Nitro Pro 13 là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF

Tải Nitro Pro 13 Full Crack Google Drive Mới Nhất 2022

author
8 minutes, 26 seconds Read

Tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack Google Drive Mới Nhất- natutool 

Tải Nitro Pro 13 natutool Full Crack hỗ trợ đọc, chỉnh sửa file PDF và hơn 300 định dạng khác dễ dàng sử dụng linh hoạt. Cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack 2022 mới nhất tốc độ cao ở bài viết dưới đây.

Nitro Pro 13 là phần mềm gì? 

Nitro Pro 13 là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF cho phép bạn xuất văn bản từ các tệp PDF dễ dàng, chính xác. Giao diện của Nitro Pro 13 cũng khá dễ nhìn và gần giống với bộ Microsoft Office. 

Đặc biệt, đây là phiên bản mới nhất và đầy đủ tính năng mới nhất năm 2022. Ngoài Nitro Pro 13 bạn cũng có thể tìm thấy một số phiên bản cũ của phần mềm Nitro Pro như: 

Nitro Pro 13 là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF
  • Nitro Pro 7: Đây là phiên bản đã có từ rất lâu, tính năng hạn chế nhiều so với Nitro Pro 13 Full Crack Google Drive. Nhưng ở thời điểm đó thì nitro Pro 7 cũng khá tốt ngang với Adobe Acrobat. 
  • Nitro Pro 8: Được nâng cấp hơn về tính năng chỉnh sửa và hỗ trợ xử lý nhiều tệp tài liệu cùng một lúc. Tuy nhiên, Nitro Pro 8 vẫn chưa hỗ trợ tính năng thêm hình ảnh vào PDF. 
  • Nitro Pro 9: Sở hữu hầu hết đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng. Tuy nhiên, Nitro Pro 9 có nhược điểm về khả năng tải file chậm so với Adobe Acrobat, OCR hoạt động không ổn định khi xử lý các file PDF có dung lượng lớn. 
  • Nitro Pro 10: Với phiên bản Nitro Pro này, người dùng đã có đầy đủ tính năng tương tự như Adobe Acrobat, hoạt động ổn định ngay cả với file có dung lượng lớn. Các tính năng bổ sung như: cài đặt mật khẩu, chuyển file PDF sang Excel hoặc Word nếu bạn muốn. 
  • Nitro Pro 12: Gần giống với Microsoft Word 2016 nên bạn có thể kết hợp sử dụng 2 phần mềm này dễ dàng. Bên cạnh đó, Nitro Pro 12 cung cấp thêm tính năng xóa, chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, tìm kiếm, chỉnh sửa hoàn toàn bằng công nghệ OCR. 

Hiện nay, phần mềm Nitro Pro 13 là phiên bản cao nhất, tập hợp đầy đủ các tính năng nâng cao phục vụ cho mọi nhu cầu người dùng tiện lợi hơn, rút ngắn thời gian thao tác xử lý dữ liệu. 

Những tính năng Nitro Pro 13 Full Crack 

  • Giao diện người dùng quen thuộc

Ngay từ lần đầu sử dụng phần mềm Nitro Pro 13 Full, bạn có thể thấy nó khá giống với giao diện của Microsoft Office. Vì thế, bạn có thể dễ dàng thao tác làm việc ngay mà không cần tốn quá nhiều thời gian làm quen và cách sử dụng. 

  • Hợp nhất các tài liệu với nhau

Bạn có rất nhiều file tài liệu cùng một chủ đề và muốn gộp tất cả chúng thành một file PDF để cho dễ quản lý? Ở phiên bản Nitro Pro 13 Full Crack mới nhất 2022 sẽ phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. 

Nitro Pro 13 Full Crack hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay, bạn có thể hợp nhất rất nhiều loại định dạng hay file chụp trực tiếp tài liệu, chứ không phải chỉ tài liệu PDF. 

  • Hỗ trợ chỉnh sửa mạnh mẽ

Hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn khi chỉnh sửa các tệp dữ liệu file PDF. Ở Nitro Pro 13 Full Crack Google Drive lại có tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ các tệp file PDF một cách dễ dàng như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang. 

  • Chuyển file PDF sang Word, Excel,…

Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF, Nitro Pro 13 còn hỗ trợ bạn chuyển định dạng file PDF sang các định dạng khác dễ làm việc hơn như Word, Excel,… Tài liệu được xuất ra vẫn giữ nguyên được phông chữ, định dạng và kèm hình ảnh đầy đủ như file gốc. 

Với bộ lưu trữ đám mây Nitro Cloud không chỉ đảm bảo các dữ liệu được an toàn và còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, đọc dữ liệu ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển mà không cần tải hay sao chép dữ liệu. 

  • Cài đặt mật khẩu bảo vệ

Bạn muốn chia sẻ file tài liệu mật hay nhạy cảm không muốn bị ai xem trộm thì tính năng cài đặt mật khẩu sẽ rất có ích cho bạn. Nitro Pro 13 sử dụng mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn luôn được an toàn đến đúng người nhận. 

Download Nitro Pro 13 Full Crack Google Drive

Hướng dẫn cài đặt và Crack Nitro Pro 13 Chuẩn 100%

Sau khi tải Nitro Pro 13 Full Crack về máy bạn chọn bản 32 bit hoặc 64 bit để giải nén file tùy theo cấu hình máy tính. Ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack 64 bit, bản 32 bit làm thương. 

Giải nén Nitro Pro 13 Full Crack
Giải nén Nitro Pro 13 Full Crack

Lưu ý: Trước khi giải nén file và cài đặt bạn cần tắt Windows Defender. 

Bước 1: Giải nén xong bạn mở file cài đặt Nitro Pro 13

Mở file cài đặt Nitro Pro 13
Mở file cài đặt Nitro Pro 13

Bước 2: Nhấn chọn Install

Nhấn chọn Install
Nhấn chọn Install

Bước 3: Bạn đợi vài giây để phần mềm Nitro Pro 13 Full Crack  bắt đầu chạy 

Bạn đợi vài giây để phần mềm Nitro Pro 13 Full Crack  bắt đầu chạy 
Bạn đợi vài giây để phần mềm Nitro Pro 13 Full Crack  bắt đầu chạy

Bước 4: Bạn bỏ chọn ở Launch Nitro Pro Now và chọn luôn Finish

Chọn Finish
Chọn Finish

Bước 5: Vào thư mục Crack (file đã tải về), copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste. 
Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste.

Nếu bạn không tìm thấy thư mục cài đặt thì có thể nhìn vào đường dẫn thư mục như bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste

Tiếp tục bấm Continue
Tiếp tục bấm Continue

Bước 6: Tiếp tục bấm Continue

Tiếp tục bấm Continue
Tiếp tục bấm Continue

Bước 7: Bạn nhấn chuột phải vào file Patch (đã copy vào) -> Chọn Run as administrator

Chọn Run as administrator ảnh 7
Chọn Run as administrator

Bước 8: Chọn Patch

Chọn Patch
Chọn Patch

Bước 9: Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới là phần mềm Nitro Pro 13 Full Crack đã cài đặt thành công. 

Phần mềm Nitro Pro 13 Full Crack đã cài đặt thành công. 
Phần mềm Nitro Pro 13 Full Crack đã cài đặt thành công.

Vừa rồi mình đã chia sẻ các bước tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack 64 bit Google Drive về máy tính. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc này trong quá trình cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được giúp đỡ. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *