách sử dụng

author
7 minutes, 38 seconds Read

Download Firewall App Blocker Full mới nhất + Cách sử dụng-natutool

Firewall App Blocker natutool là một phần mềm giúp cho người dùng có thể sử dụng tường lửa hiệu quả hơn so với cách truyền thống. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm Firewall App Blocker Full mới nhất nhé. Cùng với hướng dẫn cài đắt và sử dụng chi tiết.

Firewall App Blocker là gì

Firewall App Blocker là phần mềm được tạo ra để giúp những người không có nhiều kiến thức về công cụ Windows Firewall (tường lừa) có thể quản lý tốt công cụ này, đồng thời sử dụng nó một cách hiệu quả.

Trong Windows, bạn có thể sử dụng Windows Firewall để chặn hoặc bỏ chặn một số ứng dụng nhất định, nhưng để sử dụng các tính năng nâng cao của tường lửa thì sẽ bất tiện cho những ai không rành về công nghệ. Ví dụ như nếu bạn muốn chặn một ứng dụng truy cập internet, dùng tưởng lừa thì bạn phải thực hiện các bước sau:

  1. Nhấp vào Windows Start Menu và mở Control Panel
  2. Chọn System & Security
  3. Sau đó trong phần Firewall, bạn chọn “Allow a program through the Windows Firewall”
  4. Nếu chương trình bạn muốn chặn hoặc bỏ chặn thì không được liệt kê, bạn phải bấm vào “Cho phép một chương trình khác” để thêm nó. Chọn ứng dụng trong danh sách và chọn “Thêm”. Sau đó duyệt ổ đĩa cứng để tìm nó, và như vậy. Điều này có vẻ phức tạp đối với người dùng.

Firewall App Blocker được tạo ra để làm cho quá trình này rất dễ dàng! Đơn giản chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn chặn vào cửa sổ FAB, hoặc duyệt đĩa cứng để tìm nó. Thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá như Corel ….

Tính năng chính của Firewall App Blocker

Ứng dụng tiện dụng, sử dụng dễ dàng, linh hoạt giúp mở rộng chức năng của Tường lửa Windows.

Cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào các tùy chọn thường xuyên nhất của Tường lửa Windows.

Hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows còn hỗ trợ hiện này Windows Vista, 7, 8.8.1 và 10.

Chạy ổn định trên khay hệ thống và cho phép bạn kiểm soát tường lửa gốc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tính năng được sử dụng phổ biến

Firewall App Blocker được nhiều người sử dụng chủ yếu là chặn truy cập Internet với những ứng dụng sau khi đã crack xong. Điều này ngăn cản phần mềm Update và Fix crack.

Ngoài ra Firewall App Blocker là một phần mềm giúp bạn điều khiển windows firewall cực gì dễ dàng và có hỗ trợ tiếng việt nhé.

Lưu ý: Firewall App Blocker không thay đổi cài đặt mặc định của Windows Firewall. Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật, diệt virus, tường lửa của bên thứ 3 (ví dụ: Avast), chúng có thể vô hiệu hóa Tường lửa Windows của bạn. Firewall App Blocker chỉ chạy đúng nếu tường lửa Windows của bạn được kích hoạt.

Cấu hình yêu cầu để dùng được phần mềm

Nói chung Firewall App Blocker là phần mềm rất nhẹ và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista– (Hỗ trợ cả 32-Bit và 64-Bit)

Hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ý, Ba Lan, Ba Tư, Nga, Hà Lan , Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Phần Lan, tiếng Hungari, tiếng Ukraina, tiếng Slovenia, tiếng Ả Rập.

Link Download Firewall App Blocker Full mới nhất

Firewall App Blocker v1.6: https://www.fshare.vn/file/B4C5C1SNN1XD

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm chi tiết

Bước 1: Chạy File Fab.exe với Win 32-Bit và Fab_x64.exe với Win 64-Bit (chạy với quyền Administrator) để khởi động phần mềm nhé.

Bước 2: Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn hãy chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt

Bước 3: Để thêm ứng dụng ta kéo Icon ứng dụng vào phần mềm như sau. (chỉ cần kéo Icon phần mềm vào Firewall App Blocker như hình dưới là xong nhé)

Nếu bạn muốn cho phép nó truy cập một lần nữa, chỉ cần phải bấm vào nó và chọn “Cho phép” hoặc chọn nó và nhấn nút Delete bạn cũng có thể sử dụng nút Allow.

Trong phiên bản này có một số tính năng bổ sung trên menu Tường lửa, bao gồm “Chế độ Danh sách Trắng”, Chặn internet, Hạn chế Tùy chọn Tường lửa, v.v.

Chế độ WhiteList là gì

Nó sẽ chặn tất cả mọi thứ ngoại trừ các mục được liệt kê màu trắng, để kích hoạt nó đánh dấu vào ô “Enable WhiteList” ở góc dưới cùng bên phải, chế độ danh sách trắng từ chối truy cập vào tất cả các giao diện mạng, sau khi bật chế độ WhiteList Kéo và thả Ứng dụng / Ứng dụng trên giao diện “Trình chặn ứng dụng tường lửa” để Cho phép nó / chúng, Đây là tính năng được mong đợi nhất

Khi tính năng “Add to exe context” được kích hoạt từ menu Options, bạn có thể chặn / mở khóa một ứng dụng cụ thể ngay từ trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin .exe nào và dễ dàng thêm nó vào tường lửa của Windows.

Mục trình đơn ngữ cảnh này có thể được thay đổi để chỉ hiển thị khi bạn nhấn phím Shift. Để thực hiện việc này, hãy chọn “Sử dụng phím Shift để hiển thị”

Lời kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức cần biết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về phần mềm này. Cuối cùng chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng thành thạo nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *