Tui Học IT

Tải SPSS 26 full VĨNH VIỄN 100% Link Google Drive 2022

author
7 minutes, 15 seconds Read

Tải SPSS 26 full VĨNH VIỄN 100% Link Google Drive 2022-natutool

Tải SPSS 26 full VĨNH VIỄN 100% Link Google Drive 2022 natutool Đối với các bạn sinh viên đang nghiên cứu, học tập trong lĩnh vực liên quan đến số liệu, việc sử dụng một công cụ hỗ trợ sẽ giúp cho quá trình học tập của các bạn đạt hiệu quả tốt hơn so với việc tự mày mò nghiên cứu.

Chính vì vậy, ứng dụng SPSS 26 đã ra đời và trở thành giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 26 full VĨNH VIỄN, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm SPSS 26 và những điều có thể bạn chưa biết

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin chung về phần mềm SPSS 26, ta cần nắm được một số kiến thức cơ bản về SPSS. Qua một số nguồn tài liệu lân cận, SPSS (là viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences), đây là một chương trình máy tính phục vụ riêng cho công tác thống kê số liệu.

Công cụ hỗ trợ xử lý và phân tích các thông tin được thu thập trực tiếp từ đối tượng nghiên cứu, thường được sử dụng rộng rãi trong các các lĩnh vực điều tra xã hội học và kinh tế lượng.

SPSS 26 là phiên bản mới nhất của công cụ SPSS, đối với các đối tượng sinh viên đang theo học trong lĩnh vực thống kê phân tích số liệu thì đây là một công cụ không thể thiếu. Sở hữu những tính năng vượt trội, bộ ứng dụng này đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nghiên cứu, phân tích những con số.

Những ưu điểm tuyệt vời của bộ công cụ SPSS 26 có thể kể đến như khả năng mở tập tin dữ liệu một cách dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm, bạn hoàn toàn có thể mở được các dữ liệu tập tin với những định dạng khác nhau như SQL, Stata, Excel,…, điều này sẽ giúp quá trình thao tác với phần mềm của bạn đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bộ công cụ SPSS 26 còn bổ sung thêm tính năng dự đoán Spatio – Teamporal (STP). Dự đoán này cho phép người sử dụng có thể xây dựng các mô hình tuyến tính, đây là một trong những yếu tố khó có mặt ở chương trình máy tính với tính năng chỉnh sửa, phân tích dữ liệu khác.

Hơn thế nữa, SPSS 26 còn nổi tiếng với tính năng hỗ trợ báo cáo web. Báo cáo sẽ được thiết kế mới hoàn toàn, bổ sung nhiều tương tác tốt hơn.

Những thông tin chung về hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 26 full VĨNH VIỄN

Để có thể nắm được những thông tin chung về hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 26 full VĨNH VIỄN, bạn cần chú ý làm theo các bước cơ bản như sau:

Bước đầu tiên, bạn cần download phần mềm theo đường link như sau và tiến hành giải nén bằng công cụ WinRAR:

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Download Activate AIO Tools 2022 v3.1.3

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Chú ý : Nếu tải link google bị lỗi thì hãy vào link này xem Cách Tải File Trên Google Drive Giới Hạn Tải Trong 24h

Chú ý: nếu không ấn được vào link tải, các bạn hãy ấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Nếu muốn tăng tốc độ tải lên nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm IDM full 2021

Bước tiếp theo, bạn tiến hành chạy file cài đặt Setup, sau đó nhấn Next để tiếp tục. Lúc này một ô thoại sẽ hiện ra, bạn tích vào tùy chọn I Agree và bấm Next để chuyển sang bước sau.

Tiếp tục bấm Next -> Nhấn chọn vào ô đồng ý với các điều khoản -> Nhấn Next -> Chọn I Agree -> Bấm Next

Ở công đoạn này, bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục cài đặt hoặc để như mặc định. Lưu ý cần phải ghi nhớ đường dẫn này. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Bạn tiếp tục bấm vào Install, sau đó bỏ tùy chọn ở ô Start SPSS 26 và bấm Finish.

Tiếp theo bạn chuyển sang bước kích hoạt phần mềm, để có thể kích hoạt SPSS 26, bạn cần sao chép file lservrc trong thư mục crack vào thư mục cài đặt. Nếu ở bước trước đó, bạn đã thay đổi đường dẫn cài đặt thì hãy sao chép vào đúng thư mục đó. Khi xuất hiện hộp thoại thì bạn chọn Continue để ghi đè lên.

Vậy là bạn đã hoàn thiện xong quá trình cài đặt phần mềm. Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bài viết tìm hiểu được về hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 26 full VĨNH VIỄN, mong bạn đọc có thể sở hữu những trải nghiệm sử dụng phần mềm tuyệt vời nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *