anungdung203-8603489

Cách ẩn ứng dụng (application) trên thiết bị Android

author
4 minutes, 16 seconds Read

Cách ẩn ứng dụng (application) trên thiết bị Android-natutool

Cách ẩn ứng dụng (application) trên thiết bị Android natutool Bạn muốn ẩn ứng dụng trên thiết bị android để tránh sự tò mò của người khác. Bạn không nhất thiết phải cài đặt thêm một ứng dụng nào khác vì tính năng này đã có sẵn trên android.

Ẩn ứng dụng trên thiết bị Android

Có một vài phương pháp khác nhau để ẩn ứng dụng trên thiết bị Android, tùy thuộc vào phiên bản Android bạn đang sử dụng và mức độ riêng tư mà bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất:

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba: Có một số ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play có thể giúp bạn ẩn các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Một ví dụ phổ biến là App Hider, tạo ra một “không gian riêng tư” trên thiết bị của bạn, nơi bạn có thể ẩn các ứng dụng. Để sử dụng một ứng dụng như thế này, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng đó từ Cửa hàng Play, đồng thời làm theo hướng dẫn trên màn hình để chọn ứng dụng bạn muốn ẩn.

Sử dụng tính năng tích hợp: Một số phiên bản Android mới hơn bao gồm tính năng “Ngăn kéo ứng dụng” tích hợp, cho phép bạn ẩn ứng dụng mà không cần ứng dụng của bên thứ ba. Để truy cập tính năng này, hãy vuốt lên trên màn hình chính để mở ngăn ứng dụng, sau đó chạm và giữ vào ứng dụng bạn muốn ẩn. Bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa khỏi Trang chủ” hoặc “Xóa khỏi Ngăn ứng dụng”. Chọn tùy chọn này để ẩn ứng dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Bạn cũng có thể thích: Angry Gran Run 2 MOD

Bạn cũng có thể thích: minecraft lmhmod 

Tắt các ứng dụng được cài đặt sẵn: Nếu bạn đang tìm cách ẩn các ứng dụng được cài đặt sẵn mà bạn không sử dụng, bạn có thể tắt chúng bằng Trình quản lý ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Để truy cập Trình quản lý ứng dụng, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Thông tin ứng dụng. Từ đó, tìm ứng dụng bạn muốn ẩn và chọn “Tắt” để ẩn ứng dụng đó khỏi ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Cần lưu ý rằng mặc dù các phương pháp này có thể giúp bạn ẩn ứng dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng nhưng chúng sẽ không ẩn hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị của bạn. Một người nào đó biết những gì họ đang tìm kiếm vẫn có thể tìm thấy ứng dụng bằng cách sử dụng trình quản lý tệp hoặc các phương tiện khác.

anungdung203-8603489

Chọn Ẩn ứng dụng (Hide applications).

Đánh dấu chọn các ứng dụng muốn ẩn, sau đó chọn Hoàn tất (hoặc Done).

maxresdefault-2363961

Để hiển thị các ứng dụng đã bị ẩn, bạn vào Menu ( ⁝ ) và chọn Hiện ứng dụng bị ẩn (Show hidden applications). Chọn những ứng dụng muốn bỏ ẩn và Hoàn tất.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã ẩn được ứng dụng theo ý muốn. Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *