samsung-S9-Plus-bi-dom-den

Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình, khắc phục thế nào

author
5 minutes, 45 seconds Read

Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình, khắc phục thế nào-natutool


Nếu bạn đen đủi gặp phải lỗi điện thoại bị đốm đen màn hình nhưng không biết cách nào xử lí. Trong bài biết này mình sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bị đốm đen natutool màn hình hiệu quả.

Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình, khắc phục thế nào

Màn hình Samsung S9 Plus bị đốm đen là lỗi hư hỏng dễ xảy ra đối với dòng điện thoại này. Do vậy nếu không có cách khắc phục nhanh chóng thì sẽ làm cho điện thoại bạn hư hỏng nghiêm trọng hơn đặc biệt có thể làm hư hỏng gây các linh kiện phần cứng khác trên máy.

Những vết đốm trên màn hình samsung S9 Plus không chỉ là những vết đốm đen mà còn có thể là những đốm sáng hay đốm màu gây mất thẩm mỹ cho người dùng, che lắp màn hình hiển thị gây cản trở trong quá trình thao tác.

Hơn nữa đặc điểm của lỗi hư hỏng này là từ một vết đốm nhỏ xuất hiện tại bất cứ vị trí nào trên màn hình. Vết đốm đen này lúc đầu xuất hiện vết li ti nhỏ, sau đó lan dần rộng ra khắp màn hình. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Giải pháp nào khắc phục Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình?

Những nguyên do dẫn đến lỗi Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình

Lỗi màn hình S9 Plus bị đốm đen thường xuất phát từ những nguyên do dưới đây:

Từ phía người dùng:

  • Do vô tình làm máy rơi vô nước hoặc bị rớt va đập mạnh khiến cho phần cứng bên trong bị hư hỏng.
  • Thường xuyên để máy ở môi trường có nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều hóa chất độc hại

Lỗi khách quan:

  • Do xung đột phần mềm bởi ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy hay chứa chất độc hại
  • Máy bạn đã từng đi thay màn hình trước đó nhưng thay bởi linh kiện không chính hãng
  • Máy hư hỏng phần cứng do sử dụng lâu, máy quá cũ
  • Lưu ý: Màn hình samsung S9 Plus bị đốm đen thường đi kèm với lỗi cảm ứng hơn nữa có thể là hiện tượng chảy mực nếu không được khắc phục nhanh chóng.

Chia sẻ cách giải quyết lỗi Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình

Hiện nay trên Google tìm kiếm có rất nhiều phương pháp khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên để xem phương pháp nào hiệu quả thì có thử nghiệm mới biết được. Dưới đây là giải pháp khắc phục Samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình được chuyên gia khuyến cáo:

  • Nếu tình trạng đốm đen là vết nhỏ li ti kèm theo bạn chưa đủ kinh phí để sửa chữa thì lúc này bạn có thể dùng vải mềm quấn quanh ngón tay miết nhẹ lên chỗ đốm. Lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ mang lại hiệu quả. Bạn cũng nên có cách bảo quản S9 Plus khoa học để vết đốm không xuất hiện thêm nữa.
  • Nhưng nếu vết đốm lớn dần che lấp màn hình hiển thị, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình Samsung S9 Plus mới cho máy. Đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng để đảm bảo màn hình Samsung S9 Plus thay mới được chính hãng nhé!

Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên sửa chữa thay màn hình samsung nhưng giá cả lại trên trời, chất lượng thì hên xui. Vì vậy, mình sẽ cho bạn một số địa chỉ sửa chữa uy tín mà mình đã đến sửa và thấy dịch vụ rất ok ở Tp Hồ Chí Minh. Đó là trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, máy móc linh kiện sửa chữa hiện đại cao cấp, hơn nữa dịch vụ bảo hành rất tốt, giá cả phải chăng. Bạn có thể gọi đến Hotline: 18002057 để được tư vấn nha!

Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi samsung S9 Plus bị đốm đen màn hình hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *