Freemake Video Converter

Link Download & Hướng dẫn cài đặt phần mềm Freemake Video Converter full Crack vĩnh viễn

author
8 minutes, 7 seconds Read

Link Download & Hướng dẫn cài đặt phần mềm Freemake Video Converter full Crack vĩnh viễn– natutool 

Phần mềm Freemake Video Converter natutool là ứng dụng miễn phí, giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến.

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi đuôi video thành các định dạng phổ biến. Freemake Video Converter hiện là một trong những chương trình chuyển đổi đuôi video miễn phí tích hợp nhiều tính năng tốt nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy phần mềm này có những tính năng nào nổi bật và có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng Viptoolaz theo dõi ngay bài viết sau để tìm câu trả lời.

I. Giới thiệu Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi video và audio thành các định dạng khác nhau như avi, mp4, wmv, dvd, mpg,… một cách dễ dàng.

Dùng Freemake Video Converter để chuyển đổi video, bạn có thể dễ dàng tìm thấy định dạng video phù hợp với thiết bị của mình, chỉnh sửa phim, publish lên web hoặc ghi ra đĩa DVD. Phần mềm cũng cung cấp các trình chiếu slide với nhạc nền.

II. Các tính năng chính của phần mềm Freemake Video Converter 

1. Hỗ trợ chuyển đổi video với hơn 200 định dạng đầu vào

Phần mềm này có thể nhận bất kỳ tập tin video nào, bao gồm: AVI, MP4, MKV, WMV, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS,… Ngoài ra, nó còn có khả năng nhận nhiều định dạng tập tin âm thanh (MP3, AAC, WMA, WAV,…) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để chuyển chúng sang định dạng video một cách dễ dàng.

2. Chuyển đổi video trực tuyến sang dạng MP3

Freemake Video Converter còn có khả năng rip video trực tuyến thông qua các thao tác sao chép và dán URL của video trên Youtube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, LiveLeak,… và chuyển đổi nó sang iTunes. Bạn có thể chuyển đổi FLV sang MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào khác.

3. Chuyển video sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5

Freemake Video Converter cho phép chuyển đổi miễn phí video sang các định dạng phổ biến, rip phim DVD sang AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, SWF, 3GP. Bạn cũng có thể chuyển đổi video sang HTML5 hoặc Flash và nhúng nó trực tiếp vào trang web của bạn.

4. Chuyển đổi video sang iPod, iPhone, iPad, PSP, Android

Sử dụng Freemake Video Converter sẽ giúp tối ưu hóa video cho các thiết bị của Apple, Sony và Android. Bạn có thể thoải mái chuyển đổi video sang iPod Classic, Touch, Nano, iPad 1-3g, iPod 5G, iPhone 1-5G, Sony PSP, PS3, PS Vita, Blackberry, Samsung, Nokia, Xbox, Apple TV, điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android,…

5. Công nghệ CUDA và DXVA giúp chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng

Freemake Video Converter tích hợp công nghệ CUDA và DXVA giúp người dùng có thể tăng tốc độ chuyển đổi video lên gấp nhiều lần mà vẫn sử dụng ít tài nguyên CPU hơn. Phần mềm có tính năng tự động phát hiện các thông số chuyển đổi video tối ưu và bật/tắt CUDA, DXVA để kết quả đầu ra tốt hơn.

6. Ghi video sang Blu-ray

Bạn có thể chuyển đổi một bộ phim yêu thích của mình sang đĩa Blu-ray một cách dễ dàng, bằng cách tạo đĩa Blu-ray từ bất kỳ dữ liệu đầu vào nào, sau đó ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu lại video BD sang ổ HDD dưới dạng một tập tin ảnh ISO hoặc thư mục Blu-ray.

7. Ghi đĩa DVD với thời lượng lên đến 40 giờ

Freemake Video Converter không giới hạn thời lượng như những phần mềm khác, do đố bạn có thể tạo nhiều bản sao cho đĩa DVD và lưu video sang máy tính dưới dạng file ISO hoặc thư mục DVD.

8. Hỗ trợ phụ đề

Freemake Video Converter hỗ trợ chuyển đổi DVD, MKV, MOV kèm phụ đề ở bất kỳ định dạng hay thiết bị nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn phụ đề ở định dạng: ASS, SSA, SRT sang bất kỳ video nào.

9. Chỉnh sửa video

Phần mềm Freemake Video Converter thiết lập các tính năng chỉnh sửa video có sẵn cho thiết bị di động và máy tính, bao gồm: Cài đặt bộ codec video và audio tùy chỉnh, tốc độ bit, độ phân giải, tốc độ khung hình,…

10. Tải file MP3 và ảnh lên Youtube

Bạn có thể tải video, trình chiếu ảnh, file MP3 các tập tin  AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3,…lên Youtube thông qua phần mềm Freemake Video Converter.

11. Cắt, kết hợp, xoay, hạn chế kích thước file

Freemake Video Converter có tính năng cắt các đoạn video từ tập tin, sau đó lật hoặc xoay video theo ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác khác như: kết hợp nhiều tập tin thành một file, thêm viền đen, phóng to, tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn, điều chỉnh tỷ lệ video và kích thước tập tin đầu ra,…

12. Tạo trình chiếu

Bạn có thể chèn ảnh và file MP3 kèm theo nhạc nền vào trình chiếu của mình để thưởng thức.

III. Ưu và nhược điểm của phần mềm Freemake Video Converter

1. Ưu điểm 

  • Là phần mềm miễn phí có giao diện thân thiện dễ sử dụng

  • Tính năng đa dạng

  • Tính năng chuyển đổi tập tin rất nhanh, trung bình từ 40s đến 1 phút và hỗ trợ đa dạng các tập tin phổ biến nhất hiện nay.

  • Ngôn ngữ đa dạng, có hỗ trợ tiếng Việt và tương thích với hệ điều hành Windows

2. Nhược điểm 

Link tải phần mềm Freemake Video Converter full miễn phí:

V. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Freemake Video Converter

– Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus và (kể cả Windows Defender) và tiến hành giải nén phần mềm Freemake Video Converter vừa download

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Freemake Video Converter

– Bước 2: Ngắt kết nối internet và bắt đầu cài đặt phần mềm, chọn ngôn ngữ English rồi click vào OK

Ngắt kết nối internet và bắt đầu cài đặt phần mềm, chọn ngôn ngữ English rồi click vào OK

– Bước 3: Chọn Next

Chọn Next

– Bước 4: Chọn Full installation rồi bấm Next

Chọn Full installation rồi bấm Next

– Bước 5: Chờ Setup phần mềm Freemake Video Converter vào hệ thống

 Chờ Setup phần mềm Freemake Video Converter

Trên đây là những thông tin về phần mềm Freemake Video Converter, các tính năng và ưu nhược điểm của nó. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được một ứng dụng chuyển đổi định dạng video miễn phí chất lượng cao, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi thiết bị.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *