Hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay – Topthuthuat

Hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay

author
2 minutes, 47 seconds Read

Hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay– natutool 

Hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay. Máy tính cầm tay là một thiết bị không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó, bạn cần sử dụng máy tính cầm tay trên laptop. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay. Cho phép bạn sử dụng máy tính cầm tay với các tính năng tương tự như máy tính thật

Hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay

1. Máy tính Casio fx-570VN PLUS.

Đây là dòng máy tính cầm tay phổ biến nhất với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với Casio FX-570VN PLUS có thể giúp bạn sử dụng chiếc máy này trên máy tính và với đầy đủ 100% tính năng của máy thật. Bạn download phần mềm giả lập về. Sau đó giải nén ra và mở một cách dễ dàng. Phần mềm sẽ thực hiện các phép tính với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với máy thật. Bởi vì máy được sử dụng các phần cứng của máy tính như bộ nhớ RAM lớn, bộ xử lý mạnh.

2. Máy tính Vinacal 570 ES Plus II.

Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II là phần mềm giả lập được trang bị đầy đủ các tính năng tương tự như máy thât, có tốc đột thực hiện pháp tính nhanh, và nó hoàn toàn miễn phí. Điểm mạnh của phần mềm là nó được chạy trên bộ xử lý cũng như phần cứng của máy tính nên khả năng giải, xử lý sẽ nhanh hơn máy tính thât gấp nhiều lần. Bạn có thể download phần mềm tại đây.

hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay - hinh2

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn giả lập máy tính cầm tay tới các bạn rồi. Đây là thông tin rất tuyệt với các bạn học sinh, sinh viên phải không nào. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *