nhung-dong-dien-thoai-samsung-note-20-hien-duoc-ban-tai-CellphoneS-1

Những dòng điện thoại Samsung Note 20 hiện được bán tại Cellphones

author
4 minutes, 36 seconds Read

Những dòng điện thoại Samsung Note 20 hiện được bán tại Cellphones-natutool

Những dòng điện thoại Samsung Note 20 hiện được bán tại Cellphones natutool Bạn là một tín đồ công nghệ và là một fan ruột của nhà Samsung? Bạn đang mong mỏi xem liệu rằng năm nay Samsung sẽ là các dòng Note 20 như thế nào và đặc biệt là nơi mở bán và các phiên bản mở bán? Đó là một trong những nhiệm vụ của CellphoneS, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dòng sản phẩm Samsung Note 20 hiện đang được bán tại CellphoneS.

Điện thoại Samsung Note 20

Sản phẩm Samsung Note 20: Mang trong mình một thiết kế sang trọng và tinh tế, Samsung Note 20 toát lên một vẻ đẹp vừa tinh tế, sang trọng lại không kém phần gọn gàng hơn các siêu phẩm Note 20 series.

Cấu hình Note 20: Có thể cấu hình của Note 20 sẽ được trang bị một con chip Exynos thế hệ mới nhất và dự định là sẽ xuất hiện chip tiến trình 7nm hoặc 5nm.

Tính năng đặc biệt: Một trong những tính năng đặc biệt của các dòng Note hiện nay là việc bút Spen càng ngày càng được nâng cấp để chúng trở nên đặc biệt hơn và thuận tiện với người dùng hơn.

Giá bán Note 20 ~ 25,990,000 đồng.

Điện thoại Samsung Note 20 Ultra

Sản phẩm Note 20 Ultra: Note 20 Ultra có thể nói là một siêu phẩm hàng đầu và đặc biệt nhất của nhà Samsung với một cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn các chipset mà Samsung từng trang bị trên các sản phẩm khác. Một camera chính lên tới 108MP và có màn hình siêu nét với độ làm mới 120Hz.

Cấu hình Note 20 Ultra: Ngoại hình thì có thể nói là quá hoàn mỹ cho một siêu phẩm và có màn hình lên đến 6.9 inch. Bên cạnh đó, chip Snapdragon 865 cùng với 16GB ram bộ nhớ trong cùng 256GB bộ nhớ tốc độ ghi cao UFS 3.1. Một cấu hình khá hấp dẫn với một người chuyên gia sử dụng Samsung.

Tính năng đặc biệt: Một trang bị nâng cấp về Spen hay các ống kính 108MP cao cấp có thể là một trang bị đắc giá nhất của dòng Samsung Note 20 Ultra.

Giá Note 20 Ultra ~ 30,990,000 đồng.

Điện thoại Samsung Note 20 Ultra 5G

Sản phẩm Note 20 Ultra 5G: Mang cùng một thiết kế bên ngoài, hiệu năng bên trong và chỉ khác mỗi một tính năng sử dụng mạng 5G để kết nối.

Cấu hình Note 20 Ultra 5G: Có thể do sử dụng chipset có trang bị 5G nên Snapdragon luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của Samsung. Cùng với đó việc sử dụng một thanh ram cao dung lượng hơn là một điều hiển nhiên để có thể vận hành chip mạng 5G.

Tính năng đặc biệt: 5G là con chip còn khá mới mẻ và là một tính năng đặc biệt.

Giá Note 20 Ultra 5G ~ 34,990,000 đồng.

Ngày ra mắt và các phiên bản của series Samsung Note 20

Có thể nói rằng điện thoại Samsung luôn luôn lắng nghe người dùng qua nhiều năm phát triển thăng trầm. Trải qua các dòng và đời máy của Samsung Note thì một trong những đặc trưng nhất là chiếc bút Spen huyền thoại xuất hiện từ các dòng Note từ xa xưa. Và đặc biệt là để tiếp nối những thành công vang dội đó, Samsung nay tiếp tục cho ra mắt series Samsung Note 20 với 3 phiên bản cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngày ra mắt Note 20 là ngày 5/8/2020. Tại CellphoneS hiện đã bắt đầu chương trình đặt trước Note 20 series với nhiều phần quà hấp dẫn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *