alien-hunter-2d-shooting-game-mod

Tải Alien Hunter 2D APK + MOD (Menu, Tiền, Cấp độ, NO ADS) v1.5.0

author
9 minutes, 25 seconds Read

Tải Alien Hunter 2D APK + MOD (Menu, Tiền, Cấp độ, NO ADS) v1.5.0-natutool

Alien Hunter 2D MOD natutool đưa bạn vào tình thế phải đối mặt với một thảm hoá vô cùng lớn trước sự tấn công của lũ quái vật với quy mô cực lớn. Vì vậy, mang trên mình trọng trách của một người anh hùng, bạn phải tiêu diệt chúng thật nhanh, sử dụng vũ khí hiện đại nhất, phá huỷ cuộc xâm lược của chúng. Trong hành trình này các bạn phải cần đến sự giúp sức của phiên bản Alien Hunter: 2D Shooting Game APK MOD Menu (Cấp độ 4096, Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo) được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về Alien Hunter: 2D Shooting Game

Alien Hunter: 2D Shooting Game là tựa game bắn súng của nhà phát hành IP Andrey Merzlyakov. Cho tới thời điểm hiện tại, trò chơi này đã có hơn 10N+ lượt tải về trên Google Play. Về đồ hoạ game chibi dễ thương, nhân vật của bạn mang bên mình những khẩu súng và sẵn sàng bắn hạ tất cả lũ quái vật đang muốn càn quét hành tinh này. Game có lối chơi đơn giản, điều khiển dễ dàng, cùng vô số những tính năng hấp dẫn khác. Khám phá game ngay thôi nào!!

Bước vào cuộc đi săn quái vật lôi cuốn

Trái đất đã vị lũ người ngoài hành tinh mở những cuộc tấn công quy mô lớn nhằm xâm chiếm vùng đất này. Con người đã gần như là tuyệt chủng, bạn sẽ là người anh hùng, quyết tâm đứng dậy chống lại chúng. Người chơi Alien Hunter 2D MOD sẽ phải chiến đấu với quái vật vô cùng nguy hiểm và đa dạng các chủng loại khác nhau.

Alien Hunter: 2D Shooting Game

Người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để né đòn tấn công nhằm tránh hao hụt HP, di chuyển và dùng súng bắn tung chúng một cách nhanh chóng và gọn lẹ. Game cho phép người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau, cùng với vô số những nhiệm vụ thú vị khác.

Biến đổi ngoại hình nhân vật theo sở thích cá nhân

Bạn có thể hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau bằng cách thay đổi ngoại hình. Alien Hunter: 2D Shooting Game APK v1.5.0 cung cấp cho người chơi một hệ thống phụ kiện khá đồ sộ. Tại đây bạn có thể phối hợp và lựa chọn những kiểu mũ, kiểu tóc, trang phục,.. để tạo nên phong cách bạn muốn cho nhân vật của mình.

alien-hunter-2d-shooting-game-mod-cap-do
Biến đổi ngoại hình nhân vật theo sở thích

Mới đầu nhà phát hành cho phép bạn trải nghiệm miễn phí một số món phụ kiện, nhưng nếu bạn muốn trông “ngầu”, hoặc có nhiều sự lựa chọn hơn thì phải mua chúng để sở hữu. Tất cả chúng đều có một mức giá bán giống nhau, nên bạn có thể lựa chọn tuỳ ý bộ mình thích hoặc sở hữu tất cả khi chơi bản Alien Hunter 2D MOD vô hạn tiền (kim cương, vàng).

Trang bị thêm các loại vũ khí hiện đại nhất

Súng là một loại vũ khí rất quan trọng với bạn trong hành trình chống lại lũ quái vật ngoài hành tinh. Với chiếc súng mặc định ban đầu chỉ có thể bắn hạ những con quái vật nhỏ, yếu. Vì vậy bạn cần trang bị thêm cho nhân vật của mình những khẩu súng công nghệ hiện đại nhất. Nó cho phép chỉ số sát thương lên quái vật cao hơn và sẵn sàng hạ gục ngay cả những con quái vật mạnh mẽ nhất.

alien-hunter-2d-shooting-game-mod-apk
Trang bị thêm các loại vũ khí hiện đại nhất

Mỗi khẩu súng trong Alien Hunter 2D MOD đều được thiết kế khác nhau và mang đến cho người chơi những lợi thế riêng biệt. Súng mà bắn tạo sát thương lớn thì giá của chúng càng cao và độ hiệu quả trong quá trình chiến đấu cực tốt. Súng tốt, kết hợp cùng kỹ thuật di chuyển bạn sẽ nhanh chóng quét sạch chúng khỏi trái đất này.

Cuộc chiến diễn ra ở nhiều hành tinh

Sau khi bạn quét sạch lũ quái vật ra khỏi hành tinh xanh của chúng ta – trái đất. Hành trình của bạn chưa dừng lại mà tiếp tục tiến đến những hành tinh khác trong vũ trụ để chiến đấu với chúng. Bạn có thể đổ bộ xuống hành tinh Acid, Frozen,… mỗi hành tinh chứa đựng những mối nguy hiểm riêng bởi những loài quái vật ngoài hành tinh khác nhau. Tạo nên cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị để không bao giờ xuất hiện sự “nhàm chán” với trò chơi này.

alien-hunter-2d-shooting-game-mod-vo-han-tien
Cuộc chiến diễn ra ở nhiều hành tinh

Trong 1 hành tinh cũng có rất nhiều địa điểm bạn cần lui tới để càn quét lũ quái vật. Mỗi nơi bạn đến sẽ khiến chúng phải khiếp sợ về khả năng và kỹ năng của bạn được nâng cấp không ngừng. Thích nghi với môi trường, nhanh chóng hoà mình với nhịp độ của trận chiến để bắn hạ tất cả lũ quái vật dám “khinh thường” bạn.

Tiêu diệt Boss có độ nguy hiểm cao

Một điểm càng khiến Alien Hunter: 2D Shooting Game trở nên thú vị mà mỗi hành tinh sẽ có một Boss thống trị với độ nguy hiểm cực kỳ cao. Chúng thường ở cuối mỗi màn chơi và khi bạn bắn hạ được chúng cũng chính là lúc hành tinh được trở lại vẻ yên bình vốn có của chúng. Mỗi Boss sẽ có cách ra đòn khác nhau khiến bạn khó đổi phó, trang bị và không ngừng nâng cấp chính là bí quyết để bạn sẵn sàng chiến đấu với chúng.

alien-hunter-2d-shooting-game-mod-menu
Tiêu diệt Boss có độ nguy hiểm cao

Đồ hoạ 2D phong cách chibi dễ thương

Game Alien Hunter 2D thiết kế với độ hoạ 2D với tạo hình thợ săn của bạn theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. Quái vật cũng rất dễ thương chứ không hề đáng sợ như nhiều game bắn sung khác. Phong cảnh thay đổi và biến chuyển linh hoạt tạo nên những môi trường chiến đấu phong phú. Kết hợp với đố là những hiệu ứng khá đơn gian khi bắn súng, di chuyển, ra đòn,.. Tất cả hợp lại tạo nên sự cute cho một game bắn súng tiêu diệt quái vật có phần kịch tính.

Phiên bản Alien Hunter: 2D Shooting Game v1.5.0 APK MOD gì?

Phiên bản Alien Hunter 2D 1.5.0 APK được Bandishare chia sẻ MOD tính năng sau:

  • Mod Menu
  • Hack Vô hạn tiền (vàng, kim cương).
  • MOD Level Max cấp độ 4096.
  • MOD chặn quảng cáo khi chơi game Alien Hunter 2D

Link tải Alien Hunter 2D APK MOD Vô hạn tiền, vàng và kim cương

Kết Luận: Nếu bạn thích game bắn súng theo lối tự động mà chỉ cần di chuyển nhân vật và nhắm bắn kẻ thù thì Alien Hunter: 2D Shooting Game chính là sự lựa chọn cực hay để giải trí. Tải ngay phiên bản Alien Hunter 2D MOD APK (Vô hạn tiền, Cấp độ, MOD không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ ở trên để tự mình trải nghiệm sự thú vị của game nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *