pixel-combat-zombies-strike-apk

Tải Pixel Combat MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa, Bánh Răng) 4.2.4 APK

author
8 minutes, 55 seconds Read

Tải Pixel Combat MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa, Bánh Răng) 4.2.4 APK-natutool

Pixel Combat: Zombies Strike natutool đưa bạn vào cuộc chiến tranh tiêu diệt lũ xác sống với không gian thiết kế dạng Pixel 3D vô cùng thú vị. Bạn sẽ là những tay súng cừ khôi chống lại Zombie để cứu lấy thế giới. Hoàn thành nhiệm vụ và “sứ mệnh cao cả này dễ dàng hơn khi tải bản Pixel Combat MOD APK (Hack Full tiền, medkits, portal, bánh răng, MOD Menu, Mega MOD nhiều tính năng, không QC, Spin Free) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Pixel Combat: Zombies Strike

Pixel Combat: Zombies Strike là tựa game bắn súng của nhà phát hành GS Games Studio. Game đưa bạn vào góc nhìn của người thứ nhất và trải nghiệm với môi trường, bản đồ thiết kế cực kỳ độc đáo. Bước vào cuộc hành trình tiêu diệt lũ thây ma bằng các loại vũ khí khác nhau, tuỳ chỉnh nhân vật theo ý muốn, tấn công địch để bảo vệ bản thân. Bạn thực sự phải bước vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong thế giới ảo với đầy những thây ma đang khát máu và sẵn sàng tấn công bạn bất kỳ lúc nào.

Xây dựng bối cảnh Pixel 3D rộng lớn

Pixel Combat: Zombies Strike

Trong Pixel Combat: Zombie Strike các bạn sẽ bước vào cuộc chiến với bối cảnh được xây dựng trong những ngôi nhà rộng lớn và nhiều khu vực khác nhau. Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thay ma và những người chơi khác. Bạn cần sinh tồn trong tình cảnh mà Zombies liên tục truy lùng để tấn công những người con sống như bạn.

Các bạn sẽ phải sử dụng đến vũ khí, lần lượt tiêu diệt lũ Zombies để cứu những người còn sống sót khác. Mỗi khi kẻ địch bị bạn tiêu diệt và giải cứu được người con sống khác các bạn sẽ được nhận tiền thưởng cực hấp dẫn.

Tham gia cuộc chiến theo thời gian thực

Bạn sẽ bước vào cuộc chiến với Zombies trong Pixel Combat Zombie Strike Hack 4.2.4 APK theo thời gian thực. Vì vậy, để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn các bạn cần nạp đầy đạn cho khẩu súng của mình.

pixel-combat-zombies-strike-mod-apk
Tham gia cuộc chiến theo thời gian thực

Vì chiến đấu theo thời gian thực, bạn không phải là người sống sót duy nhất, còn có rất nhiều người chơi khác. Bạn có thể kết hợp cùng họ để tiêu diệt lũ xác sống. Hỗ trợ họ để cùng nhau sống sót và có thể thực hiện các cuộc giao dịch đơn giản cũng họ.

Để sống sót khi chơi Pixel Combat: zombie Strike thì bạn cần di chuyển liên tục, không ngừng quan sát tình hình để có thể xử lý kịp thời và linh hoạt. Sẵn sàng tiêu diệt mọi thây ma đang có ý định tấn công bạn và những con trước mắt súng của bạn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu người sống sót, các bạn có thể quay về nhà của mình để chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo.

Sử dụng vũ khí và mua các loại vũ khí mới

Trong quá trình chiến đấu, vũ khí là một trong những loại trang bị rất quan trọng cho nhân vật của bạn. Các khẩu súng chính là vũ khí để bạn bắn hạ Zombies và sinh tồn thành công. Pixel Combat APK MOD cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí khác nhau như: súng trường, súng ngắn, súng dài, súng lục, súng máy, thậm chí là gậy bóng chày và rìu.

pixel-combat-zombies-strike-mod
Sử dụng vũ khí và mua các loại vũ khí mới

Mỗi loại vũ khí có một lực sát thương khác nhau, kỹ thuật sử dụng chúng cũng khác nhau. Bạn cần dùng tiền để mua các loại vũ khí mới cho nhân vật của mình. Những loại có khả năng sát thương các cao thì giá bán càng lớn. Muốn có tiền để mua thì bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền thưởng, hoặc cách đơn giản hơn là dùng bản Pixel Combat Hack Full Tiền.

Số lượng đạn của mỗi khẩu súng là khác nhau, vì vậy các bạn cần sử dụng hợp lý để bắn chuẩn và không lãng phí nhé! Mỗi loại Zombies sẽ có một khả năng chịu tấn công riêng, vì vậy có những con phải dùng đến 2 – 3 viên đạn mới có thể tiêu diệt chúng.

Sử dụng hộp cứu thương đúng lúc

Trong quá trình chiến đấu việc bị thương là điều không thể tránh khỏi. Nó sẽ khiến bạn mất máu và nếu không được cứu chữa thì bạn sẽ chết là điều nhanh chóng xảy ra. Vì vậy việc sử dụng hộp cứu thương vô cùng cần thiết. Nó chính là cách để bạn hồi cho nhân vật một lượng máu nhất định để tiếp tục quá trình chiến đấu.

Bạn không chỉ có thể dùng 1 hộp cứu thương trong Pixel Combat APK mà có thể sử dụng nhiều hộp một lúc, nó sẽ giúp máu của bạn luôn đầy. Bạn có thể mua hộp cứu thương trong cửa hàng, hãy mua thật nhiều để có thể hỗ trợ bạn thật tốt nhé!

Mở khoá các map mới để chiến đấu

pixel-combat-zombies-strike-mod-vo-han-banh-rang
Mở khoá các map mới để chiến đấu

Pixel Combat zombie Strike MOD Mở khóa tất cả, phiên bản MOD này không chỉ mở khóa súng mới, người chơi còn có thể mở khoá các map – bản đồ mới để chiến đấu. Có rất nhiều các địa điểm khác nhau để bạn mở khoá như: Khu vực văn phòng, khu chợ, phòng của ngai vàng,…. Mỗi bản đồ sẽ thiết kế khác nhau tạo nên những trải nghiệm mới lạ và phức tạp riêng. Nó khiến bạn luôn tập trung và quan sát không ngừng để tránh bị tấn công với một khu vực bạn không hề rõ về nó.

Phiên bản Pixel Combat: Zombies Strike 4.2.4 APK MOD những gì?

Phiên bản Pixel Combat APK V4.2.4 của Bandishare cung cấp Mega MOD với rất nhiều tính năng, cụ thể như sau:

  • Mod vô hạn tiền, Portal.
  • Mod vô hạn bánh răng (hoàn thành hướng dẫn trong game sẽ được nhận).
  • Pixel Combat Hack vô hạn Medkits
  • Mod miễn phí Spin
  • Pixel Combat MOD Menu, chặn quảng cáo.

Link tải Pixel Combat: Zombies Strike APK Mod miễn phí cho Android

Kết Luận: Bài viết trên của Bandishare chia sẻ đã phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về trò chơi này. Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản Pixel Combat: Zombies Strike MOD APK v4.2.4 miễn phí về cài đặt cho điện thoại của bạn chứ! Trong quá trình cài đặt bản Hack Pixel Combat nếu gặp bất kỳ vấn đề nào bạn hãy để lại comment ở cuối bài viết để được hỗ trợ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *