Tải UltraISO Full Crack + Full Key Google Drive 2021

Tải UltraISO Full Crack + Full Key Google Drive 2022

author
9 minutes, 38 seconds Read

Tải UltraISO Full Crack + Full Key Google Drive 2022-natutool

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một ứng dụng giúp đọc và chỉnh sửa file ISO hiệu quả. Giữa một “rừng” ứng dụng bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào tốt nhất. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng UltraISO giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để Tải UltraISO natutool Full Crack + Full Key Google Drive 2022 bạn có thể tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé!!!

Giới thiệu về phần mềm UltraISO Full Crack

UltraISO Full Crack được biết đến là một ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windowns được nghiên cứu và phát triển bởi công ty EZB Systems. Có khả năng đọc và chỉnh sửa file ISO, chuyển đổi các tệp hình ảnh CD, DVD từ đĩa cứng rất mạnh mẽ. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng trích xuất các tệp và thư mục của nó. Mang lại hiệu quả tốt nhất nên được nhiều người dùng trên Thế Giới ưu tiên sử dụng.

Ngày nay định dạng ISO được sử dụng rất phổ biến. Chẳng hạn như các file game, phim hay bộ cài Win thường có các định dạng .iso. Do đó để đọc file định dạng này bạn cần phải có ứng dụng UltraISO Full Crack để chuyển đổi định dạng. Như vậy bạn đã hiểu được vì sao cần có phần mềm UltraISO để hỗ trợ chuyển đổi. Trong file ISO có chứa các bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Do đó mà một số phần mềm bắt buộc chạy trên các ổ đĩa ảo.

Thông tin về UltraISO

Tên phần mềm UltraISO
Phát triển bởi EZB Systems
Dành cho Windows (32bit, 64bit)
Phát hành lần đầu 20/4/2002
Giá Miễn Phí tại ViptoolAZ

Những tính năng phần mềm UltraISO Full Crack mang lại

Tất nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file ISO. Nhưng UltraISO vẫn là phần mềm được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn để sử dụng. Vậy phần mềm này mang lại những tính năng vượt trội nào mà đã “chinh phục” được nhiều người dùng đến vậy. Chúng ta cùng điểm qua một vài tính năng mà UltraISO Full Crack 2021 mang lại nhé!!!

UltraISO hỗ trợ ghi đĩa dễ dàng

Một tính năng được nhiều người dùng đánh giá cao ở phần mềm này chính là khả năng ghi đĩa một cách nhanh chóng. Bất cứ lúc nào bạn muốn ghi đĩa UltraISO Premium sẽ giúp bạn tạo ra nhiều loại tệp từ đĩa CD, DVD hay phương tiện truyền thông hỗn hợp. Chính vì vậy mà người dùng có thể xem trước các bài hát rất tiện lợi.

UltraISO Full Crack 2022 Chỉnh sửa nội dung ISO

UltraISO hỗ trợ chỉnh sửa nội dung hình ISO với nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn trên thanh menu. Bạn có thể thực hiện thay đổi nội dung, vị trí, đổi tên hay xoá file một cách dễ dàng thông qua các lệnh trên tệp hình ảnh. Đồng thời nếu muốn di chuyển tệp sang thư mục khác bạn chỉ cần kéo và thả chúng sang thư mục bạn muốn. Thật quá đơn giản đúng không nào.

UltraISO Full Crack 64bit Giao diện tiêu chuẩn

Giao diện của UltraISO được nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng nhưng giao diện không quá phức tạp, rườm rà như bạn nghĩ. UltraISO Full Crack 64bit được thiết kế giao diện tiêu chuẩn giúp đạt tính thẩm mỹ và dễ sử dụng hơn. Hầu hết các tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng phắp phải những trục trặc vởi chúng có thể chuyển đổi thành tiêu chuẩn ISO.

UltraISO Crack cung cấp ổ đĩa ảo

Một tính năng khá đặc biệt mà phần mềm UltraISO Crack mang lại chính là cho phép người dùng gắn tệp ISO vào ổ đĩa ảo. Ở giao diện phần mềm bạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức tiêu đề ổ đĩa ảo trên thanh menu. Tuy nhiên khi thực hiện bạn cần phải lưu ý phần mềm có khả năng tải tối đa 8 thiết bị ảo. Đồng thời UltraISO sẽ tự động sắp xếp các thiết bị ảo một cách hợp lý.

UltraISO hỗ trợ tạo và chỉnh sửa CD âm thanh

Nếu tệp là các file CD âm thanh người dùng có thể lưu với nhiều định dạng khác nhau. Chẳng hạn như  / MDS, NRG, IMG / CCD / SUB, BIN / CUE. Đồng thời sau khi đã tiến hành lưu xong phần mềm sẽ tự động ghi lại một bản sao lưu như tệp chính mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Đĩa khởi động ALL-IN-ONE

Khi sử dụng phần mềm UltraISO bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi trải nghiệm đĩa khởi động All-in-one. Chỉ cần một cái nhấp chuột bạn đã mở được một tệp hình ảnh dễ dàng. Ngoài ra UltraISO Full Key còn giúp hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng, tạo ổ đĩa ảo, quản lý tệp hình ảnh,… rất linh hoạt.

Download UltraISO Full Crack + Full Key Google Drive 2022

Phần mềm UltraISO Full Crack khá nhẹ và có thể chạy ổn định mượt mà trên hầu hết các cấu hình máy tính. Do đó bạn không cần lo lắng tìm hiểu về yêu cầu cấu hình trước khi tải UltraISO Full Crack Google Drive. Bạn có thể tải về phần mềm UltraISO Full Key qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraISO Full Crack mới nhất

 • Bước 1: Sau khi tải về thành công phần mềm UltraISO Full Crack. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt

 • Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra bạn tick chọn ô I accept the agreement, sau đó nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crack

 • Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crack

 • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crac

 • Bước 6: Một cửa sổ mới để tiếp tục quá trình cài đặt bạn nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crack

 • Bước 7: Để thực hiện quá trình cài đặt nhấn vào nút INSTALL nhé

 • Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn nhấn chọn nút FINISH để hoàn tất

Hướng dẫn Active phần mềm UltraISO Full Crack thành công

Để sử dụng được phần mềm UltraISO Full Crack. Sau khi tiến hành xong các bước cài đặt. Bạn cần thực hiện thêm vài bước crack ultraiso để Active ultraiso Full Crack 2022 nữa nhé. Rất nhanh chóng thôi!

Bước 1: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt một cửa sổ xuất hiện. Bạn nhấn chọn Enter Registration Code

Bước 2: Bạn có thể chọn một trong các key ultraiso sau đây:

 • Registration name: Home
 • Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938
 • Registration name: Steve Olson
 • Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Sau đó nhấn chọn OK

Bước 3: Xuất hiện một hộp thoại như hình bên dưới sau đó nhấn chọn OK

Như vậy sau khi thực hiện thêm 3 bước active ultraiso full key đơn giản như trên bạn đã hoàn tất quá trình crack phần mềm. Giờ đây bạn có thể thoải thích trải nghiệm những tính năng mà phần mềm UltraISO Full Crack mang lại.

Như vậy, qua bài hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm UltraISO Full Crack của VIPTOOLAZ như trên. Hi bọng sẽ giúp ích cho nhiều bạn đang luay hoay tải về phần mềm UltraISO Full Crack. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!

ID Bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *