Never Die 2.3.18 APK + MOD (Menu, Bất tử, Sát thương)

Never Die 2.3.18 APK + MOD (Menu, Bất tử, Sát thương)

author
7 minutes, 54 seconds Read

Never Die 2.3.18 APK + MOD (Menu, Bất tử, Sát thương)– natutool 

Idle Guardians: Never Die natutool đưa người chơi biến thành những Vệ Binh chống lại quái vật và vô số nhiệm vụ nguy hiểm khác đang chờ bạn khám phá. Tham gia cuộc phiêu lưu tìm kiếm các vật phẩm huyền thoại dễ dàng hơn với bản 2.3.18 APK của Idle Guardians: Never Die MOD Menu, sát thương và bất tử được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Idle Guardians: Never Die

Idle Guardians: Never Die là một game nhập vai với cuộc phiêu lưu chiến đấu tự động được phát hành bởi Super Planet. Để tiến thật xa cùng trò chơi, các bạn phải lập team gồm những người hiệp sĩ mạnh nhất tham gia các trận RPG và nhận thưởng hấp dẫn. Game chơi được cả offline nên cực kỳ thuận tiện để chơi mọi lúc, mọi nơi.

Điểm nổi bật của Idle Guardians: Never Die MOD

Game mang đến vô số những điều thú vị cho bạn trải nghiệm:

 • Đầu tiên phải nhắc đến đó là game chiến đấu tự động với đồ hoạ cổ điển là các khối hình vuông pixel đơn giản. Vệ Binh của bạn sẽ tăng ải tự động ngay cả khi các bạn không đăng nhập vào trò chơi.
Tự động chiến đấu
 • Game thuộc thể loại RPG nhưng theo lối chiến đấu tự động giúp người chơi khá “rảnh tay”. Chiến bạn của bạn sẽ tự động đi săn, tự động chiến đấu và tự động qua ải,… Tuy nhiên, muốn vào sâu những ải khó, người chơi phải học cách lập team anh hình để đối đầu với những thử thách.
 • Hệ thống tái sinh vô hạn càng hấp dẫn khi lên những ải cao. Nhờ vậy mà các Vệ Binh trong Idle Guardians Never Die sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành người anh hùng “bất diệt”. Người chơi có thể chinh phục hầm tối, các ải dễ dàng hơn với tính năng tái sinh tự động này.
 • Người chơi sẽ hứng thú với nhân vật được thiết kế độc đáo tỏng game. Bạn có thể sưu tầm các nhân vậy khác nhau để sở hữu Team mạnh nhất. Bộ sưu tập có đến hơn 160 kỹ năng khác nhau cho bạn lựa chọn, tất cả chúng đều thiết kế theo phong cách đồ hoạ Pixel cổ điển. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp cho Vệ bình của mình.
 • Phòng nghiên cứu mỏ vàng hoạt động suốt 24h. Nhờ vậy mà các bạn có thể kiếm vàng tự động ngay cả khi Offline. Sở hữu càng nhiều vàng càng giúp các Vệ Binh của bạn mạnh mẽ hơn và làm việc chăm chỉ hơn khi không đăng nhập game.
idle-guardians-never-die-mod
Phòng nghiên cứu mỏ vàng hoạt động suốt 24h
 • Game cung cấp tính năng cường hoá dành riêng cho Vệ Binh. Thông qua hệ thống cường hoá đặc biệt này, các Vệ Binh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với các thông số về kỹ năng, thăng cấp, lên level, thay đổi ngoại hình của nhân vật Vệ Binh mà bạn sở hữu.
 • Bạn sẽ bước vào một thế giới Demon với nội dung và các trận chiến vô hạn cho Vệ Binh của bạn trải nghiệm. Bạn cũng có thể tham gia các trận PvP toàn cầu với những người chơi toàn thế giới. Xây dựng chiến lượng để chiến thắng chế độ trận chiến PvP. Tham gia chế độ Kim tự tháp để trải nghiệm thử thách vô hạn, hầm tối vô hạn và nhận về những phần thưởng vô hạn. Chế độ Đô kích bộ phận đưa người chơi săn boss siêu mạng cùng đồng đội của mình. Đặc biệt chế độ Force Fight đưa người chơi vào bang chiến trực tuyến với quy mô cực lớn lên đến 30vs30.
 • Tham gia Đảo nghiên cứu bí mật của Continue một sân chơi mới dành cho các Vệ Binh. Đây là một một hòn đảo chứa các nghiên cứu về các phát minh thần kỹ đã được giấu kín. Mỗi ải qua màn thành công, người chơi sẽ nhận về một vật phẩm thần bí với sức mạnh cực lớn. Có vô số những vật phẩm và phần thưởng hấp dẫn trong Idle Guardians: Never Die MOD APK đang chờ bạn khám phá.
idle-guardians-never-die-mod-miễn phí
Tham gia Đảo nghiên cứu bí mật của Continue
 • Hệ thống có hơn 1500 nhiệm vụ khác nhau, người chơi phải nâng cấp Vệ Binh liên tục để vượt qua các ải thành công. Thu thập về hàng trăm loại vật phẩm khác nhau cực hấp dẫn.

Một số cập nhật mới trong Idle Guardians: Never Die APK 2.3.18

Trong phiên bản v2.3.18 của trò chơi này thì nhà phát hành Super Planet đã đưa ra một số cập nhật mới như:

 • Ra mắt trang phục mới giúp nâng cấp năng lực cho Vệ Binh bạn sở hữu.
 • Người chơi có thể chế tạo và kết hợp các loại trang phục với nhau theo ý thích. Mỗi trang phục được tạo nên theo cách riêng sẽ có chỉ số năng lượng tăng lên bằng việc sở hữu chúng.
 • Buff up khi người chơi sưu tầm trang phong phú và hoàn thành bộ sưu tập trang phục trong game.

Phiên bản 2.3.18 APK của Idle Guardians: Never Die MOD gì?

Phiên bản Idle Guardians: Never Die 2.3.18 APK được Bandishare cung cấp sẽ MOD Menu bởi Yaskashije, MOD Sát thương và cả Bất tử nữa. Thông qua các tính năng trong bản MOD này sẽ tăng lợi thế cho người chơi để tiêu diệt quái vật, sở hữu vàng và đá quý, cũng như các vật phẩm dễ dàng hơn. Còn chờ gì mà không tải ngay game về trải nghiệm trên điện thoại của bạn chứ!

Link tải Idle Guardians: Never Die 2.3.18 APK MOD (Menu, Sát thương, Bất tử)

Kết Luận: Trên đây là toàn bộ những thông tin về game Idle Guardians: Never Die và bản MOD Menu, Bất tử và sát thương được Bandishare chia sẻ miễn phí đến bạn đọc. Hãy tải game và cài đặt bản APK hoặc MOD để trải nghiệm trò chơi thú vị này trên điện thoại Android của bạn nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *