Lỗi Something went wrong trên office và cách khắc phục.

Mở lại file office khi đóng mà chưa kịp lưu

author
2 minutes, 19 seconds Read

Mở lại file office khi đóng mà chưa kịp lưu-natutool

Mở lại file Office natutool khi đóng mà chưa kịp lưu. Đây là vấn đề rất nhiều người dùng gặp phải. Đó là đóng các file office vừa làm việc mà quên mất không lưu. Hoặc trong trường hợp mất điện đột ngột, máy tính gặp lỗi màn hình xanh,… Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cách mở lại file Office khi đóng mà chưa kịp lưu.

Mở lại file Office khi đóng mà chưa kịp lưu

Để khôi phục lại văn bản chưa được lưu, bạn cần thiết lập AutoSave và AutoRecover trong Office. Làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1.

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn File, tiếp đó chọn Options.

Bước 2.

Trong Word Options, bạn chọn Save ở menu bên trái.

mở lại file office - hinh2

Bước 3.

Tại đây, bạn tùy chỉnh Save AutoRecover information every thành 1. Giá trị này bạn có thể tùy chỉnh, đây là thời gian office tự động lưu văn bản mà không cần Ctrl + S. Bạn cần đánh dấu cả Save AutoRecover information every và Keep the last autosave version if I close without saving. AutoRecover file location là nơi văn bản của bạn lưu trữ. Mặc định sẽ là C:UsersNew MemberAppDataRoamingMicrosoftWord và bạn cũng không nên thay đổi địa chỉ này. Sau khi tùy chỉnh xong nhấn OK để hoàn tất.

mở lại file office - hinh3

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn các bạn cách mở lại file Office khi đóng mà chưa kịp lưu. Hi vọng rằng thủ thuật này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được comment nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Các bạn có thể truy cập vào thủ thuật Office để có thêm nhiều kiến thức về office nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *