Tải Format Factory 5.8 Full 32bit + 64bit Google Drive 2022

Tải Format Factory 5.8 Full 32bit + 64bit Google Drive 2022

author
8 minutes, 38 seconds Read

Tải Format Factory 5.8 Full 32bit + 64bit Google Drive 2022-natutool

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một công cụ chuyển đổi video, audio, hình ảnh,… nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một phần mềm siêu tiện ích Format Factory natutool có khả năng chuyển đổi tập tin đa chức năng với tốc độ chuyển đổi khá nhanh. Ngoài ra chúng còn có thể khôi phục các tập tin bị hỏng, nén dung lượng rất hiệu quả. Để Tải Format Factory 5.8 Full 32bit / 64bit Google Drive nhanh chóng. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!!

Format Factory là phần mềm gì?

Format Factory được biết đến là phần mềm chuyển đổi tập tin đa chức năng. Chúng có thể chuyển đổi video, hình ảnh, tài liệu,…. Một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm Factory Format 5.8 được nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi chúng vừa gọn nhẹ lại còn mang lại nhiều tính năng hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng.

Format Factory được sử dụng hoàn toàn miễn phí ngoài khả năng chuyển đổi tập tin chúng còn có thể trích xuất DVD vad CD. Tạo hình ảnh .iso, kết nối nhiều tệp video, hỗ trợ định dạng video. Chẳng hạn như MP4, MPG, AVI, WMV, SWF, 3GP, FLV,… Và các tệp audio hay hình ảnh thông dụng. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng đổi định dạng của các tài liệu bằng Format Factory 5.8 Full một cách dễ dàng. Chỉ cần lựa chọn những định dạng trên máy tính và chọn định dạng file xuất mong muốn. Phần mềm sẽ thực hiện một cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Format Factory

Tên phần mềm Format Factory
Nhà phát hành Chen Jun Hao
Dành cho Microsoft Windows
Giá phần mềm Miễn Phí
Công cụ Chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh

Những tính năng vượt trội Format Factory 5.8 mang lại

Không phải tự nhiên mà phần mềm Format Factory 5.7 nhận được nhiều đánh giá cao và thu hút nhiều người dùng đến vậy. Bởi chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ tốt và mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng. Chính vì thế mà Factory Format đã trở nên phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng ta cùng điểm qua một vài tính năng nổi trội của phần mềm này nhé.

Format Factory 5.8 có khả năng chuyển đổi đa dạng

Một tính năng nổi bật nhất của phần mềm Format Factory mới nhất này chính là khả năng chuyển đổi đa dạng dữ liệu. Ngoài việc chuyển đổi các dữ liệu video chúng còn có thể chuyển đổi hàng loạt các audio, hình ảnh,… Với nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Format Factory có thể hoàn thành việc chuyển đổi các dữ liệu có dung lượng lớn hàng GB chỉ trong ít phút. Quả thực đây là phần mềm rất đáng để sở hữu đúng không nào.

Format Factory 32 bit Hỗ trợ định dạng tiết kiệm dung lượng

Một điểm đặc biệt chỉ có trong phiên bản mới nhất Format Factory 5.8. Là khả năng hỗ trợ định dạng hình ảnh mới trên HTML5. Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi sang định dạng mới tiết kiệm dung lượng tối đa. Tính năng này được nhiều người đánh giá cao và sử dụng để xuất các file hình ảnh. Giúp chúng trở nên nhẹ nhàng hơn khi tải lên website.

Format Factory 5.8 sử dụng hoàn toàn miễn phí

Nếu các ứng dụng khác khi sử dụng sau thời gian dùng thử bạn phải đăng kí bản quyền. Tuy nhiên nếu tải Format Factory người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mà các chức năng hỗ trợ không thua kém gì so với các bản trả phí thông thường. Do đó với các chức năng tiện lợi của Format Factory nhiều người đã lựa chọn phần mềm này để sử dụng.

Format Factory Mới Nhất 2022 Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Ở phiên bản Format Factory 5.8 chúng ta có thể nhận thấy giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng, thông minh và hiện đại. Giúp người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm Format Factory mới nhất này còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Giúp người dùng Việt rất dễ sử dụng và thực hiện các công cụ có trong phần mềm.

Format Factory tắt máy tính sau khi làm việc

Nếu bạn lo lắng sau khi xuất dữ liệu video, audio với dung lượng lớn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian. Thì đối với Format Factory bạn sẽ không cần phải lo lắng. Vì sau khi quá trình hoàn tất nó sẽ hỗ trợ tắt máy tính. Mà không cần phải ngồi chờ đợi để tắt.

Download Format Factory 5.8 Full 32bit / 64bit Google Drive

Nếu phần mềm Format Factory 5.8 Full Vĩnh Viễn chứa những chức năng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tải ngay phần mềm Format Factory 64bit, 32bit qua được link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé!!!

Sau khi Format Factory download thành công nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm này thì có thể tham khảo tại phần tiếp theo dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt Format Factory 5.8 Thành Công 100%

Sau khi tải thành công phần mềm Format Factory 5.8. Để có thể sử dụng được bạn cần thực hiện thêm một vài bước cài đặt như dưới đây.

  • Bước 1: Sau khi download format factory mới nhất thành công tiến hành giải nén bằng Winrar Full Crack
  • Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào file SETUP
  • Bước 3: Xuất hiện một cửa sổ mới bạn bỏ tick ở ô Opera taraycismy kurun. Sau đó nhấn chọn NEXT

Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit

  • Bước 4: Sau khi đồng ý các điều khoản nhấn chọn NEXT
  • Bước 5: Để tiếp tục nhấn chọn NEXT
  • Bước 6: Tiến hành chọn khu vực cài đặt. Thông thường sẽ giữ nguyên đường dẫn C:Program Files (x86)FormatFactory” và nhấn vào “Install”.

Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit

  • Bước 7: Sau khi tiến hành xong phần mềm sẽ tiếp tục cài đặt. Chờ một xíu nhé
  • Bước 8: Sau khi đã cài đặt xong nhấn chọn CLOSE để hoàn tất

Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit

Như vậy, sau khi đã tiến hành cài đặt theo các bước như trên bạn đã có thể thoải mái sử dụng các tính năng của Format Factory 5.8 Full  32bit / 64bit. Phiên bản này sử dụng miễn phí do đó sau khi cài đặt bạn đã có thể sử dụng mà không lo bị giới hạn bởi bản quyền.

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn thực hiện cài đặt phần mềm Format Factory thật nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

ID Bài viết: 567178

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *