Ngày hội bắn súng đỉnh cao – Đại chiến cùng B52

Ngày hội bắn súng đỉnh cao – Đại chiến cùng B52

author
7 minutes, 18 seconds Read

Ngày hội bắn súng đỉnh cao – Đại chiến cùng B52-natutool


Ngày hội bắn súng đỉnh cao – Đại chiến cùng B52 natutool Thay vì tìm đến những địa điểm café, giải trí không có gì mới, giới trẻ đang phát cuồng về trải nghiệm bắn súng thực tế chỉ có tại B52 đại chiến. Game bắn súng B52 mô phỏng lại toàn bộ không gian nơi chiến trường cực kỳ chân thật khiến cho bất cứ người chơi nào cũng đều thích thú.

Game bắn súng B52 đại chiến – Sống trong một thế giới mới

Ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, xu hướng trải nghiệm bắn súng thực tế này được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt đến nỗi, trong một thời gian rất ngắn, đã thu hút được đông đảo người chơi thậm chí là cả những người nổi tiếng như MC, Hot Streamer tham gia. Để những bạn chưa kịp update mình theo dòng sự kiện giải trí tuyệt vời này, mình sẽ nói rõ hơn về độ hấp dẫn của game này nhé.

Khi tham gia chơi game bắn súng B52 đại chiến, người chơi sẽ được trang bị như một người lính thật sự. Súng, áo giáp, mặt nạ che mặt, kính bảo vệ mắt, radio liên lạc, đèn laser, đèn pin, dao găm nhựa… Súng nặng khoảng 2,5 – 3 ký, cự ly xa trung bình 200 – 250m. Ngoài công dụng hỗ trợ chiến đấu, các vật dụng trên còn nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi.

Trước khi tham gia, người chơi sẽ được tập huấn các kỹ năng quân sự cơ bản như tận dụng địa hình, địa vật, tấn công, phòng thủ, nghi binh, trao đổi bằng ký tín, ám hiệu… Một số người đặt ra vấn đề rằng trò chơi này liệu kích thích tính bạo lực cho người tham gia?

Theo giới chuyên môn nhận định cho biết, bắn súng thực tế là trò chơi tập thể (team building) giúp người chơi phát triển cách hoạt động theo nhóm, rèn luyện tinh thần đồng đội, tính tự giác, rèn luyện sức khoẻ cũng như sự nhạy bén, phản ứng nhanh. Vì đây là trò chơi tập thể nên những hành động kiểu “anh hùng cá nhân” sẽ bị thất bại khi chiến đấu. Muốn chiến thắng, ngoài sự mưu trí cá nhân còn cần có sự phối hợp ăn ý của cả đội.

Chơi mệt nhưng cực kỳ vui. Cảm giác lăn lộn, bò trườn trên chiến trường, đạn bay vèo vèo xung quanh thật hồi hộp. Với hình thức chính chơi là thuộc thể loại cướp cờ, đánh xáp lá cà.. sẽ đem lại sự phấn khởi khi tham gia. Một giải đấu gồm có 8 đội mỗi đội 5 thành viên thi đấu theo vòng bảng và loại trực tiếp, Luật chơi rất nghiêm khắc theo quy định: Các thành viên nếu bị trúng đạn lần 1 thì giơ súng cao quá đầu di chuyển về phía 2 biên của sân, đợi 30 giây sau đó quay lại sân, nếu bị trúng đạn lần 2 thì bị loại khỏi cuộc chơi. Riêng đội trưởng có được ưu tiên trúng đạn lần 3 mới bị loại khỏi cuộc chơi.

Đa số những người sau khi tham gia bắn súng B52 đều nhận xét đây là trò chơi giúp xả stress. Có lẽ vậy nên B52 đại chiến hiện nay có rất nhiều thành viên đăng ký với đủ thành phần như sinh viên, công nhân viên chức, giám đốc, người lao động… Game bắn súng B52 đại chiến được tạo ra với mục đích tập hợp, kết nối các bạn có cùng niềm đam mê và sở thích môn thể thao hấp dẫn này. Là sân chơi lành mạnh cho giới trẻ”.

Tham gia là có quà, vui chơi thả ga

Trong mỗi một trò chơi thì yếu tố làm nên thành công đó là việc tạo ra được sự thích thú cho người chơi, khiến cho người chơi cảm nhận như là đang sống ở trong đó, cách thức thi đấu vô cùng hợp lý và công bằng thì song song với nó chính là những phần thưởng và giải thưởng hấp dẫn làm cho bất cứ ai tham gia đều khao khát giành chiến thắng.

Game bắn súng B52 đại chiến là một sân chơi trẻ, ban tổ chức cũng rất chịu chi khi tổng giá trị giải thưởng có thể lên tới 200 triệu đồng. Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt thì còn có các phần quà hiện vật nhưng cũng vô cùng giá trị như có cơ hội sở hữu Smart tivi samsung 4K 50 inch và IPhone 11 promax, đến những phần quà tinh thần như nhận áo thun B52 cực đẹp khi check in tại “Game bắn súng B52”.

Sau mỗi lần tổ chức, “ngày hội bắn súng B52 đại chiến” lại được dịp khoe khoang về độ nóng của mình khi có hàng nghìn fans từ khắp nơi đến tham gia. Đó không chỉ là niềm hạnh phúc cho toàn bộ ekip thực hiện mà còn khẳng định chất lượng của event.

Được đầu tư với quy mô lớn từ cơ sở vật chất hiện đại tân tiến cho đến khâu tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp. Thu hút được sự quan tâm của sao Việt và hot stream-er triệu view, với một mục tiêu duy nhất đó chính là đem lại trải nghiệm thực, một sân chơi nâng cao tính đồng đội cũng như cải thiện tư duy về chiến thuật.

Game bắn súng B52 đại chiến vẫn đang thu hút hàng nghìn lượt fans tham gia và chưa có dấu hiệu dừng lại, mọi thông tin chi tiết tham khảo tại website : https://b52.club/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *