lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Mách bạn cách lọc bạn bè trên fb không tương tác cực nhanh

author
12 minutes, 12 seconds Read

Mách bạn cách lọc bạn bè trên fb không tương tác cực nhanh-natutool

Nhiều khi bạn sẽ thấy rằng lượng bạn bè trên facebook của mình thì lên đến hàng nghìn. Thế nhưng lượt tương tác thì cực ít, chỉ có vài chục hoặc vài trăm. Với những tài khoản không thường xuyên tương tác với mình thì bạn nên lọc ra để thay bằng những người bạn mới. Trong bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách lọc bạn bè trên FB. natutool Hãy cùng Viptoolaz theo dõi những thông tin bên dưới đây để khám phá sâu hơn về chủ đề thú vị này nhé!

Vì sao nên lọc bạn bè trên FB

Trước khi thực hiện các cách lọc bạn bè trên FB thì nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng tại sao chúng ta nên lọc bạn bè trên facebook. Việc làm này phần lớn sẽ mang lại nhiều lợi ích và mục đích khác nhau. Bây giờ hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem lọc tương tác trên facebook đem lại cho bạn điều gì nhé. 

  • Khi bạn lọc một lượng bạn bè tương tác kém thì đó sẽ là 1 lần giúp bạn “refresh” lại tài khoản cá nhân của mình. 
  • Lọc đi những người bạn không quen biết và ít khi tương tác với mình. Thì sẽ có thêm chỗ trống để bạn kết bạn với những người mới thú vị hơn. 
  • Bạn sẽ cải thiện được lượt tương tác trên tài khoản facebook của mình một cách đáng kể. 
  • Trong việc kinh doanh, mua bán online, khi lọc bạn bè và kết bạn với những tài khoản mới. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm của bạn được quảng bá rộng và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. 
  • Cách lọc bạn bè trên facebook sẽ giúp bạn giữ lại những người thường xuyên tương tác và quen biết với mình. 
  • Lọc bạn bè còn giúp cho bạn loại bỏ những tài khoản bị khóa, bị vô hiệu hóa,… Vì đa phần những kiểu tài khoản như vậy sẽ làm cho danh sách bạn bè của bạn bị đầy. Nên khi lọc bạn bè thì bạn sẽ bỏ được 1 lượng lớn những tài khoản vô nghĩa. 
Vì sao nên lọc bạn bè trên FB

Cách lọc bạn bè trên FB thông qua Android

Nếu như bạn có nhu cầu lọc bạn bè trên Facebook nhưng thông qua hệ điều hành Android. Thì hiện nay có phần mềm Monokai Toolkit là hiệu quả nhất. Và phần mềm này cũng chỉ tương thích và hỗ trợ được trên hệ điều hành Android mà thôi. Cùng theo dõi cách lọc bạn bè trên facebook thông qua Android được cập nhật bên dưới đây nhé. 

Bước 1: Tải phần mềm Monokai Toolkit

Việc đầu tiên mà anh em cần làm để có cách lọc bạn bè trên FB đó là truy cập vào CH Play. Trên thanh tìm kiếm hãy nhập tên phần mềm Monokai Toolkit. Sau khi đã thấy ứng dụng phần mềm đó thì nhấn vào để tải và cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình. 

cách lọc bạn bè trên fb
Tải phần mềm Monokai Toolkit

Bước 2: Đăng nhập Monokai Toolkit

Khi đã tải phần mềm về máy thành công thì anh em hãy thiết lập ngôn ngữ cho ứng dụng là Tiếng Việt. Sau đó sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào ứng dụng Monokai Toolkit này. 

cách lọc bạn bè trên fb
Đăng nhập Monokai Toolkit

Bước 3: Lướt newfeed

Khi đã suôn sẻ đăng nhập vào Monokai Toolkit thì bạn sẽ được yêu cầu là phải lướt newfeed của phần mềm. Điều này nhằm để tránh được việc bị dính checkpoint. Khi đã lướt newfeed được tầm 1 – 2 phút rồi. Thì bạn hãy click vào kí hiệu X trên góc màn hình để thoát khỏi giao diện này. 

cách lọc bạn bè trên fb
Lướt newfeed

Bước 4: Cách lọc bạn bè trên facebook

Giao diện chính của phần mềm Monokai sẽ có mục lọc bạn bè, bạn hãy click vào mục đó để thực hiện việc lọc tương tác nhé. Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn tương ứng với các đối tượng mà bạn muốn xóa bỏ. Bao gồm xóa bạn bè không tương tác, xóa toàn bộ bạn bè và hủy theo dõi bạn bè. Thì mục đích hiện tại của chúng ta là lọc bạn bè trên facebook. Do đó bạn hãy nhấn vào lựa chọn xóa bạn bè không tương tác là đúng nhất. 

Facebook
Cách lọc bạn bè trên facebook

Cách lọc bạn bè trên FB qua iphone

Ngoài cách lọc bạn bè trên FB thông qua Android thì chắc chắn sẽ không thể thiếu cách lọc bạn bè trên FB qua Iphone. Mà cụ thể là thông qua hệ điều hành IOS. Hãy tìm hiểu ngay quy trình các bước ngay bên dưới đây để thực hiện việc lọc bạn bè qua chiếc iphone của mình nhé. 

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook

Chắc hẳn bạn đã có sẵn ứng dụng Facebook trên chiếc Iphone của mình rồi chứ nhỉ. Hãy nhấn vào app Facebook sau đó click chỗ biểu tượng 3 thanh ngang. Đi đến trang cá nhân của bạn và lướt xuống mục bạn bè. Nhấn vào đó để xem được tất cả bạn bè trên Facebook của bạn. 

phần mềm
Vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Hủy kết bạn – Cách lọc bạn bè trên FB

Khi giao diện đã hiển thị danh sách tất cả bạn bè của bạn. Thì hãy lướt xem tài khoản nào bạn không quen biết, ít bạn chung,.. Sau đó nhấn vào dấu 3 chấm bên phải và chọn hủy kết bạn với người đó. 

lọc bạn
Hủy kết bạn

Bước 3: Xác nhận hủy kết bạn 

Khi hệ thống nhận được yêu cầu hủy kết bạn từ phía bạn. Thì sau đó sẽ có thông báo nhằm giúp bạn xác nhận thao tác hủy kết bạn một lần nữa. Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn muốn xóa người này ra khỏi danh sách bạn bè của mình. Chọn OK thì giờ đây tài khoản bị hủy kết bạn và bạn không còn là bạn bè trên facebook nữa. 

lọc tương tác
Xác nhận hủy kết bạn

Để giúp cho người dùng Facebook có thể lọc bạn bè một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Vì thế mà đã có rất nhiều phần mềm với tính năng lọc bạn bè trên facebook được làm ra. Bên dưới đây chúng mình đã liệt kê ra 3 phần mềm hot và hiệu quả nhất. Hãy bỏ túi ngay để lúc cần lọc bạn bè trên facebook thì lôi ra dùng nhé. 

Bộ công cụ Monokai – Cách lọc bạn bè trên FB

Đây là phần mềm giúp người dùng quản lý tài khoản FB cá nhân đem lại nhiều tiện ích và có hiệu quả cao. Người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng qua phần mềm này. Chẳng hạn như đăng story nhưng không bị giới hạn thời gian, gửi tin nhắn tự động, thả cảm xúc tự động, xóa những bạn bè tương tác kém, lọc bình luận tiêu cực, tăng lượt theo dõi và tương tác,… Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng không có sẵn trên Facebook. Thì phần mềm Monokai Toolkit là một sự lựa chọn khá tuyệt vời đối với bạn đấy. 

dụng cụ
Bộ công cụ Monokai

FBVN

Cách lọc bạn bè trên fb thuận tiện hơn là khi bạn sử dụng phần mềm FBVN. Đây cũng là một trong những phần mềm vô cùng tiện ích trong Google Chrome. Tính năng chính của phần mềm này chính là hỗ trợ người dùng Facebook lọc những tài khoản kém tương tác trong danh sách bạn bè. Khi muốn sử dụng FBVN thì bạn chỉ cần đưa phần mềm này vô trình duyệt của mình là được. 

hủy kết bạn
FBVN

FPlus – Cách lọc bạn bè trên FB

Đây là một tool dùng để nuôi tài khoản Facebook cá nhân một cách tự động. Nó hỗ trợ nhiều khá tính năng cho người dùng. Chẳng hạn như bảo mật, kết bạn hàng loạt, lọc bạn bè không tương tác,… Các thao tác cho những tính năng này đều được thực hiện một cách nhanh chóng với tốc độ cực nhanh. 

phần mềm
FPlus

Friends Remover PRO

Phần mềm này là một tiện ích mở rộng được tích hợp trên Google Chrome. Nó sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xóa bỏ những tài khoản ít tương tác. Số lượng người dùng phần mềm này cho việc lọc bạn bè trên Facebook ngày càng lớn. Điều này thể hiện được rằng phần mềm này nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao. 

sử dụng tool
Friends Remover PRO

Qua bài viết trên đây, chúng mình đã tổng hợp được hầu hết những thông tin cơ bản nhất để anh em biết được cách lọc bạn bè trên fb. Nếu như số lượng bạn bè trên Facebook của bạn quá nhiều. Thì bạn có thể học hỏi những cách trên để giảm bớt lượt kết bạn xuống nhé. Đừng quên dõi theo chúng mình thường xuyên hơn nữa để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào được cập nhật thêm nhiều điều hay ho và thú vị nha!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *