Tui Học IT

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100%

author
12 minutes, 55 seconds Read

Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.6 Key Vĩnh Viễn 100%-natutool

Bạn đang loay hoay tìm kiếm và lựa chọn cho mình một phần mềm thật tốt để chụp ảnh, quay phim màn hình với mục đích phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc?  Phần mềm Fastone Capture chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ban. Phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá là có giao diện thân thiện rất dễ làm quen, ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo chỉ sau thời gian ngắn.

Tui Học IT

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn về những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Fastone Capture. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm  Crack FastStone Capture phiên bản 9.3

Faststone Capture là gì?

Fastone Capture là một phần mềm có chức năng là hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình và chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như viết text, giảm kích thước ảnh, chèn logo lên ảnh. Phần mềm này có một tính năng vô cùng nổi bật đó là thiết kế chụp ảnh màn hình cực kỳ linh hoạt theo các chế độ hiện đại, trích xuất ảnh nhanh chóng, lưu dưới nhiều định dạng. Với phần mềm Fastone Capture cực kỳ tuyệt vời này, bạn không cần phải tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh với nhiều chế độ khác nữa.

Các tính năng nổi bật của Faststone Capture

Phần mềm  Faststone Capture có nhiều tính năng nổi bật và phổ biến, như:

Trình chỉnh sửa Faststone

Giờ đây với phần mềm Fastone Capture, bạn có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh dưới nhiều định dạng. Còn một tính năng cực kỳ thú vị nữa là có thể vẽ trên ảnh đã chụp trước khi thực hiện, tính năng này khiến rất nhiều người dùng cảm thấy thích thú. Với phần mềm Fastone Capture, bạn có thể thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chụp cài đặt

Thêm một tính năng nhỏ nổi bật của FastStone Capture chính là Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Với tính năng này,  bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone  khi khởi động Windows., Bên cạnh đó, Khay hệ thống Windows sẽ là nơi thu nhỏ tự động rất hữu ích.

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm cho phép bạn thiết lập nhanh nhiều phím nóng để tiết kiệm thời gian cho bạn với một ưu điểm của chúng là cực kỳ dễ nhớ. Bạn sẽ thấy quen thuộc nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + Print Screen. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi bất kỳ phím tắt nào để sử dụng với PrintScreen. Còn nếu bạn muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone, bạn chỉ cần nhấn phím cách để vô hiệu hoá PrintScreen.

Tự động lưu nhanh chóng

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, bạn hãy thực hiện chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn muốn lưu trữ lại một tập tin, bạn phải chọn thư mục. Một trong những cách đơn giản và nhanh chóng nhất là mở thư mục đầu ra, một cách khác nữa là sao chép vào bảng tạm của Windows.

Tên tệp tiện dụng

Bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều ảnh chụp vào tệp? Khi tiến hành bạn lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, để dễ dàng hơn bạn xác định mẫu tên tệp.

mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn làm điều này dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể thực hiện hoàn toàn tự động, có nghĩa là mỗi lần chụp màn hình nó không hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Khi bạn muốn tiếp tục công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, nhờ các mẫu tên tệp mà bạn đã được lưu trước đó nên nó rất tiện dụng, bạn chỉ cần mở lên lại và tiếp tụcthực hiện.

FTP hiện đại

 Tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh là việc rất hữu ích và cần thiết cho người dùng. Bạn sẽ không còn mất thời gian để mở chương trình FTP như lúc trước bạn vẫn hay làm nữa. Giờ đây với phần mềm FastStone Capture, chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu bạn đã cài đặt, mọi việc sẽ diễn ra một cách tự động hóa cực kỳ nhanh, linh hoạt và dễ dàng.

Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng chính là thứ hấp dẫn người dùng nhất. Với menu này, bạn sẽ làm được nhiều thứ hay ho lắm đấy. Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và còn nhiều thứ thú vị hơn nữa. Bạn chỉ cần làm một phần được chọn của ảnh là có thể thực hiện ẩn chi tiết riêng tư, rất đơn giản đúng không nào?

Biên tập viên

Nếu bạn muốn thực hiện đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, bạn chỉ cần sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Chỉ cần bạn lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kỳ, nó sẽ đóng ngay giúp bạn theo mặc định. Tuy nhiên, nếu không thích tính năng này, bạn hoàn toàn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được nhiều người dùng nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp của FastStone thực sự làm được điều này vô cùng tốt và hiệu quả.

Biểu tượng khay hệ thống

Bạn có thể nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống để hiển thị nhanh thành công cụ phục vụ cho quá trình làm việc. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để lựa chọn một khu vực để chụp.

Kính lúp màn hình

Bạn có thể dùng tính năng kính lúp để phóng to màn hình. Với công cụ tiện ích này, bạn có thể xem chi tiết mọi thứ bạn phóng to lên. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lại công cụ này như thay đổi hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…

Quay nhanh

Bạn có thể nhanh chóng quay mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa ảnh của FastStone Capture. Bạn có thể xoay sang trái, phải; lật ngang, dọc; xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

Lưu ảnh

Phần mềm sẽ cùng cấp cho bạn những tùy chọn lưu ảnh để thực hiện lưu. Hãy sử dụng PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FastStone Capture thì nó sẽ không bao giờ bị mất kể cả khi gặp những lỗi lớn. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Cách tải và cài đặt crack  Faststone Capture 9.6 repack bản này đã crack sẵn 100% rồi nhé

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

1.Link Drive

2.Link Fshar

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng Winrar, chọn EXTRẠCK FILE hoặc EXTRACK HERE ko giải nén trực tiếp bằng click đúp nhé, ko sẽ phát sinh LỖI GIẢI NẾN

Bước 2: Click phần mềm chọn Standar

Bước 3: Continue Installation

Bước 3: chọn đường dẫn lưu phần mềm

Bước 4: Tích vào như hình

Bước 5: Giao diện cài đặt Faststone Capture 9.6

Cách tải và cài đặt crack  Faststone Capture 9.3

Để có thể cài đặt phần mềm Faststone Capture 9.3 thành công, các bạn phải làm theo các bước sau đây và đặc biệt là phải Crack Faststone Capture 9.3:

Bước 1: Download FastStone Capture 9.3 +Key kích hoạt bằng đường link sau: 

Download Link Google Drive

Download Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Bước 2: Sau khi tải về máy, bạn chạy tệp cài đặt nhé. Chọn Next.

Bước 3: Chọn click I Agree.

 Bước 4: Lựa Chọn click Install.

 Bước 5: Lựa Chọn click Finish để hoàn tất.

Bước 6: Hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào nút Enter Registration Code để có thể crack FastStone Capture 9.3. 

Vì thế, các bạn hãy nhập một trong số các key dưới đây: 

  1. User Name:              TeRcO

   Registration code: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR

  1. User Name:              ThunderCats

   Registration code: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ

  1. User Name:              Administrator

   Registration code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

  1. User Name:              Team Rept

   Registration code: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY

  1. User Name:              SmashCube

   Registration code: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL

Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy bấm Enter Register Code để đăng ký.

Khi màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể sử dụng FastStone Capture Full Crack để phục vụ nhu cầu công việc, học tập của mình.

Như vậy là bài viết của Tui Học IT đã giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật của phần mềm và cách dùng key crack Fastone Capture 9.3 sau khi tải và cài đặt phần mềm này. Các bạn hãy tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm này để phục vụ cho nhu cầu chụp và chỉnh sửa ảnh của mình nhé!

Tham khảo thêm :

MSBV:685858

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *