gia-sua-ong-nuoc-o-tran-quang-dat-xat-ra-mieng

Giá sửa ống nước ở Trần Quang “đắt xắt ra miếng”

author
6 minutes, 27 seconds Read

Giá sửa ống nước ở Trần Quang “đắt xắt ra miếng”-natutool

Giá sửa ống nước ở Trần Quang “đắt xắt ra miếng” natutool Chưa bao giờ sửa ống nước mà đắt như thế – Không chỉ tôi nói vậy mà bạn bè tôi sau khi tham khảo giá cũng nói câu tương tự. “Không thể hiểu  được tại sao lại đắt thế, chắc thiết bị thay bằng vàng không chừng?” – Ông bạn tôi không tiếc lời chê.

Nói cho cùng, ở Sài Gòn này có thiếu chỗ sửa ống nước đâu nên một khi thấy có đơn vị báo giá cao hơn bình thường, chúng tôi dường như không chấp nhận được. Đơn giản vì hệ thống nước trong nhà ấy mà, hỏng hóc luôn xoành xoạch nên để riêng kinh phí để sửa chữa là một điều cần thiết mà chính chúng tôi cần phải lưu tâm.

Còn việc sửa ống nước ở điện nước Trần Quang đắt thế nào? Nếu ai đó không tin hoặc chưa hình dung ra được thì cứ để tôi liệt kê cho nghe, bạn sẽ choáng váng vì mức giá của đơn vị này.

Bảng giá đều ở mức cao

Hiện nay, ở TP.HCM có nhiều đơn vị sửa chữa đường ống nước với giá tương đối cạnh tranh, nhiều khi các đơn vị này còn báo giá rẻ hơn bình thường. Nhưng khi nhìn vào bảng giá của điện nước Trần Quang, bạn sẽ thấy giá cao hơn hẳn. Cụ thể, đối với thợ lắp bồn téc, bình nóng, máy bơm nước, tiền công dao động từ 150 nghìn đồng đến 1 triệu đồng.

Còn đối với việc sửa chữa hoặc thay thế đường ống nước cũ bằng hệ thống mới hoặc lắp đặt các thiết bị hoàn chỉnh, đơn vị này tính theo phòng, cứ mỗi một phòng có giá 2,3 triệu đồng, chưa kể tiền chi phí mua thiết bị. Đó mớ chỉ là 2 khoản tính bằng “nhân công”.

Kể cả khi lắp một thiết bị dù là rất nhỏ, bên điện nước Trần Quang cũng sẽ báo giá nhân công khiến nhiều khách hàng phải tròn to mắt ngạc nhiên. Ví dụ như nếu thợ lắp đường ống nước nhựa PVC 114mm, có giá 150 nghìn đồng/m. Tùy theo kích cỡ ống nước mà giá sẽ giảm dần nhưng với ống nhỏ nhất khoảng 21mm cũng đã có giá lắp là 25 nghìn đồng/m.

Với việc lắp đặt cút nối, đường kính từ 114mm đến 21mm có giá từ 91 nghìn đồng đến 25 nghìn đồng/m2. Còn đối với các thiết bị vệ sinh cần phải thay thế thì vào khoảng 80 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng/bộ. Đấy là chưa tính công thợ thay thế phao điện cũng mất 100 nghìn đống hay công thợ thay vòi đồng cũng mất tới 60 nghìn đồng/chiếc.

“Tiền nào của đấy”

Ai nhìn vào bảng giá của điện nước Trần Quang cũng thấy hãi, nhưng phải nói rằng “tiền nào của đấy” như ông bà xưa đã nói cấm có sai bao giờ. Đơn giản dễ nhận thấy rằng sau khi được sửa chữa đồng loạt, hệ thống đường ống nước nhà tôi không mất thời gian bảo trì như trước, cũng không bị rò rỉ trong quá trình lắp đặt hoặc sai sót. Đây là điều ai cũng phải lưu tâm trong suốt quá trình sử dụng và thực tế, kết quả tốt hơn mong đợi của chúng tôi rất nhiều.

Mặt khác, quy trình làm việc ở điện nước Trần Quang khép kín, mang lại ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng. Cụ thể, tôi gọi điện được khoảng 10 phút, nhân viên sửa chữa đã có mặt tại cửa nhà tôi. Họ tư vấn sau khi đã khảo sát thực địa tình trạng rò rỉ đường ống nước. Sau đó, họ bắt đầu tiến hành sửa chữa và sau cùng là chủ nhà nhiệm thu. Sẽ không có gì đáng nói nếu sau 6 tháng sau, đơn vị này gọi điện cho chúng tôi một lần nữa để thực hiện công tác bảo hành theo cam kết. Ví dụ, họ hỏi có hiện tượng gì bất thường hay không, dấu hiệu quanh vị trí rò rỉ thế nào,… Nếu gặp nghi vấn, họ sẽ cho thợ đến khảo sát ngay. Tôi nghĩ đây là ưu điểm khá vượt trội của đơn vị này.

Nếu không quá trú trọng vào số tiền phải trả mà chỉ quan tâm đến chất lượng công trình, tôi sẽ gọi điện nước Trần Quang thêm nhiều lần nữa vì nếu làm chuyên nghiệp như vậy, tôi sẽ không phải bảo trì đường ống nước nhiều như hệ thống trước. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc cho gia đình tôi. Hi vọng trải nghiệm của tôi sẽ giúp ích được cho bạn khi lựa chọn đơn vị sửa chữa đường ống nước tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ

Điện nước Trần Quang

Địa chỉ: 2A Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0934720660

Website: https://diennuoctranquang.vn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *