tai-kmspico

Tải KMSpico 11 Mới Nhất 2022 Bản Full

author
9 minutes, 12 seconds Read

Tải KMSpico 11 Mới Nhất 2022 Bản Full-natutool

KMSPico natutool là phần mềm được sử dụng kích hoạt bản quyền cho Windows và bộ công cụ Office từ Microsoft. Phần mềm sẽ giúp người dùng kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ phiên bản nào của Windows và Microsoft Office mà hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết hôm nay, BandiShare sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về KMSPico 2022 và cách cài đặt phiên bản mới nhất năm 2022 nhé!

 

kmspico-win-7

Phần mềm KMSPico là gì? 

Tương tự như các công cụ kích hoạt khác như KMSAuto hay AIO Tool, thì KMSPico là viết tắt của Key Management Service, là công nghệ hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows và công cụ Office từ Microsoft.

Tên phần mềm KMSPico
Nhà phát triển TeamDaz
Bản quyền Miễn phí
Chức năng Kích hoạt mọi phiên bản
Phiên bản 11.2
Kích thước File 3.04 MB
Yêu cầu Net Framework 4.0+

Thông thường khi mới cài đặt Windows, người dùng cần thực hiện active windows. Tuy nhiên, quá trình kích hoạt sẽ mất phí hoặc chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định. Do đó, KMSPico đã ra đời giúp người dùng xóa tan lo lắng về thời hạn của windows bản quyền. 

KMSPico mới nhất 2022 được sáng tạo bởi lập trình viên nổi tiếng Team Daz. Phần mềm nhanh chóng trở thành phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu Windows và công cụ Office từ Microsoft mà không mất tiền.  

kmspico-windows-7

Các tính năng nổi bật của KMSpico 2022

  • Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows & Office vĩnh viễn: KMSpico có khả năng hỗ trợ các sản phẩm của hãng Microsoft kích hoạt bản quyền vĩnh viễn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 
  • An toàn tuyệt đối: KMSpico được phát triển dựa trên tiêu chí tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Crack nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Kích thước nhẹ, hỗ trợ tất cả các phiên bản máy tính: Tải KMSpico 11 Google Drive rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Do đó, nó có thể hỗ trợ tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit.
  • Dễ dàng sử dụng: Không cần kỹ năng chuyên môn hay kiến thức công nghệ, người dùng chỉ cần quan sát giao diện là đủ để cài đặt và kích hoạt phần mềm. Do đó, rất tiện lợi. 
  • Độc lập và miễn phí hoàn toàn: KMSpico được phát triển và cung cấp miễn phí đến người dùng. Không những vậy, sau khi cài đặt, máy tính không kết nối internet vẫn có thể sử dụng một cách độc lập. 

kmspico-win-8

Cách KMSpico 2022 hoạt động 

Không phải ngẫu nhiên phần mềm KMSpico có khả năng kích hoạt mọi phiên bản của Microsoft như Office 2019, Office 2016, 2013, 2010 và Active Win 10,…. Trên thực tế, KMSpico được phát triển từ Key Management Server (KMS) được cung cấp bởi Microsoft có nhiệm vụ giúp các công ty lớn nhỏ trên thế giới xác minh windows hoặc các sản phẩm khác của hãng. 

Bằng cách này, các doanh nghiệp không cần nhập key sản phẩm Windows mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình thông qua máy chủ KMS. Tuy nhiên, KMSpico thực chất vẫn là phần mềm không được hợp pháp cho lắm. Nếu có khả năng tài chính cũng như để tôn trọng nhà phát triển (Microsoft), người dùng nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng.

Link Download Tool KMSpico 2022 mới nhất 

Hiện nay, phiên bản KMSPico mới nhất được cập nhật và phát triển là KMSPico 11. Sẽ có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn là phiên bản Full và Portable (tự kích hoạt).

Lưu ý: Trước khi tải phần mềm đảm bảo tắt các phần mềm diệt virus và window defender trên máy tính để máy không bị nhầm lẫn. 

Hướng dẫn cài đặt KMSPico 2022 cho Win và Office 

Bước 1: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Tắt Windows Defender) trước khi tải về máy và Giải nén để chạy cài đặt

Bước 2: Bấm NEXT để bắt đầu cài đặt KMSpico

windows-8-kmspico

Bước 3: Chọn I accept the agreement > bấm NEXT để tiếp tục

kmspico-windows-7-activator

Bước 4: Chọn vị trí lưu KMSpico > bấm NEXT

kmspico-la-gi

Bước 5: Chờ KMSpico cài đặt

kmspico-com

Bước 6: Kích hoạt Windows và Office vĩnh viễn

– Mở thanh Menu trên Start của Windows > Nhấp chuột phải vào icon KMSpico chọn Run as administrator để chạy với quyền cao nhất.

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: KMSpico 2023

kmspico-gg-drive

Lưu ý: Trong trường hợp không xuất hiện icon KMS trên Start, thì bạn có thể vào trong mục program: C:Program FilesKMSpico để mở lên sử dụng.

kmspico-official-site

– Click vào nút đỏ và Chờ khoảng  3-5 giây để phần mềm thực hiện tự động cho Windows và Office. Khi âm thanh kêu lên tức là đã thành công và bạn có thể dùng vĩnh viễn rồi đó!

kmspico-11-google-drive

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng KMSpico 

KMSpico hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền Windows và bộ công cụ Office từ Microsoft. Là công cụ hữu ích, tuy nhiên chúng ta có nên sử dụng không, nó có an toàn và liệu có hợp pháp?  

Sử dụng KMSpico có an toàn? 

KMSpico không phải là phần mềm độc hại, chứa Virus hay ransomware. Chức năng duy nhất của phần mềm là kích hoạt mọi phiên bản Windows, Office từ Microsoft. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng, máy tính sẽ luôn được bảo mật, không bị đánh cắp thông tin như nhiều người nhầm tưởng. 

KMSpico có hợp pháp? 

Dựa trên lý thuyết, KMSpico cản trở, gây khó khăn và khiến Microsoft không thể bán bản quyền của mình. Tuy nhiên, đây lại chính là chương trình được chính Microsoft tạo điều kiện giúp các công ty giải quyết các vấn đề nảy sinh trong việc xác minh sản phẩm của họ.

KMSpico có sử dụng được vĩnh viễn

KMSpico cho phép người dùng sử dụng phần mềm hoàn toàn vĩnh viễn cho mọi phiên bản Office hay Windows. Nguyên lý hoạt động như sau: miễn phí trong 180 ngày và tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS. 

Đâu là phiên bản KMSpico mới nhất 2022? 

Tính tới thời điểm hiện tại, phiên bản KMSpico 11.2 là bản mới nhất. Bởi vậy, hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ khi tải các phiên bản cao hơn được chia sẻ để tránh virus hay phần mềm độc hại nhé!

KMSpico là phần mềm hữu ích trong việc đăng ký sử dụng bản quyền Windows và office. Cách cài đặt phần mềm và thực hiện chỉ với 1 lần nhấp và bạn có thể dùng vĩnh viễn Windows và office rất đơn giản. Hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn của BandiShare chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tiếp tục theo dõi BandiShare mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin công nghệ bổ ích, các hướng dẫn cài đặt phần mềm nhanh chóng nhé!

Chúc bạn thành công!

Mã tải nhanh: 6878

Liên hệ hỗ trợ: 0947180202

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *