Tải IBM SPSS Statistics 20 Full【Kích Hoạt Sẵn】Google Drive

Tải IBM SPSS Statistics 20 Full【Kích Hoạt Sẵn】Google Drive

author
10 minutes, 49 seconds Read

Tải IBM SPSS Statistics 20 Full【Kích Hoạt Sẵn】Google Drive-natutool

Statistical Package for the Social Sciences là tên gọi đầy đủ của phần mềm SPSS. Một phần mềm xử lý, phân tích, thông kê những dữ liệu phức tạp. Được nhiều người dùng đánh giá cao  và ưu tiên sử dụng. Đặc biệt đối với các nhà chuyên nghiên cứu, phân tích dữ liệu chắc hẳn đây là ứng dụng không thể thiếu. Để Tải IBM SPSS Statistics 20 natutool Full【Kích Hoạt Sẵn】Google Drive nhanh chóng. Hãy theo dõi bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm IBM SPSS Statistics 20

IBM SPSS được biết đến là một phần mềm có khả năng phân tích và thông kê mọi loại dữ liệu. Hỗ trợ người dùng xử lý dữ liệu sơ cấp và có thể tải chúng xuống dưới dạng file Excel. Trên thực tế trước khi đưa ra những nhận định cần phải có những dữ liệu chính xác. Chính vì thế mà ứng dụng SPSS chứa rất nhiều hàm. Để các dữ liệu khi đưa vào sẽ được chỉnh sửa và tái lập lại.

Với khả năng phân tích, chỉnh sửa dữ liệu vượt trội cùng nhiều tính năng thống kê khác mà SPSS Statistics 20 mang lại. Chắc hẳn ai ai cũng cho rằng một phần mềm chứa nhiều hàm tính toán sẽ sử dụng rất phức tạp. Nhưng đối với phiên bản IBM SPSS Statistics 20 người dùng sẽ khá bất ngờ. Bởi phần mềm này được sử dụng khá đơn giản chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể sử dụng được. Đây quả thực là một phần mềm không thể bỏ qua.

Những tính năng mà IBM SPSS Statistics 20 mang lại

IBM SPSS Statistics 20 được đánh giá là phần mềm rất hiệu quả được nhiều người dùng sử dụng hơn hẳn so với các ứng dụng cùng loại. Vậy SPSS Statistics 20 mang lại những tính năng vượt trội nào mà thu hút nhiều người dùng đến vậy. Cùng xem xem ứng dụng này có những tính năng nào thú vị nhé.

IBM SPSS Statistics 20 hỗ trợ phân tích dữ liệu

Đầu tiên phải kể đến tính năng phân tích dữ liệu rất mạnh mẽ của  SPSS. Ứng dụng này nó có thể chạy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và hiển thị một cách nhanh chóng. Dù người dùng có thực hiện chạy dữ liệu đơn giản hay phức tạp thì SPSS vẫn hỗ trợ tốt. Để thực hiện tính năng này bạn cần sử dụng các tuỳ chọn ở thanh menu. Tuy có chút phức tạp nhưng sẽ không gây quá nhiều khó khăn cho bạn.

IBM SPSS Statistics 20 hiển thị cửa sổ đầu ra

Sau khi thực hiện các lệnh phân tích, thông kê,… Để xem kết quả đầu ra chúng ta chỉ cần nhấp chuột OK. Một giao diện với nhiều kết quả số liệu thống kê khác nhau xuất hiện. Giao diện này khác với trình chỉnh sửa hay cửa sổ Excel về cả bố cục và cấu trúc.

Dữ liệu được lưu trữ dưới dạng SAV

Một trong những ưu điểm trong SPSS Statistics 20 không thể bỏ qua. Chính là khả năng lưu trữ dữ liệu dưới dạng SAV. Đây thường là những dữ liệu sau khi thực hiện các công việc khảo sát. Nhờ đó mà quá trình phân tích, thống kê dữ liệu trở nên đơn giản và thuận tiện hơn hẳn.

IBM SPSS Statistics 20 hỗ trợ nhiều dạng dữ liệu 

Giờ đây khi thực hiện phân tích thông kê với SPSS dường như công việc trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Trong SPSS người dùng có thể truy cập dữ liệu với nhiều loại biến khác nhau. Giúp nhà nghiên cứu có thể dễ dàng thiết lập mô hình dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ có ứng dụng này mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thực hiện tính tay.

Hỗ trợ cú pháp SPSS

Ở cửa sổ soạn thảo SPSS nơi bạn thực hiện gõ các lệnh để chạy. Ngoài việc gõ tay thì người dùng có thể past các lệnh thông qua thanh menu. Những cú pháp trong SPSS người dùng hoàn toàn có thể lưu, chỉnh sửa, chạy lại hoặc chia sẻ,… Rất tiện lợi. Do đó SPSS luôn khuyến khích người dùng sử dụng những cú pháp để thực hiện.

IBM SPSS Statistics 20 hỗ trợ bảng và biểu đồ

Trong phân tích thống kê dường như dữ liệu dạng bảng và biểu đồ sẽ người dùng có thể đánh giá một cách tổng quan. Do đó ở phần mềm IBM SPSS Statistics 20 hỗ trợ xuất dữ liệu dạng bảng và biểu đồ sẽ được xuất nhanh chóng. Hãy áp dụng những mẫu biểu đồ mà SPSS mang lại. Chúng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời đấy.

SPSS hỗ trợ quản lý dữ liệu

Phần mềm này không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ phân tích thống kê. Mà nó còn giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu. Thực hiện các thao tác định dạng lại tệp, xuất hoặc tạo dữ liệu một cách nhanh chóng. Đây quả thực là một ứng dụng tập hợp rất nhiều tính năng hữu ích.

Download IBM SPSS Statistics 20 Full【Kích Hoạt Sẵn】Google Drive

Nếu bạn loay hoay tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ phân tích thống kê. Chắc hẳn IBM SPSS Statistics 20 Full chính là phần mềm tuyệt vời nhất mà bạn nên lựa chọn. VIPTOOLAZ sẽ cung cấp link để mọi người có thể tải về nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt IBM SPSS Statistics 20 Full【Kích Hoạt Sẵn】Google Drive

Lưu ý sau khi đã tải file IBM SPSS Statistics 20 về máy tính thành công. Trước khi thực hiện cài đặt và crack phần mềm. Bạn cần tắt kết nối internet nha.

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy thành công tiến hành giải nén bằng Winrar

 • Bước 2: Sau khi đã giải nén xong bạn vào file cài đặt và tiến hành chạy SPSS bằng lệnh Run As Administrator

 • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn NEXT để tiếp tục

 • Bước 4: Tiếp tục một cửa sổ mới xuất hiện. Bạn tiến hành tick vào ô Single user license…” > Tiếp tục nhấn Next.

 • Bước 5: Tiến hành tick vào ô “I accept the terms in the license agreement”. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Đến bước này bạn tiến hành nhập User name và Organization tùy ý > Nhấn Next để tiếp tục.

 • Bước 7: Phần mềm SPSS được đặt mặc định tiếng Anh. Nếu muốn chọn ngôn ngữ khác bạn có thể đổi. Sau đó nhấn chọn NEXT để thực hiện bước tiếp theo

 • Bước 8: Ở cửa sổ này nếu bạn muốn lưu trữ ở thư mục khác có thể thay đổi. Sau đó nhấn NEXT

 • Bước 9: Nhấn chọn INSTALL để bắt đầu cài đặt phần mềm

 • Bước 10: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt, chờ một lát nhé

 • Bước 11: Kết thúc quá trình cài đặt nhấn chọn OK

Hướng dẫn crack phần mềm IBM SPSS Statistics 20

 • Bước 1: Sau khi kết thúc các bước cài đặt như trên. Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tick chọn vào ô License my product > Nhấn Next.

 • Bước 2: Tiến hành điền 285DD4CD2854F4E67605 vào mục Enter Code > Nhấn Next.

 • Bước 3: Nhấn chọn NEXT để tiếp tục

 • Bước 4: Thực hiện tick chọn vào ô Desktop e-mail > Nhấn Next.

 • Bước 5: Nhấn chọn vào mục Enter License Code

 • Bước 6: Sao chép đoạn code trong thư mục giải nén lúc đầu sau đó nhấn chọn NEXT

Code: 4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

 • Sau đó dán vào License Code và bấm Next

 • Bước 7: Nếu xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới thì bạn đã kích hoạt thành công. Nhấn chọn NEXT nha

IBM SPSS Statistics 20

 • Bước 8: Sau khi thực hiện thành công nhấn chọn FINISH

IBM SPSS Statistics 20 full

 • Bước 9: Giờ đây bạn có thể mở phần mềm lên để sử dụng

IBM SPSS Statistics 20

IBM SPSS Statistics 20

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước như trên. Bạn đã có thể tải về và cài đặt thành công phần mềm IBM SPSS Statistics 20. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mà nó mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ. Sẽ giúp bạn thực hiện cài đặt IBM SPSS Statistics 20 một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công 100% nha!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *