Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive 2021

Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive 2022

author
10 minutes, 35 seconds Read

Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive 2022-natutool

Bạn muốn gỡ bỏ phần mềm trên máy tính thì công cụ Add/Remove Programs của Windows có thể giúp bạn. Tuy nhiên, với cách này việc gỡ bỏ ứng dụng sẽ không triệt để và một số file rác vẫn có thể còn sót lại trên máy tính làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Chính vì lý do đó mà phần mềm Revo Uninstaller Pro natutool ra đời. Đây là một trong những ứng dụng gỡ bỏ phần mềm máy tính tận gốc rất ưu việt.

Cùng theo dõi nội dung dưới đây của VIPTOOLAZ để hiểu hơn về phần mềm cũng như biết cách Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack và cài đặt chi tiết nhé!

Giới thiệu Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là một công cụ được sử dụng khi bạn muốn gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời, hay bạn muốn dọn dẹp dữ liệu còn sót lại trên máy tính. Khác với các chương trình có cùng chức năng với Revo Uninstaller Pro khác, phần mềm này được thiết kế chuyên nghiệp giúp xóa bỏ tận gốc dữ liệu mà không sót lại bất cứ file rác nào.

Với phần mềm remove uninstall, bạn không cần lo lắng về dung lượng ổ cứng, bởi nó không chỉ gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết mà nó còn có khả năng khôi phục lại chúng nếu bạn muốn. Nhờ giao diện hiện đại, dễ sử dụng chính vì vậy người dùng chỉ cần biết họ muốn xóa cái gì, việc còn lại là xóa mọi tập tin rác một cách triệt chỉ trong vòng vài phút.

Thông tin về Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro Trình gỡ cài đặt cho MS Windows
Nhà phát triển VS Revo Group
Dành cho Microsoft Windows
Giá phần mềm MIỄN PHÍ
Phiên bản ổn định
  • Revo Uninstaller 2.2.8
  • Revo Uninstaller Pro 4.4.8

Bạn có thắc mắc lý do gì mà Revo Uninstaller Pro lại được nhiều người tin dùng như vậy? Câu trả lời lời sẽ được bật mí ở phần dưới đây. 

Giới thiệu Revo Uninstaller Pro

Ưu điểm của Revo Uninstaller Pro

  • Gỡ cài đặt phần mềm nhanh chóng, triệt để
  • Có thể gỡ một hoặc nhiều chương trình liên tiếp
  • Ứng dụng Windows để gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu một cách dễ dàng
  • Loại bỏ các file rác và các tệp chương trình không cần thiết
  • Tương thích với tất cả các phiên bản 32bit và 64bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server
  • Có phiên bản di động cho tất cả các thiết bị Windows của bạn
  • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và linh hoạt, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí

Tính năng nổi bật của Revo Uninstaller Pro

Gỡ cài đặt các chương trình triệt để nhờ Revo Uninstaller crack

Khi bạn gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào bằng Revo Uninstaller Pro này, quá trình quét sâu sẽ diễn ra trực tiếp sau khi nó đã được gỡ bỏ. Sau đó, nó hiển thị phần còn lại, như cơ sở dữ liệu, để bạn có thể gỡ cài đặt chúng. Toàn bộ điều này cũng có thể đạt được bằng tay.

Nếu bạn muốn tìm kiếm tất cả các chương trình, thì bạn có thể nhấp vào tab Tất cả chương trình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chương trình hiện đang được cài đặt trên PC của mình. Nếu bạn muốn xóa bất kỳ một trong số chúng, bạn có thể xóa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột trên uninstall pro full crack.

Loại bỏ phần rác một phần còn lại bằng cách gỡ cài đặt bắt buộc

Đôi khi khi bạn đang cài đặt một chương trình, quá trình bị tạm dừng do một số lỗi. Một số tệp đã được cài đặt, nhưng do bị gián đoạn, tất cả các tệp không được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Đôi khi trong những trường hợp này, bạn thậm chí có thể không tìm thấy trình gỡ cài đặt trên hệ thống của mình. Đôi khi, các tệp được ẩn sâu trong hệ thống của bạn và bạn phải trải qua một quá trình dài để truy cập chúng.

Tuy nhiên, tải uninstaller pro full crack bạn có thể sở hữu các tính năng gỡ cài đặt bắt buộc và Cơ sở dữ liệu nhật ký, việc xóa các tệp được cài đặt, một phần này là một miếng bánh. Bạn nhận được tất cả danh sách các tệp cho chương trình không được cài đặt đúng cách. Chỉ cần xóa các tệp bạn muốn và thực hiện.

Xóa các ứng dụng Windows cứng đầu khác nhau

Các ứng dụng được cài đặt sẵn có thể bị vô hiệu hóa rất nhanh chóng mà không cần bất kỳ trình gỡ cài đặt bổ sung nào. Tuy nhiên, khi nói đến việc loại bỏ thích hợp, quá trình này khá mệt mỏi.

Bạn phải mở một số địa điểm và trải qua một quá trình dài. Tuy nhiên, với Revo Uninstaller, quá trình này trở nên khá dễ dàng. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm ứng dụng theo tên và sau đó gỡ bỏ nó.

Toàn bộ quá trình được tổ chức tốt và bạn không cần phải thực hiện bất kỳ tác vụ không cần thiết nào. Trình gỡ cài đặt sẽ hỗ trợ bạn trong tình huống này và nhanh chóng loại bỏ crapware tích hợp liên tục.

Revo Uninstaller Portable Bảo vệ quyền riêng tư

Revo Uninstaller Pro Key là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính và tính bảo mật của bạn với tư cách là người tiêu dùng trong hệ thống. Các công cụ dọn dẹp ổ đĩa và xóa tệp an toàn rất hữu ích và rất dễ truy cập. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ bảo trì khác giúp việc vệ sinh thiết bị của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng!

Revo Uninstaller Pro Portable hỗ trợ người dùng

Công ty có một trang web phong phú với thông tin khách hàng, Câu hỏi thường gặp và cả hướng dẫn hỗ trợ với Uninstaller Pro. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ, họ cũng cung cấp hỗ trợ đặt vé qua email! Hơn nữa, một tính năng Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn.

Tính năng bổ sung trên Revo Uninstaller Pro Crack

Bạn cũng có thể xóa dữ liệu rác và thậm chí xóa các thư mục cố định không thể di chuyển trên Uninstall Revo. Nó có các tài nguyên bổ sung như toán tử tự động chạy và tài nguyên cửa sổ cho phép bạn thực hiện nhiều việc hơn là gỡ cài đặt phần mềm. Nó cũng bao gồm một trình quản lý sao lưu cho phép bạn khôi phục nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào.

Để tải phần mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack bạn có thể sử dụng đường link download Revo Uninstaller Pro Full Crack 2022VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Hướng Dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro Chi Tiết

Bước 1: Tiến hành giải nén file download uninstaller full crack vừa tải về và tiến hành cài đặt bằng cách Nhấn đúp vào file “.exe” 

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt >> Nhấn OK

cai-dat-revo-uninstaller-pro 1
cai-dat-revo-uninstaller-pro 1

Bước 3: Chọn I accept the agreement >> Nhấn Next.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-2
cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-2

Bước 4: Nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt, nhấn Browse >> Nhấn Next.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-3
cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-3

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-4
cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-4

Bước 6: Nhấn vào Install.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-5
cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-5

Bước 7: Nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-6
cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-6

Hướng dẫn Cách Crack Revo Uninstaller Pro

Để crack phần mềm Revo Uninstaller Pro bạn chỉ cần Copy file “revouninstallerpro4.lic” >> Paste file vào thư mục cài đặt gốc theo đường dẫn sau: “%ProgramData%VS Revo GroupRevo Uninstaller Pro”.

Như vậy là thành công rồi. Bạn hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm nhé!

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive 2022 và cách cài đặt chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *