minecraft-pe-1-18-30-apk-tieng-viet

Tải Minecraft 1.18.30 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android

author
8 minutes, 49 seconds Read

Tải Minecraft 1.18.30 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android-natutool

Minecraft 1.18.30 APK natutool là phiên bản chính thức được Mojang công bố và phát hành vào ngày 19 tháng 04 năm 2023. Ngay bây giờ, Bandishare sẽ chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất ở phiên bản này. Sau đó, bạn có thể tải về Minecraft 1.18.30 APK Tiếng Việt miễn phí để chơi trên điện thoại Android.

Tải Game Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử dạng hộp cát do Markus Persson tạo ra và phát hành vào năm 2011. Trong trò chơi này, người chơi có thể khám phá một thế giới khối hộp chứa đầy các vật liệu khác nhau như gỗ, đá và đất. Họ có thể sử dụng những vật liệu này để xây dựng các công trình, chế tạo công cụ và vũ khí, thậm chí tạo ra các trò chơi nhỏ của riêng mình. Minecraft cũng có các chế độ sinh tồn và sáng tạo, cho phép người chơi lựa chọn giữa trải nghiệm thử thách hơn hoặc thoải mái hơn.

Một trong những khía cạnh độc đáo của Minecraft là tính chất hướng đến cộng đồng của trò chơi. Người chơi có thể chia sẻ sáng tạo của mình với những người khác và thậm chí hợp tác xây dựng các dự án cùng nhau. Ngoài ra còn có nhiều mod và bản đồ tùy chỉnh có sẵn để tải xuống, cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm của họ hơn nữa. Trò chơi có một lượng lớn người chơi và sự nổi tiếng của nó đã dẫn đến nhiều trò chơi phụ và hàng hóa khác nhau.

Minecraft cũng được khen ngợi vì giá trị giáo dục, đặc biệt là dạy trẻ em về khả năng sáng tạo, cách giải quyết vấn đề và thậm chí cả các khái niệm về lập trình. Nó đã được sử dụng trong các trường học và các chương trình giáo dục trên toàn thế giới như một công cụ để dạy các môn học khác nhau, bao gồm toán, khoa học và lịch sử. Nhìn chung, Minecraft đã trở thành một hiện tượng văn hóa và có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp game và văn hóa đại chúng.

Một số cập nhật mới trên Minecraft 1.18.30 APK

 • Thế giới hiện đã có thể tạo bằng seeds 64-bit
 • Nhiều thay đổi mới để cải thiện độ chính xác của thiệt hại và đói.
 • Các tính năng cập nhật hoang dã và các tính năng thử nghiệm mới như Deep Dark và Warden (tuy nhiên bạn cần tạo bản sao lưu thế giới mà bạn hay chơi trước khi bật các tính năng thử nghiệm)
 • Và còn rất nhiều bản sửa lỗi và cập nhật mới khác đang chờ bạn khám phá trên Minecraft 1.18.30.04 APK.

Tạo thế giới mới đã được Update

Bạn sẽ thấy giao diện mới trên Minecraft 1.18.30 APK chính thức xuất hiện nhiều mô tả hơn khi tạo mới thế giới. Mojang cho biết rằng, ngay từ hôm nay (tức 19/04/2022) tạo thế giới mới trên phiên bản 1.18.30 đã được cải thiện trên các nền tảng Android, iOS, Xbox,…

Lưu trữ thế giới Minecraft Realms

Những thế giới trong Minecraft bạn tạo nhưng trong suốt 18 tháng không chơi sẽ bị xóa đi. Để kích hoạt lại các vương quốc chưa chơi thì bạn chỉ cần vào Cài đặt → Đăng ký, nhấp vào nút “Gia hạn”. Ngoài cách trên, thì còn 1 cách nữa để kích hoạt lại vương quốc của bạn: Vào vương quốc của bạn → Chọn “Chỉnh sửa thế giới” → nhấn “Tải xuống thế giới”.

Công cụ Render Dragon

Công cụ RenderDragon trên Minecraft 1.18.30.04 đã có trên các nền tảng Android, iOS, Switch và Windows 10 UWP x86! Điều này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game, bởi hiệu suất và độ ổn định đã được cải thiện rất nhiều ở phiên bản này.

Gameplay

Mojang cho biết, họ đã điều chỉnh lại tỷ lệ đói để phù hợp hơn trong Minecraft: Người chơi có thể hết đói ngay khi chạy nước rút hoặc bơi, giảm cảm giác đói ít hơn đáng kể khi nhảy, tỷ lệ kiệt sức hiện có thể được điều chỉnh trong Behavior Packs.

Đám đông – Mobs

 • Khi trúng đạn Shulker, thì con Shulker có cơ hội sinh ra một Shulker khác.
 • Khi những sinh vật trong Minecraft nhặt một vật phẩm, thì vật phẩm có thể được nhìn thấy và kéo về phía đám đông ngay khi được nhặt lên.
 • Khi tổ ong bị phá hủy bởi Silk Touch thì chúng không còn tức giận như ở những phiên bản trước đây.
 • Những con sói chưa bị thuần hóa cũng sẽ bị xích lại trên Minecraft PE 1.18.30 APK Tiếng Việt.
 • Nếu để ý bạn sẽ không còn thấy xuất hiện đám đông (Mob) trên lửa trại nữa.
 • Wandering Trader giờ đây sẽ bị Ravager (con bò rừng, tê giác hoặc triceratops,…) nhắm mục tiêu và tấn công trong Minecraft 1.18.30 APK Chính thức.

Các khối Blocks

 • Khi các Blocks rơi một lần nữa sẽ có hitbox toàn khối
 • Khi được thắp sáng các khối TNT sẽ di chuyển chính xác theo hướng X / Z.
 • Địa y phát sáng Glow Lichen có khả năng kiểm tra chính xác mặt của khối có đầy đủ không
 • Bạn có thể gắn địa y phát sáng Glow Lichen hiện có thể được gắn vào Lá trong Minecraft PE 1.18.30 APK.
 • Các khối như Glow Lichen, Torches và Redstone bây giờ sẽ không thể đặt hay gắn vào giàn pha thuốc Brewing Stands được nữa, nhưng lại có thể đặt và gắn vào Trapdoor.
 • Khi nước chảy qua các tấm đỗ quyên và hoa lily thì chúng sẽ bị gãy do tác động của nước.

Items – Vật phẩm

 • Khi sạc cung thì cánh tay của người chơi sẽ không bị co giật nữa
 • Các nguyên liệu như: Gạch Nether, Sắt, vàng, Các Blocks đỏ/nâu và các Blocks cây/hoa điệp khúc hiện không thể sử dụng để làm nhiên liệu cho lò nung được nữa. Và nhiều hơn thế nữa,…

Ngoài các thay đổi mà bandishare liệt kê ở trên, thì Minecraft PE 1.18.30 Chính thức còn có rất nhiều cải tiến mới về chiến đấu và thiệt hại, dân làng, các tính năng thử nghiệm khác như: Những thành phố cổ đại, Allay, Warden,… Dưới đây là Link Download phiên bản Minecraft PE 1.18.30 APK có tiếng Việt cho Android.

Link Tải Minecraft PE 1.18.30 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho điện thoại

Kết luận: Vậy là Bandishaređã chia sẻ với bạn một số cập nhật mới nhất có trên Minecraft PE 1.18.30 APK được Mojang phát hành vào ngày 19 tháng 04 năm 2022. Bạn có thể tải về miễn phí phiên bản chính thức này để chơi trên Android, nếu muốn có tiếng Việt chỉ cần cài gói ngôn ngữ vào là xong. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *