Tải BlueStacks 5 - Phần Mềm Giả Lập Android PC Mới Nhất

Tải BlueStacks 5 – Phần Mềm Giả Lập Android PC Mới Nhất

author
13 minutes, 2 seconds Read

Tải BlueStacks 5 – Phần Mềm Giả Lập Android PC Mới Nhất– natutool 

Nếu bạn đang cần một phần mềm máy tính có thể hỗ trợ chơi game Mobile trên PC thì Bluestacks natutool là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu thích hợp cho bạn trải nghiệm các game di động và sử dụng các ứng dụng Android mượt mà ngay trên máy tính. Việc tải BlueStacks cho PC cũng rất đơn giản, nếu bạn chưa biết về phần mềm này thì có thể tham khảo ngay bài viết này để ViptoolAZ chia sẻ một số thông tin bổ ích về phần mềm này và link tải BlueStacks mới nhất cho bạn nhé!

Tải và cài đặt BlueStacks 5 vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào đường link bên dưới là có thể download BlueStacks 5 về máy tính ngay!

 • Tải BlueStacks 5 TẠI ĐÂY – Google Drive

 • Tải BlueStack 5 Beta TẠI ĐÂY – Google Drive

Sau khi BlueStacks 5 Beta download thành công bạn chỉ cần giải nén phần mềm và cài đặt phần mềm bằng một số bước đơn giản sau.

XEM THÊM:

1. BlueStacks 5 là gì?

BlueStacks 5phần mềm giả lập Android trên máy tính phiên bản mới nhất được sử dụng phổ biến hiện nay. Tải Bluestack 5 Beta về máy tính bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các phần mềm trên hệ điều hành Android và cũng có thể chơi được các game mobile trên máy tính như: PUBG Mobile, Free Fire, liên minh tốc chiến, Call of Duty…

2. Các phiên bản Bluestacks

Bluestack 2 64bit Thích hợp dùng với hệ điều hành 64bit với lượng RAM lớn, tăng khả năng chơi game nặng tốt hơn.
BlueStacks 3 Lite Hỗ trợ chơi game cấu hình cao, giao diện cải tiến, tính đa nhiệm và chạy các game MOBA tốt hơn.
Bluestacks 4 64-bit Hỗ trợ chơi game Mobile trên PC mượt, nhất là chơi Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính
Bluestacks 5 Cập nhật nhiều tính năng và hiệu suất hoạt động cao, Tiết kiệm dung lượng RAM máy tính và chơi được nhiều game cùng lúc.

3. Một số điểm mới trên BlueStacks 5 Beta

Cập nhật giao diện thân thiện người dùng

Trình giả lập Android trên máy tính Bluestacks có giao diện dễ sử dụng và khá giống với giao diện hệ điều hành Android trên điện thoại, nhờ đó bạn có thể sử dụng phần mềm này như một chiếc điện thoại trên máy tính.

Hiệu suất sử dụng nhanh hơn

Phần mềm giả lập Android BlueStacks 5 mới nhất cài đặt nhanh hơn và dùng RAM ít hơn 40% so với các phần mềm giả lập khác giúp bạn trải nghiệm quá trình chơi game mượt mà hơn. Vì thế phiên bản này được xem là phiên bản giả lập có hiệu năng bức phá.

Phiên bản giả lập nhẹ cho máy yếu

Nếu máy tính của bạn có cấu hình khá yếu có thể sử dụng các phiên bản cũ như: BlueStacks 1, BlueStacks 2, BlueStacks 3, BlueStack 4. Tuy nhiên nếu bạn không dùng phần mềm Bluestacks 5 để chơi game di động trên PC mà chỉ cần cài một số phần mềm camera trên điện thoại hay các ứng dụng nhẹ thì cũng có thể sử dụng Bluestack 5 nhé, chỉ cần đáp ứng với cấu hình máy tính tối thiểu mà ViptoolAZ liệt kê bên dưới là được.

Phần mềm chơi game Mobile trên PC MIỄN PHÍ – Chơi nhiều game cùng lúc

Bạn có thể chơi tất cả các game Mobile trên máy tính có hỗ trợ hệ điều hành Android và bạn cũng có thể mở nhiều Tab để chơi game mobile trên PC mà ít bị lag, văng đột xuất. Đặc biệt trình giả lập Android trên máy tính Bluestacks 5 MIỄN PHÍ 100% và ít quảng cáo hơn các phiên bản trước đó.

Theo đánh giá, về tính đa nhiệm trên phiên bản giả lập Android mới nhất này thì chúng có thể tiết kiệm tài nguyên, giảm mức sữ dụng GPPU là 97% và CPU là 87%. Do đó so với các phần mềm chơi game mobile trên PC khác thì Bluestacks 5 là một lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay hôm nay.

Bluestacks 5 Beta mới nhất cho phép phát trực tiếp

Với phiên bản 5 của Bluestacks đã cho phép người dùng có thể quay lại video hoặc phát trực tiếp trên các ứng dụng khác tiện lợi mà không cần mất một khoảng phí dịch vụ nào.

4. Yêu cầu cấu hình máy tính sử dụng Bluestacks 5 Beta

Trước khi update Bluestack 5 về máy tính bạn cần đảm bảo cấu hình máy tính của bạn thỏa các yêu cầu tối thiểu sau đây nhé!

 • Cấu hình tối thiểu phải đạt

Hệ điều hành Windows 7 trở lên
Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD
RAM  Tối thiểu 2GB
Dung lượng ổ cứng 5GB trống
Cập nhất trình điều khiển cho Card đồ họa Microsoft hoặc nhà cung cấp Chipset
Điều kiện Dùng quyền quản trị (Administrator) cho PC

Bluestacks 5 được nâng cấp từ phiên bản Bluestacks 4 mở ra cho các game thủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game di động trên PC. Với Bluestacks 5 phiên bản mới nhất bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn, tuy nhiên phiên bản mới nhất này yêu cầu cấu hình khá cao, nên nếu máy tính bạn không thể đáp ứng thì nên chọn các phiên bản Bluestacks cũ hơn nhé.

Không để bạn chờ lâu ViptoolAZ xin chia sẻ cách tải BlueStacks 5 cho bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn Cài đặt Bluestack 5 trên máy tính

Sau khi giải nén Bluestacks xong, phần mềm sẽ dẫn đến màn hình cài đặt như hình mô tả, bạn chỉ cần nhấn “”INSTALL NOW

Tải BlueStacks 5 - Phần Mềm Giả Lập Android PC Mới Nhất

Giờ thì chờ cho trình giả lập Android tự động cài đặt trên máy tính là được nhé!

Sau khi cài đặt Bluestacks 5 thành công bạn sẽ được giao diện như bên dưới.

Tiếp theo để sử dụng tải game mobile trên máy tính PC, bạn chọn vào Play Store và chọn Sign in để đăng nhập tài khoản Gmail để tiến hành tải game di động về máy tính giống như trên điện thoại.

Cách Tải và Chơi Game Mobile trên máy tính PC bằng BlueStacks 5

Để tải game Mobile trên PC bạn đầu tiên bạn hãy tải trình giả lập Android BlueStack 5 và tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính thành công trước nhé!

Cách tải PUBG Mobile trên PC

 • Bước 1: Vào Play Store
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “PUBG” và chọn game cần tải và bấm “Install”
 • Bước 3: Chờ phần mềm tải PUBG Mobile VN thành công và chọn “Play” là chiến thôi.

Tương tự  các Game di động khác bạn chỉ cần tìm tên và chọn “Install” để tải về máy tính và chọn “Play” là chơi được ngay nhé!

Hướng dẫn Stream game trực tiếp trên BlueStacks 5

Đối với phiên bản BlueStacks 2 trở lên tính năng LiveStream game trực tiếp đã được hỗ trợ và được thông qua Twitch – Dịch vụ livestream trực tiếp lớn nhất hiện nay.

Để Stream game Mobile trực tiếp trên Bluestack 5 khá đơn giản bạn chỉ cần mở BlueStacks TV với các bước như sau:

 • Nhấp vào Twitch
 • Nhấp chọn icon Camera
 • Thực hiện cài đặt theo hướng dẫn

Lưu ý: nếu bạn chưa có tài khoản Twitch thì đăng ký rồi mới sử dụng được tính năng này nhé!

Một Số Game Mobile được chơi nhiều nhất trên Bluestack 5

 • Liên Minh Tốc Chiến – League Of Legends: được chơi nhiều nhất
Tải BlueStacks 5 chơi Liên Minh Tốc Chiến
 • PUBG Mobile VN: Game hay nhất, chơi phổ biến nhất

 • Call Of Duty Mobile – Game Mobile hấp dẫn nhất

 • Liên quân Mobile – Game hóa thân, dùng kỹ năng nhiều nhất.

 • Rules Of Survival – Khá giống PUBG tuy nhiên game này khá nhẹ hơn PUBG

 • Garena Free Fire  – Game Mobile sinh tồn nhẹ nhất

Một số phần mềm giả lập Android tốt nhất hỗ trợ chơi game Mobile trên PC

NoxPlayer Trình giả lập Android nổi bật nhất có giao diện siêu mượt, thân thiện với người dùng, có Engine phù hợp với nhiều dòng CPU khác nhau.
BlueStacks Phần mềm giả lập hệ điều hành Android được nhiều người dùng nhất hiện nay bởi được trang bị nhiều tính năng, giao diện đẹp và tính đa nhiệm cao. Đặc biệt từ phiên bản BlueStacks 4 được cải tiến giúp trải nghiệm mượt mà hơn và ít tốn dung lượng RAM hơn
Remix OS Player Phần mềm giả lập Android trên PC MIỄN PHÍ dành cho Windows và sử dụng trên nền tảng Android 6 Marshmallow
MEmu Phần mềm giả lập Android MIỄN PHÍ chuyên dùng cho Windows
GameLoop Phiên bản giả lập chơi game MIỄN PHÍ, đặc biệt là PUBG Mobile PC
Andy OS Phần mềm hỗ trợ chơi game Android có thể truy cập ứng dụng, game mobile trực tuyến MIỄN PHÍ và chơi game di động trực tiếp qua ứng dụng Andy Remote Control.
PrimeOS Là hệ điều hành nền Android đang được phát triễn trên máy tính với nền tảng Android-x86
Droid4X (Android4X) Phần mềm giả lập MIỄN PHÍ, có thể chơi game và sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính với màn hình lớn.
LDPlayer Trình giả lập Android sử dụng công nghệ ảo hóa dành cho Windows tập trung vào mảng game Android và người chơi

Bài viết chia sẽ về tất tần tật trình giả lập BlueStacks 5 của VIPToolAZ đến đây là hết rồi. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự tải phần mềm giả lập Android BlueStacks 5 phiên bản mới nhất và trải nghiệm được nhiều tính năng trên phần mềm nhé.

Vẫn hy vọng rằng bài viết này có thể cung cấp cho bạn kha khá thông tin bổ ích về các trình giả lập Android trên máy tính và có thể trải nghiệm chơi game Mobile Miễn Phí 100% trên máy tính nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về ứng dụng giả lập Android cho PC mời bạn bình luận bên dưới bài viết này để chúng tôi tiện hỗ trợ giải đáp cho bạn nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *