sony-vegas-pro-16

Download Sony Vegas Pro 16 Full Crack Active vĩnh viễn 100%

author
8 minutes, 7 seconds Read

Download Sony Vegas Pro 16 Full Crack Active vĩnh viễn 100%-natutool

Sony Vegas Pro 16 Full Crack natutool được đánh giá là một trong những phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc.

Và các tính năng chuyên nghiệp nâng cao của các khả năng sáng tạo hoàn toàn mở ra cho tầm nhìn của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Hôm nay Blog Kiến Thức sẽ đem đến link download Sony Vegas Pro 16 chất lượng nhất kèm theo hướng dẫn chi tiết cài đặt dành cho các bạn ngay tại bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

Tổng quan về công cụ Sony Vegas Pro 16 Full Crack

Sony Vegas Pro 16 Crack cung cấp phiên bản phần mềm chính xác mà bạn cần. Tất cả các phiên bản VEGAS Pro đều có một điểm chung và đó là chúng cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc cho nhu cầu cao nhất trong chỉnh sửa video. Tìm hiểu về các tính năng quan trọng nhất trong mỗi phiên bản để tìm ra tính năng phù hợp với bạn. Các tính năng mới bao gồm các công cụ lưu trữ tiên tiến, đo sáng âm thanh tinh vi và ứng dụng đồng hành iPad di động Vegas Pro Connect.

Chỉnh sửa VEGAS Pro 16 – cho phép chỉnh sửa nhanh hơn, hiệu quả hơn cho video của bạn. Chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết với quy trình làm việc theo bảng phân cảnh động mới, có một không hai: Tự động xóa các viền đen không mong muốn khỏi dự án của bạn, thêm phụ đề từ một tệp và nhập tất cả video của bạn vào Dòng thời gian chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhờ tăng tốc GPU, hiển thị video của bạn trong thời gian kỷ lục và hoàn thành các dự án phức tạp thậm chí nhanh hơn – vì vậy bạn cũng đứng đầu trò chơi khi nói đến chỉnh sửa video.

Các chức năng trong VEGAS Pro 16

Tương tác động giữa các chế độ cốt truyện và dòng thời gian

Trình cắm âm thanh chuyên nghiệp

Quy trình kéo và thả trực quan

Khôi phục các bản nhạc hoặc video đã xóa bằng một cú nhấp chuột

Tự động xóa clip khung đen

Tự động tạo phụ đề từ các tập tin

Cải thiện tỷ lệ DPI cao

Tăng tốc phần cứng

Tùy chọn sao lưu toàn diện

Bao gồm: Bézier Masking trình cắm OFX

Các công cụ chỉnh sửa sáng tạo

Chỉnh sửa các giao diện của bạn nguyên bản ở độ phân giải lên tới 4K bằng chức năng kéo và thả.

VEGAS Pro 16 Edit cung cấp một không gian làm việc hoàn toàn tùy biến và một loạt các công cụ sáng tạo và những điểm nhấn chu đáo. Chỉnh sửa video trò chơi thú vị hoặc Hãy chơi nhanh, thêm hiệu ứng âm thanh và video tuyệt vời, sau đó tải trực tiếp lên kênh của bạn để chia sẻ kinh nghiệm với những người theo dõi bạn.

Sử dụng trình cắm OFX che mặt nạ Bézier để nhanh chóng và dễ dàng tạo mặt nạ hình chữ nhật và hình bầu dục để cách ly hoặc che đi các phần của giao diện của bạn.

Hoàn toàn tự do sáng tạo

Chỉnh sửa VEGAS Pro 16 – Steam Edition cung cấp giao diện người dùng có thể định cấu hình đầy đủ, cho phép bạn thiết lập không gian làm việc độc đáo của riêng mình để linh hoạt tối đa và hiệu quả tối đa. Tập trung đầy đủ vào quá trình sáng tạo của bạn và trình bày các giao diện tham vọng nhất của bạn trong một định dạng để phù hợp.

Yêu cầu cấu hình dành cho Sony Vegas Pro 16 Full PC

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit)
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 4 nhân 2,5 GHz (khuyên dùng 3 Ghz và 8 lõi cho 4K)
  • RAM: tối thiểu 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
  • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K
  • Card đồ họa: NVIDIA® được hỗ trợ: Để kết xuất phần cứng (NVEnc), dòng GeForce 9XX trở lên với 4 GB; AMD / ATI®: Radeon với 4 GB và VCE 3.0 trở lên (dòng Radeon Pro với 8 GB cho các dự án HDR và 32 bit) hoặc Intel®: GPU HD Graphics 530 hoặc cao hơn
  • Khác: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (có trong đĩa ứng dụng)

Tải Sony Vegas Pro 16 Full Crack

Dưới đây là link download trọn bộ Sony Vegas Pro 16 Full Crack với 2 phiên bản

Sony Vegas Pro 16 Cài đặt thủ công: Link Drive

Sony Vegas Pro 16 Tự Kích Hoạt: Link Fshare

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Sony Vegas Pro 16 Full Crack trên PC

Cài đặt Sony Vegas Pro 16 bản thủ công

Bước 1: Tải file cài đặt và giải nén. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup. Chọn Ngôn Ngữ Nhấn Next

Bước 2: Tick chọn ô” i have read the End User License Agreement…” và nhấn Next

Bước 3: Nhấn Install

Bước 4: Nhấn Finish

Bước 5: Truy cập vào thư mục đã giải nén lúc nãy, tìm đến Folder “Activation” sau đó Click chuột phải vào file “Protein_x64.3.17.dll” –> “Copy”

Bước 6: Tiếp tục truy cập vào đường dẫn : “C:Program FilesVEGASVEGAS Pro 16.0Protein” –> nhấn chuột phải “Paste” file Protein vào

Bước 7: Chọn –> “Replace the file in the destination” –> Chọn –> “Continue”

Cài đặt Sony Vegas Pro 16 bản tự kích hoạt

Bước 1: Tải file về và giản nén bằng winrar. Chạy file setup để cài đặt. Nhấn OK

Bước 2: Bỏ dấu tick ở ô “Install as homepage and default search engine hi.ru” và nhấn Next

Bước 3: Nhấn Next

Bước 4: Nhấn Install

Bước 5: Chờ đợi khoảng 5 – 10 phút  để phần mềm cài đặt hoàn thành nhé

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ xong những kiến thức quan trọng về ứng dụng Sony Vegas Pro 16 Full Crack chuyên làm phần mềm phim ảnh. Hãy tải ngay về máy để tạo ra những thước phim để đời nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *