minecraft-beta-1-18-30-22

Tải Minecraft Beta 1.18.30.22 APK Tiếng Việt cho điện thoại Android

author
7 minutes, 54 seconds Read

Tải Minecraft Beta 1.18.30.22 APK Tiếng Việt cho điện thoại Android-natutool

Bạn là tín đồ của game Minecraft huyền thoại? Vậy không thể bỏ lỡ phiên bản mới Minecraft Beta 1.18.30.22 natutool được Mojang tung ra thị trường. Đây là bản có nhiều tính năng thử nghiệm mới, các tính năng cũ cũng được sữa và cải tiến hành. Trải nghiệm ngay bản miễn phí mà lại còn MOD Mở Khoá qua chia sẻ trong bài viết dưới đây của Bandishare nhé!

Có thể bạn sẽ thích phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.20 và phiên bản Minecraft 1.19.0.24

Giới thiệu về Minecraft Beta 1.18.30.22 APK

Minecraft Beta 1.18.30.22 APK là phiên bản mới được Mojang tung ra mắt hồi tháng 3 năm 2022. Nội dung trò chơi giữa bản Beta 1.18.30.22 so với bản Preview 1.18.30.23 không có sự khác biệt. Nó được nâng cấp các tính năng cũ cho hiệu suất chơi tuyệt hơn và cập nhật thêm một số tính năng thử nghiệm mới.

Những tính năng thử nghiệm của Minecraft Beta 1.18.30.22

 • Allay mới: Có thể thu thập nó bằng cách cầm tay, nếu Allay giữ 1 vật phẩm từ người chơi thì nó sẽ đi theo bạn mãi mãi. Nó có thể thả các phẩm phảm tại các khối theo yêu cầu. Note Block trở thành vật phẩm yêu thích của Allay trong vòng 30s. Khi Allay sở hữu bất kỳ vật phẩm gì, nó đều đưa cho chủ sở hữu của mình. Allay sinh sản bên ngoài Pillager và bên trong Woodland.
Allay mới trong Minecraft Beta 1.18.30.22
 • Sculk Catalyst: Đã được thay đổi thiế kế để phù hợp hơn với trò chơi. Khi mod chết trong bán kính 8 khối nó sẽ phát ra linh hồn bí ẩn. Mod bị diệt vong bởi chất xúc tác, nhưng không khiến kinh nghiệm của người chơi bị giảm. Tại nơi mod bị duyết có thể tạo ra một điện tích sủi bọt. Sau đó nó sẽ lan truyền đến Sculk Veins goiups bạn có thể thấy thấy Sculk. Làm thay đổi Sculk Sensors giúp trải nghiệm giống với phiên bản Java.
 • Hiệu ứng bóng tối: Hiệu ứng mới dành riêng cho Warden và Sculk Shrieker, các bạn sẽ bị ảnh hưởng khi ở gần. Khi hiệu ứng này xuất hiện, nó khiến gamma giảm tương đương với Moody. Đồng thời nó còn làm giảm độ sáng tổng thể của thế giới. Ở Warden ngọn đuốc là vật phẩm rất quan trọng.

Các tính năng được cải tiến và sửa lỗi

 • Cập nhật điều khiển cảm ứng: Cho phép người chơi xem trước các sơ đồ điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động. Bật tính năng này bằng cách Settings > Touch > Enable New Touch Control Schemes.
 • Gamplay: Golem và mèo đã được đổi logic sinh sản, nhờ đó tại các khu vực có mái che chúng sẽ dễ sinh sản hơn. Người dùng không thể sử dụng giàn giáo nến không đặt y = 0. Khi chơi Fire Tick lửa sẽ lan rộng trở lại.
 • Vanilla Parity: Shulker khi trúng đạn có thể sinh ra một Shulker khác. Điều chỉnh hành vi nhặt đồ của mod giúp chúng giống với bản Java Edition hơn. Khi va chạm Blaze Fireball sẽ gây ra phản lực. Cây Acacia Trees sẽ mọc lá và Mod không còn xuất hiện trên lửa trại nữa.
minecraft-beta-1-18-30-22-apk-mod
Minecraft Beta 1.18.30.22 APK MOD
 • Khối: Glow Lichen không tạo sự treo lơ lửng trong Strongholds nữa. Chúng giúp kiểm tra các mặt khối trước khi gắn vào và có thể gắn vào Lá. Các khối Glow Lichen, Torches, and Redstone có thể gắn vào Brewing Stands và Trapdoor hoặc đặt phía trên.
 • Đồ hoạ: Điều chỉnh độ sáng của các khối giúp các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn. Sculk Sensors và khối Magma giờ có thể nhìn thấy trong bóng tối.
 • Vật phẩm: Rương mở ra ngay trước mặt người chơi mà không cần nhấp để mở chúng.
 • Giao diện người dùng: Nút mời được sửa, màn hình tạo thế giới mới thêm tab nâng cao hơn.
 • Dân làng: Không thể tiến hành buôn bán khi bị cháy.

Link tải Minecraft Beta 1.18.30.22 APK Tiếng Việt Miễn Phí

Link Download Gói Tiếng Việt

Lưu ý: Đây là Bản BETA (thử nghiệm các tính năng mới), do đó các dữ liệu trong game của bản 1.18.30.22 sẽ không được lưu sau khi bạn thoát game. BẠN CÓ THỂ TẢI VỀ Minecraft 1.18.30 APK Tiếng Việt chính thức – TẠI ĐÂY

Nếu muốn cài Tiếng Việt cho phiên bản 1.18.30 Beta thì bạn cần tải Pack Tiếng ViệtTẠI ĐÂY. Sau đó xem tiếp hướng dẫn tương tự như ở link này: https://bandishare.com/minecraft-1-18-12-apk-tieng-viet/#ftoc-heading-4

Hướng dẫn cài đặt bản Minecraft Beta 1.18.30.22 APK

Cài đặt bản Minecraft Beta v1.18.30.22 khá đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hương dẫn một vài bước rất cơ bản như sau:

Bước 1: Tải file apk 1.1.8.30.22 được Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào Tệp đã tải xuống trên Google Chorme để tìm file vừa tải về. Lúc này các bạn nhấn vào file có tên là Minecraft_v1.18.30.22_BETA_Mod.apk.

cai-dat-minecraft-beta-1-18-30-22-apk
Nhấn vào file Minecraft_v1.18.30.22_BETA_Mod.apk

Bước 3: Xuất hiện giao diện cài đặt game, các bạn nhấn Cài đặt để thiết lập nó.

cai-dat-minecraft-beta-1-18-30-22
Nhấn Cài đặt để thiết lập game

Bước 4: Chờ game load cài đặt thành công, các bạn sẽ chọn Mở nếu muốn vào game luôn, hoặc chọn Xong để thoát giao diện.

cai-dat-minecraft-beta-1-18-30-22-apk-mod
Chọn Mở hoặc Xong đều được

Bước 5: Xuất hiện thông báo như hình, các bạn có thể nhấn chọn Sign in For Free để đăng nhập Xboxlive hoặc nhấn X để tắt đó.

cai-dat-minecraft-beta-1-18-30-22-apk-mod-mo-khoa
Nhấn vào Sign in For Free hoặc nhấn X để tắt

Bước 6: Tại giao diện chính như hình, các bạn có thể chọn Settings để cài đặt trước khi chơi hoặc các bạn chọn Play để chơi game luôn nhé!

cai-dat-minecraft-beta-1-18-30-22-apk-mod-thanh-cong
Cài đặt Minecraft Beta 1.18.30.22 thành công

Kết Luận: Minecraft 1.18.30.22 Tiếng Việt là phiên bản thử nghiệm các tính năng mới với nhiều tính năng được cải tiến, nâng cấp và thử nghiệm cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Hy vọng với chia sẻ trong bài viết trên, các bạn sẽ tải game miễn phí và cài đặt thành công bản MOD Mở Khoá để tận hưởng game trọn vẹn nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *