Tui Học IT

Download Zentimo xStorage Manager 2.4.4 Full miễn phí 2023

author
5 minutes, 28 seconds Read

Download Zentimo xStorage Manager 2.4.4 Full miễn phí 2023-natutool

Zentimo xStorage Manager 2.4.4 natutool là một công cụ tương tự của USB Safely Remove với chức năng nâng cao: trình đơn để khởi chạy nhanh các ứng dụng di động, kiểm tra tốc độ của các ổ đĩa ngoài, khả năng lưu cài đặt vào ổ đĩa ngoài (nếu chương trình được sử dụng trên một số PC), cũng như quản lý khối lượng mã hóa VeraCrypt / TrueCrypt. Mặt khác, các khả năng là như nhau – loại bỏ các thiết bị, phím nóng, dừng dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng, v.v.

Zentimo xStorage Manager

Zentimo xStorage Manager là phần mềm hỗ trợ quản lý người dùng và kiểm soát hiệu quả các thiết bị ngoại vi (như ổ flash USB, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ, v.v.) được kết nối với máy tính. Phần mềm giúp quản lý các thiết bị trên khuôn mặt, như: ký tự ổ đĩa, khởi chạy ứng dụng di động, kiểm tra tốc độ ổ đĩa, gỡ thiết bị khỏi máy tính một cách an toàn.

zentimo_xstorage-manager-3586489

Zentimo xStorage Manager là một tiện ích nhỏ gọn, nhưng tích hợp nhiều chức năng hữu ích khi quản lý tất cả các thiết bị ngoại vi được kết nối với hệ thống (bao gồm ổ đĩa flash USB, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ). Chương trình này giúp xác định loại thiết bị chính bằng cách sử dụng các đặc điểm hoặc ký tự ổ đĩa, trong trường hợp máy tính được kết nối với nhiều thiết bị và có thể được gỡ bỏ an toàn khỏi hệ thống.

Zentimo xStorage Manager quản lý thiết bị toàn diện của bạn: quản lý ký tự ổ đĩa, khởi chạy các ứng dụng di động được cài đặt trên thiết bị và tùy chỉnh chức năng vận hành tự động thuận tiện hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra tốc độ của ổ đĩa, với các tệp độc lập (bao gồm các tệp từ nhỏ đến lớn) và xem dung lượng và tổng dung lượng có sẵn trên ổ đĩa.

Nếu người dùng không muốn hiển thị cho người khác, thay đổi ký tự của ổ đĩa hoặc ẩn ký tự ổ đĩa của khe đọc thẻ không sử dụng, Zentimo xStorage Manager có thể ẩn thiết bị. Chương trình này có chế độ hoạt động linh hoạt và có thể được khởi động trước hoặc sau khi thiết bị được kết nối, sau khi thiết bị được sử dụng để vô hiệu hóa ngay các quy trình không an toàn trên hệ thống.

Các tính năng trên Zentimo xStorage Manager

 • Quản lý các thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính
 • Quản lý ký tự ổ đĩa, thay đổi hoặc ẩn ký tự
 • Tự động khởi chạy ứng dụng di động từ thiết bị
 • Xem không gian ổ đĩa chi tiết
 • Nếu cần, hãy ẩn thiết bị
 • Hoàn toàn gỡ thiết bị ra khỏi hệ thống

Download Zentimo xStorage Manager 2.4.4 Repack Active 100%

Tải Zentimo xStorage Manager 2.4.4 free download repack full

Có 2 phiên bản trong này bản 2020 và 2021 nhé bạn tùy ý download

Download Link Google Drive

Download Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài Zentimo xStorage Manager

 • Tắt phần mềm diệt virus, còn win 10 thì phải tắt windows defender
 • Tải phần mềm Zentimo xStorage Manager 2.4.4 ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu winrar cũ quá hoặc chưa cài thì tải winrar mới nhất ở đây
 • Giải nén xong bấm vào file cài đặt, đợi nó hiên ra thì chọn English và bấm OK
 • Bỏ tích Advertising và bấm Next
 • Sau đó tích chọn English Language và bấm Next
 • Để nguyên thư mục cài đặt phần mềm và bấm Install
 • Đợi nó chạy xong là ok thôi

Lưu ý: Đối với 1 số máy cài windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm more info rồi chọn Run anyway là cài được.

Chọn more info

Và bấm vào Run anyway là cài được

Kết luận

Zentimo xStorage Manager 2.4.4 mà mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack nhé, sau khi tải về cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận bản quyền, không cần cờ rách nữa, mở lên là sử dụng full tính năng của phần mềm rồi. Sử dụng tẹt ga.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *