Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone tốt nhất hiện nay

Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone tốt nhất hiện nay

author
4 minutes, 18 seconds Read

Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone tốt nhất hiện nay-natutool

Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone natutool tốt nhất hiện nay. Vì nhu cầu công việc nên bạn cần ghi âm lại cuộc gọi quan trọng. Và ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của người dùng. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn thu lại toàn bộ cuộc trò chuyện với âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, một số ứng dụng còn hỗ trợ đăng tải lên các trang mạng xã hội hoặc email khi cần thiết. Bài viết này, topthuthuat giới thiệu tới bạn những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone tốt nhất.

Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone tốt nhất hiện nay

1. Automatic Call Recorder.

Đứng đầu trong danh sách những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone đó là ứng dụng Automatic Call Recorder. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng có thể ghi âm lại mọi cuộc gọi. Và được lựa chọn lưu lại đoạn ghi âm đó hoặc không. Hoặc nếu chúng ta muốn thiết lập chỉ ghi lại một vài cuộc gọi từ những người cố định trong dạnh bạ.

 Thiết lập tùy chọn cho đoạn ghi âm   Tùy chọn đoạn ghi âm cuộc gọi

Automatic Call Recorder hoạt động nền trong quá trình ghi âm và thực hiện ghi âm tự động mà không làm ảnh đến cuộc gọi của bạn. Đặc biệt trong phiên bản mới nhất của ứng dụng đã tích hợp thêm các dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive hay Dropbox. Giúp người dùng có thể tải những đoạn ghi âm đó lên và đồng bộ các đoạn ghi âm ở mọi thiết bị.

Lưu trữ ghi âm Dropbox, Google Drive Thông báo từ ứng dụng

2. TapeACall Pro.

Các đoạn ghi âm cuộc gọi điện thoại trên ứng dụng TapeACall Pro sẽ được lưu trữ dưới định dạng file âm thanh mp3. Bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc chuyển các đoạn ghi âm sang các thiết bị khác nhau. Giao diện của TapeACall Pro sẽ bắt đầu bằng một nút đỏ chính giữa màn hình. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để tiến hành ghi âm cuộc gọi. Ứng dụng sẽ tiến hành ghi âm theo phương thức 3 bên. Đó là người nhận, người gọi và máy chủ của TapeACall Pro.

TapeACall ghi âm cuộc gọi TapeACall ghi âm 3 bên  Lịch sử các cuộc ghi âm

3. Call Recorder.

Ứng dụng được tích hợp sẵn trong hệ thống nghe gọi của thiết bị. Giúp ghi âm trực tiếp mà người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác thiết lập khác. Lịch sử ghi âm các cuộc gọi của ứng dụng sẽ được sắp xếp theo từng ngày tháng. Giúp chúng ta có thể tìm lại đoạn ghi âm dễ dàng hơn. Đặc biệt, Call Recorder còn hỗ trợ tạo mật khẩu cho các đoạn ghi âm. Tăng tính bảo mật cho những cuộc hội thoại cá nhân đã ghi âm. Với phiên bản Pro, ứng dụng còn hỗ trợ tải các đoạn ghi âm lên Dropbox hoặc Google Drive.

Call Recorder ghi âm cuộc gọi Lưu trữ cuộc ghi âm điện thoại Thiết lập ứng dụng Call Recorder

Qua bài viết, topthuthuat đã giới thiệu với các bạn những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên smartphone tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng sẽ có tính năng khác nhau nhưng điểm chung nhất đó chính là khả năng ghi âm cuộc gọi chuyên nghiệp. Nếu công việc của bạn cần dùng đến thì hãy thử xem nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *