“Review” 6 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails “Online” Được Đánh Giá Cao

“Review” 6 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails “Online” Được Đánh Giá Cao

author
20 minutes, 24 seconds Read

“Review” 6 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails “Online” Được Đánh Giá Cao-natutool

“Review” 6 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails “Online” Được Đánh Giá Cao natutool Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng cao. Và các beauty salon, tiệm nail được nườm nượp mở ra thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp này. Nếu tiệm nails của bạn phát triển mạnh mẽ thì sẽ có nhiều bất cập trong quản lý. Đặc biệt khi quản lý khách hàng bằng phương pháp truyền thống như sổ sách, excel,…Và để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý giúp chủ tiệm Nails thì phần mềm quản ký tiệm nails đã ra đời. Bài viết này Topthuthuat.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 6 phần mềm quản lý tiệm nails được đánh giá cao hiện nay.

Những vấn đề quản lý mà tiệm Nails đang gặp phải

Các tiệm nail thường gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng, cụ thể đó là:

 • Quản lý, chăm sóc khách hàng còn chưa tối ưu: Với cách quản lý truyền thống thì việc chăm sóc khách hàng chưa đạt được sự tối ưu. Quản lý truyền thống có sự tham gia của cá nhân nhiều nên việc lạc mất thông tin rất dễ xảy ra. Từ đó dẫn đến trải nghiệm của khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
 • Quy trình làm việc chưa đạt được sự hiệu quả: Thường thấy nếu quản lý bằng tay, hay sổ sách thì các yêu cầu đặt lịch hẹn, theo dõi khách hàng theo liệu trình chăm sóc, giá trị đơn hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí gây sai sót số liệu dẫn đến trải nghiệm khách hàng trở lên kém.
 • Chiết khấu hoa hồng cho nhân viên không rõ ràn: Chiết khấu cho nhân viên cũng gặp khó khăn do khó quản lý khách hàng.

6+ Phần mềm quản lý tiệm nails online chuyên nghiệp nhất hiện nay

#1. Phần mềm quản lý tiệm Nails – TimeSoft

Timesoft hiện đang là 1 trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phần mềm quản lý, TimeSoft đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường.

Với nhiều tính năng ưu việt TimeSoft tự tin có thể giải quyết những khó khăn mà các chủ tiệm Nail đang gặp phải từ khách hàng, nhân viên và ngay cả việc quản lý tài chính bằng phương pháp thủ công gây thất thoát lớn. Giúp tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý cũng như phải có mặt tại tiệm Nails. Với giao diện thiết kế thân thiện cho người sử dụng, mọi đối tượng đều có thể sử dụng phần mềm ngay sau 10 phút hướng dẫn của các chuyên viên. Phần mềm TimeSoft ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội giúp dữ liệu bán hàng được đồng bộ liên tục và quản lý – bán hàng ngay trên Smartphone.

Vậy phần mềm mềm quản lý tiệm nails có những tính năng gì nổi bật? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

 • Quản lý lịch hẹn khách hàng

Hỗ trợ nhận lịch hẹn, xếp lịch hẹn, phân chia nhân viên, bàn, phòng tiếp nhận lịch hẹn, xác nhận và tự động nhắc nhở cuộc hẹn sắp tới đến Khách hàng qua email, sms. Tránh được tình trạng trùng lịch hẹn và gây ấn tượng không tốt đến khách hàng.

 • Quản lý bán hàng – tạo hóa đơn bán hàng nhanh chóng

Với giao diện này của phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft giúp bạn giải quyết dễ dàng, nhanh chóng quy trình bán hàng: Check in; Bán sản phẩm/dịch vụ/combo, chiết khấu, ưu đãi, coupon, voucher,…; Thanh toán và check out.

Xem thêm >>> Top 10 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất 2021

 • Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng như: Gói dịch vụ khách hàng đang sử dụng, thời gian đăng ký, hết hạn, công nợ,… Tạo nhanh lịch hẹn cho khách hàng ngay trên giao diện này. Theo dõi dịch vụ đã sử dụng, lưu ý của từng khách hàng.

 • Quản lý chấm công nhân viên

Với giao diện này bạn có thể quản lý được chấm công đi làm của nhân viên. Tự động tính toán số buổi đi làm của nhân viên và có thể xuất file để tính ngày công đi làm của nhân viên.

Có thể bạn quan tâm >>> Top 8 Phần mềm tính lương online được đánh giá cao nhất hiện nay

 • Tính lương và hoa hồng nhân viên

Dễ dàng cài đặt và tích hợp với doanh số bán hàng giúp nhà quản lý đơn giản trong việc tính lương bổng, hoa hồng cho mỗi nhân viên.

 • Quản lý quỹ tài chính

Quản lý các khoản thu theo hình thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ, voucher,… Ghi nhận các khoản chi giúp kiểm soát và chủ động quản lý được nguồn tài chính.

 • Marketing & dịch vụ khách hàng

Tự động gửi email/sms nhắc trước lịch hẹn, sau bán hàng,… Marketing list giúp trích lọc danh sách khách hàng, tiềm năng theo nhóm mục tiêu để gửi email, sms.

Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng quản lý hữu ích khác như: Quản lý mọi tài sản, công cụ, vật dụng trong mỗi tiệm nails, Quản lý chương trình khuyến mãi, quản lý chuỗi chi nhánh, Quản lý ca làm việc, Quản lý phụ kiện gắn móng,…Đặc biệt khi bạn sử dụng phần mềm quản lý tiệm Nails của TimeSoft thì có thể đăng sản phẩm dịch vụ của mình lên Mạng xã hội Belife.vn.

Hiện nay TimeSoft đa có chương trình dùng thử miễn phí trong 7 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm:

#2. Phần mềm quản lý tiệm Nail – Sinnova

Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Và phần mềm quản lý tiệm Nails Sinnova là 1 trong những phần mềm quản lý nổi bật của SINNOVA. Với giao diện thiết kế thân thiện và đẹp mắt giúp người dùng dễ dàng thao tác và quản lý hiệu quả trên đa dạng thiết bị.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giao diện web chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Dễ sử dụng, dễ nắm bắt ngay với cả nhân viên mới.
 • Hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức theo cấu trúc cây phân cấp và linh hoạt trong khả năng tổng hợp báo cáo giữa các salon trong cùng một hệ thống; Đa ngôn ngữ; Đa tiền tệ.
 • Tự động nhắc trước lịch hẹn, thông điệp sau bán hàng;
 • Chiến dịch chăm sóc qua email, sms; Ghi chú, lịch sử khách hàng và các chương trình khách hàng thân thiết, tích điểm.
 • Chiến dịch tiếp thị tự động qua email, sms; Áp dụng đa dạng chính sách bán hàng: Tặng coupon, combo dịch vụ, voucher gift,…
 • Quản lý hoa hồng nhân viên
 • Báo cáo thống kê đa dạng và dễ nắm bắt.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý tiệm Nail – Sinnova trong 7 ngày ngay!

#3. Phần mềm quản lý Ez NailSoft

Ez NailSoft là một ứng dụng để giúp tiệm làm móng (salon) quản lý nhân viên, doanh thu, tiền lương và các cuộc hẹn đặt trước. Đây là ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện nhất trên thị trường. Ez NailSoft tập trung để giúp chủ sở hữu salon tiết kiệm thời gian và quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh thành công.

Phần mềm quản lý Ez NailSoft có những tính năng:

 • Xem tất cả báo cáo của cửa hàng: theo ngày, theo tuần, theo thời gian tùy chỉnh.
 • Xem báo cáo chi tiết của từng nhân viên.
 • Tạo cuộc hẹn cho khách hàng.
 • Quản lý nhân viên: thêm, chỉnh sửa, xóa.
 • Quản lý dịch vụ: thêm, chỉnh sửa, xóa.
 • Quản lý chi phí.
 • Thống kê được lương và lợi nhuận của toàn bộ SPA, Salon.
 • Tính lương, tiền công cho nhân viên.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý Ez NailSoft trong 7 ngày ngay!

#4. Phần mềm quản lý tiệm Nail – làm móng PosApp

Từ năm 2014, PosApp đã là đơn bị cung cấp giải pháp quản lý, bán hàng sớm nhất trên thị trường phần mềm quản lý. Đến tháng 10/2018, PosApp đã cung cấp dịch vụ đến 30.000 cửa hàng từ lĩnh vực bán lẻ cho đến lĩnh vực nhà hàng ăn uống F&B. Gần đây do nhu cầu của thị trường thì PosApp đã phát triển phần mềm quản lý tiệm Nails.

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý PosApp

 • Chức năng tính tiền của phần mềm quản lý tiệm Nail giúp thu ngân tính toán nhanh chóng khi chạm vào màn hình. Hình thức thanh toán đa dạng: Thẻ trả theo lần, thẻ trả tiền trước, thẻ theo liệu trình,…
 • Ứng dụng công nghệ Cloud & Mobile: có thể bán hàng ngay trên thiết bị di động máy bàn hoặc thiết bị chuyên nghiệp như máy POS.
 • Hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn trên smartphone qua ứng dụng giúp quá trình đặt lịch hẹn được hệ thống hóa.
 • Phần mềm cho phép nhân viên đăng ký lịch làm bao gồm ngày, ca làm việc cho từng nhân viên. Và nhân viên có thể tự theo dõi thu nhập của mình giúp giảm lượng công việc cho người quản lý tiệm Nail.
 • Tính năng quản lý tồn kho giúp quản lý việc nhập-xuất của các vật liệu và sản phẩm làm móng, hạn chế thất thoát và giúp việc thống kê quản lý nhanh chóng dễ dàng.
 • Báo cáo chi tiết – chặt chẽ như báo cáo số liệu doanh thu, chi phí,..theo tháng, ngày, giờ.
 • Phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều cơ sở tiệm Nail chỉ với 1 tài khoản quản lý duy nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý tiệm Nail – PosApp trong 7 ngày ngay!

Xem thêm >>> 6+ Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc: [Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Online,…

#5. Phần mềm quản lý chuỗi tiệm nail – Mona Media

Công ty thiết kế website, phần mềm chuyên nghiệp Mona Media đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lập trình hệ thống và phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề cùng với kinh nghiệm trong suốt quá trình phát triển, cho đến thời điểm hiện tại, 100% dự án tại Mona Media đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Niềm tự hào của Mona Media không chỉ ở số lượng dự án ngày càng tăng hơn mà còn ở nhiều trong số đó đến từ lời giới thiệu của khách hàng cũ. Và cứ thế chúng tôi càng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn cũng như tối ưu quy trình dịch vụ hơn để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng khi hợp tác cùng Mona Media.

Các tính năng của phần mềm quản lý tiệm Nail Mona Media:

 • Đa nền tảng: Phần mềm có thể chạy trên Website tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể sử dụng trên thiết bị di động iOS, Android. Đồng thời liên kết tương thích với POS (máy tính tiền) trong hoạt động quản lý trực tiếp tại tiệm nails.
 • Tạo phiên làm việc và tạo Booking giải pháp giúp chủ tiệm thực hiện việc quản lý nhân viên và các gói dịch vụ trong cửa tiệm. Quản lý lượt khách ra vào, các loại dịch vụ đã được cung cấp, nhân viên hỗ trợ, phí dịch vụ đã thu,…
 • Sắp xếp công việc thông minh bằng thao tác kéo thả đơn giản. Thao tác trên phần mềm quản lý độc quyền sau khi được thực hiện sẽ tối ưu hóa tất cả hoạt động, kể cả tối ưu thao tác và các bước trong lúc làm việc.
 • Quản lý nhân viên: Cho phép chủ tiệm lập danh sách nhân viên trong tiệm, kèm với đó là thông tin chức vụ, ca làm cụ thể.
 • Tính năng tự chia đều công việc cho nhân viên. Thay vì bạn phải nhấp chọn từng nhân viên rồi phân công cho từng người với phần mềm chỉ cần nháp chọn tất cả và chọn công việc để phân chia.
 • Tính năng quản lý lịch làm việc của nhân viên bao gồm những thông tin cơ bản, lịch làm việc, chất lượng làm việc, lịch sử làm việc.
 • Nhân viên tự theo dõi công việc phải làm bằng App iOS và Android
 • Quản lý số lượng tồn kho sản phẩm
 • Quản lý tiền dịch vụ, tiền bán sản phẩm, tiền típ
 • Quản lý thông tin khách hàng, điểm tích lũy khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý Feedback
 • Quản lý Voucher trên phần mềm quản lý tiệm Nail của bạn, mọi công việc đều được giải quyết dễ dàng nhờ ứng dụng công nghệ trong quản lý.
 • Tính năng lập gửi báo cáo thông minh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý Mona Media trong 7 ngày ngay!

#6. Phần mềm quản lý tiệm nail AB-Nail

Phần mềm AB-Nail bao gồm mọi thứ bạn cần để quản lý thành công các dịch vụ cho tiệm nail. Phần mềm sẽ giúp bạn trong việc vận hành cơ sở thương mại một cách hữu hiệu hơn, từ việc tính tiền, đến việc chia tiền cho thợ, sẽ giúp các bạn tránh được những thất thoát tiền bạc không cần thiết, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc sổ sách hàng ngày.

 • Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nail Ab- Nail:
  Tích hợp với các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ, thẻ từ
 • Thao tác nhanh chóng với thiết bị in hóa đơn
 • Thống kê doanh thu dịch vụ theo khoảng thời gian, thống kế doanh số nhân viên, nhóm dịch vụ
 • Quản lý thẻ thành viên – Cung cấp và quản lý thẻ thành viên Voucher – Thống kê, quản lý và tổng hợp khách hàng theo thẻ
 • Quản lý danh mục sản phẩm, hóa chất và các dịch vụ cung cấp; khai báo danh sách các sản phẩm – dịch vụ kèm theo
 • Sao lưu dữ liệu tự động lên máy chủ lưu trữ file FTP
 • Thao tác cài đặt dễ dàng – nhanh chóng
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý Ab- Nail trong 7 ngày ngay!

Trên đây là 6 phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Liên hệ để được hỗ trợ: 093334444

Xem thêm >>> Phần mềm check in sự kiện Face ID

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *