zombie-age-2-hack

Tải Zombie Age 2 MOD (Vô Hạn Tiền) 1.4.1 APK cho Android

author
9 minutes, 10 seconds Read

Tải Zombie Age 2 MOD (Vô Hạn Tiền) 1.4.1 APK cho Android-natutool

Zombie Age 2 natutool đưa người chơi bước vào cuộc chiến bắn súng tiêu diệt Zombie trong bối cảnh hậu tận thế. Bạn phải dùng vũ khí để bắn bay đầu lũ Zombie đang tiến vào thành phố để giành lấy sự sống. Hệ thống vũ khí với hơn 30 loại, 17 nhân vật khác nhau, 7 chế độ chơi tương ứng với 7 địa hình khác nhau. Tải ngay phiên bản Zombie Age 2 Hack Full tiền của Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này để trải nghiệm game bắn súng hành động hấp dẫn này ngay nhé!

Giới thiệu về game Zombie Age 2

Zombie Age 2: Offline Shooting là tựa game được phát triển bởi DIVMOB. Game ra mắt thị trường từ hồi tháng 3/2014, đến nay trò chơi này đã thu hút hàng chục triệu người tải về chơi. Lũ Zombie rất nhiều, chúng đã làm đổ hàng rào bảo vệ hết cái này đến cái khác. Mọi người đã biến thành thịt trong miệng chúng, thị trấn ngập tràn Zombie. Bạn nhận thấy phòng thủ trong nhà không còn là cách hay nữa bởi chúng ngày càng phẫn nộ bởi người sống (nguồn cung thức ăn cho chúng) đã ngày càng cạn kiệt. Do đó, muốn sống sót bạn phải nạp súng, sử dụng vũ khí để chiến đấu với chúng theo cách của bạn.

Gameplay bắn súng diệt Zombie cực hấp dẫn

Gameplay bắn súng diệt Zombie cực hấp dẫn

Gameplay trong Zombie Age 2 MOD APK cực kỳ hấp dẫn, vẫn là lối chơi bắn súng để tiêu diệt lũ Zombie với số lượng nhiều. Bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển tiến về phía lũ Zombie, sử dụng nút điều khiển bắn và tấn công để xả đạn tiêu diệt chúng. Có rất nhiều cửa ải khác nhau với những thử thách vô cùng khó khăn, muốn tiêu diệt được thật nhiều thay ma người chơi cần mua sắm vũ khí mới, mở khóa các nhân vật. Chiến đấu trong những cuộc chiến với những tiết tấu nhanh cho bạn trải nghiệm cực đã.

Đa dạng chế độ chơi và các khu vực chiến đấu

Trong game Zombie Age 2: Offline Shooting MOD có chế độ chơi cực kỳ đa dạng, các bạn sẽ được chiến đấu qua 7 chế độ chơi khác nhau lần lượt gồm: District 13, China Town, Abandoned Place, Down Town, District, Greenville và New Hope. Người chơi sẽ phải hoàn thành hết tất cả 7 khu vực, địa điểm khác nhau trong 1 chế độ mới có thể mở khóa để tiếp tục sang chế độ chơi.

zombie-age-2-hack-full-tien
Đa dạng chế độ chơi và các khu vực chiến đấu

Mỗi chế độ chơi bạn sẽ gặp phải những thây ma khác nhau với sức mạnh khác nhau. Càng lên các cấp độ cao càng khó chiến đấu và tiêu diệt. Sự đa dạng và liên tục thay đổi của từng màn chơi, chế độ chơi khiến người chơi không bị nhàm chán với game. Mỗi khu vực sau khi bạn tiêu diệt lũ Zombie theo yêu cầu sẽ được đánh giá sao, tối đa là 3 sao, hãy cố gắng để tất cả các màn chơi của bạn đều được đánh giá 3 sao nhé!

Mở khóa hơn 30 vũ khí, 17 nhân vật khác nhau

Hệ thống vũ khí trong Zombie Age 2 Hack APK vô cùng đa dạng, người chơi cần sử dụng vũ khí mặc định ban đầu được cấp để thực hiện nhiệm vụ. Thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng để mở khóa các vũ khí mới cho bản thân như: Glock 18, MP5, M3, Galil, AWP, Flash Bomb, Dual 96G, M3 Gold, M3 Super 90, AK-47,… Mỗi loại vũ khí này sẽ mở khóa theo từng level chơi của bạn, càng lên những Level cao, bạn càng mở khóa được những vũ khí hiện đại.

Không chỉ mở khóa vũ khí mới, người chơi còn có thể mở khóa thêm rất nhiều các vật phẩm khác nhau như: Balo, nam châm, hộp cứu thương, giày tốc độ, găng tay, mũ, áo giáp, Iron Suit,… Mỗi vật phẩm sẽ có một mức giá khác nhau, người chơi chỉ cần tải về phiên bản Zombie Age 2 Hack Full tiền là có thể mở khóa để sở hữu chúng cực dễ dàng.

zombie-age-2-hack-fvo-han-tien
Mở khóa hơn 30 vũ khí, 17 nhân vật khác nhau

Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật mặc định có tên là Ben, sau đó bạn có thể mở khóa thêm các nhân vật mới như: Chiaki, Teddy, Mick, Hawky, Ishii, T-101, Liu, Lara, Rock, Kent, Lector, Lee,…. Có đến 17 nhân vật khác nhau đang chờ bạn mở khóa để trải nghiệm thật thú vị cùng game đó nhé! Có một điều thú vị là người chơi khi mở khóa thêm các nhân vật cùng bạn chiến đấu họ sẽ tự động bắn, còn người chơi vẫn chỉ cần tập trung vào nhân vật của mình mà thôi.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú đang chờ bạn trải nghiệm

Hệ thống nhiệm vụ trong Zombie Age 2 Hack MOD APK vô cùng phong phú và đa dạng, nếu như Level đầu tiên bạn cần tiêu diệt thành công 2 Zombie thì số lượng Zombie cần tiêu diệt ở những màn chơi tiếp theo sẽ liên tục tăng lên. Thử thách càng khó khăn hơn khi chúng xuất hiện ngày càng nhiều, xuất hiện cả ở bên trái và bên phải màn hình khiến bạn phải di chuyển thay đổi liên tục để bắn hạ chúng.

zombie-age-2-hack-apk-mien-phi
Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Nhiệm vụ càng thêm khó khăn hơn khi bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật khổng lồ. Cần có vũ khí tốt, thêm đồng đội để hỗ trợ bạn thân chiến đấu mới có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ thành công, sau khi bạn tiêu diệt đủ số lượng Zombie theo yêu cầu thì hệ thống sẽ phái máy bay đến bạn và chuyển sang level tiếp theo.

Đồ họa 2D ấn tượng, âm thanh sống động

Đồ họa của Zombie Age 2 APK v1.4.1 chỉ là 2D với phong cách vẽ hoạt hình kiểu hài hước. Nó tạo nên hiệu ứng tốt khiến người chơi sẽ ấn tượng với nhân vật và cả Zombie. Các chi tiết về bối cảnh không quá nhiều, điều ày giúp người chơi tập trung vào việc chiến đấu để tiêu diệt lũ Zombie nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó âm thanh vô cùng sống động, hiệu ứng súng bắn của người chơi cực hấp dẫn. Game khiến người chơi thực sự đắm chìm vào game và mê đắm để từng bước chinh phục các thử thách của trò chơi.

Phiên bản Hack Zombie Age 2 v1.4.1 APK MOD những gì?

Phiên bản Zombie Age 2 Hack của Bandishare có những tính năng sau:

Link tải Zombie Age 2 Hack Full Tiền v1.4.1 APK miễn phí cho Android

Kết Luận: Vậy là Bandishare đã chia sẻ những thông tin mới nhất về Zombie Age 2: Offline Shooting. Bên cạnh đó, chúng mình cũng chia sẻ thêm file APK + MOD để bạn tải xuống. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản Zombie Age 2 Hack Full tiền được Bandishare chia sẻ về chơi để mua sắm và mở khóa mọi thứ thật dễ dàng nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *