Tải Visual Studio 2017 Full Crack .ISO + Key Active Vĩnh Viễn

Tải Visual Studio 2017 Full Crack .ISO + Key Active Vĩnh Viễn

author
12 minutes, 58 seconds Read

Tải Visual Studio 2017 Full Crack .ISO + Key Active Vĩnh Viễn– natutool 

Hiện nay có rất nhiều công cụ lập trình hữu ích cho đối với dân IT. Trong đó visual studio natutool 2017 là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về phần mềm này thì chắc chắn sau đây sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người tham khảo. Topthuthuat.vn sẽ chia sẻ link download Visual Studio 2017 Full Key mới nhất cho anh em tải và sử dụng miễn phí. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan Visual Studio 2017

Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) từ Microsoft. Nó được sử dụng để phát triển chương trình máy tính cho Microsoft Windows, hay nói cách khác là viết code để tạo trang web, các ứng dụng web hay các dịch vụ web.

Microsoft Visual Studio hiện đang hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như C, C++, VB.NET, C #, Python, Ruby, XML/XSLT, HTML/XHTML, JavaScript, CSS, và nhiều hơn nữa. Có thể nói, đây là một công cụ tuyệt vời cho học tập và dành cho các nhà phát triển ứng dụng.

Visual Studio 2017 đã được bổ sung nhiều tính năng và chức năng nhằm nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian phát triển ứng dụng. Với công cụ Visual Studio 2017 mới nhất lần này lập trình viên dễ dàng viết và chạy thử ứng dụng cho Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.1…

Visual Studio 2017 có 3 phiên bản, mình khuyên các bạn nên dùng bản Professional hoặc Enterprise

 • Visual 2017 Community: IDE miễn phí, dùng cho sinh viên học sinh, cá nhân chưa có kinh phí và nó ít chức năng hơn
 • Visual 2017 Professional: Công cụ phát triển chuyên nghiệp, dịch vụ và quyền lợi đăng ký cho các nhóm nhỏ
 • Visual 2017 Enterprise: Bản cao cấp nhất và đầy đủ chức năng

2, Những bổ sung của Visual Studio 2017 so với các phiên bản trước?

Trong phiên bản 2017 của Visual Studio, có đển 5 tính năng mới xuất hiện bao gồm Live Unit Testing, Code Style Configuration, .NET Core Migration Tooling for project.json/XPROJ, Bower & npm Package Restore Settings và Refreshed JavaScript Editor. Xem thử công dụng của chúng nhé:

Đây là một trong những tính năng đột phá đối với những người không sử dụng một công cụ kiểm tra đồng thời tự động. Việc thực hiện đánh giá mức độ bảo mật code dựa trên cơ sở mỗi dòng. Nó dựa trên các dấu hiệu trực quan trong text editors left margin. Và sự đột phá của tính năng này chính là loại bỏ sự cần thiết phải tự chạy các unit tests thích hợp từ cửa sổ Test Explorer.

Theo đó thì các dấu hiệu trực quan sẽ được thực hiện dưới dạng glyphs, tự động điều chỉnh như những thay đổi code. Có thể nói, tính năng Live Unit Testing chỉ dành riêng cho Enterprise của Visual Studio 2017 mà không thể tìm thấy ở bất cứ bản nào khác.

Tính năng code Style configuration được biết đến với chức năng thực thi sự đồng nhất trong các style code. Trong đó cơ chế sử dụng là overrides cài đặt riêng code style. Thậm chí với tính năng này, những cài đặt tạo code style này có thể được thực thi trên các editors / IDE khác nhau.

Có thể nói đối với các dự án ASP.NET Core thì đây là một điều vô cùng hữu ích. Công cụ này được tiến hành thông qua việc tạo ra một file .editorconfig dựa trên INI.

 • .NET Core Migration Tooling for project.json/XPROJ

Tính năng này trong phần mềm Visual Studio 2017 kết hợp với công cụ .NET Core RTM. Nó cho phép dịch chuyển từ các file project.json và * .xproj sang file * .csproj. việc này nhằm giúp cho các ứng dụng .NET Core cũ hơn đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu hệ thống dự án mới.

 • Bower & npm Package Restore Settings

Mục đích của tính năng này nhằm khắc phục một lỗ hổng thiết kế khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Đó chính là khi mọi người tiến hành sửa đổi bất cứ thứ gì trong file package.json của npm cần lưu file triggered thực hiện lệnh “npm install”. Và ngay cả khi sửa đổi bất cứ thứ gì trong file bower.json của Bower thì bạn cũng phải lưu file triggered thực hiện lệnh “bower install”.

Việc thực hiện nhiều thao tác khiến cho mọi người tốn nhiều thời gian cũng như hiệu năng làm việc. Nhưng với phần mềm Visual Studio 2017 thì vấn đề này đã được giải quyết. Bởi nó có những thiết lập hữu ích như Restore On Project, Restore On Save.

 • Refreshed JavaScript Editor

Tính năng mới tiếp theo của Visual 2017 so với Visual 2015 chính là Refreshed JavaScript Editor. Ở bản 2015 thiếu sự hỗ trợ đầy đủ cho các tính năng của ES6. Trong khi đó với bản 2017 đã bổ sung sự hỗ trợ cho đầy đủ các công nghệ. Vì thế mà việc tìm kiếm mọi thứ một dễ dàng hơn bởi IDE hiểu được làm thế nào để mở một project dựa trên thư mục.

Người dùng sẽ không cần phải tốn thời gian và thao tác để thêm một file project hoặc solution. Điều này giúp cho mọi thứ trở nên phù hợp hơn với sự phát triển của SPA. Và Visual Studio 2017 cung cấp IntelliSense cho xuất ra có tên trong một báo cáo nhập ES6.

Xem thêm >>> Download Microsoft Visio 2019 Full Crack Kèm Key Bản Quyền Miễn Phí

3, Các tính năng của Visual Studio 2017 phải kể đến

 • Xác định các nguyên tắc cơ bản: Trải nghiệm thiết lập mới có nghĩa là bạn có thể cài đặt nhanh hơn và cài đặt những gì bạn muốn khi bạn cần.
 • Hiệu suất và năng suất: Chúng tôi đã tập trung vào các khả năng phát triển di động, đám mây và máy tính để bàn mới và hiện đại. Và, Visual Studio bắt đầu nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn và sử dụng ít bộ nhớ hơn trước.
 • Phát triển ứng dụng đám mây với Azure: Bộ công cụ Azure tích hợp cho phép bạn dễ dàng tạo các ứng dụng đầu tiên trên nền tảng đám mây được cung cấp bởi Microsoft Azure. Visual Studio giúp dễ dàng định cấu hình, xây dựng, gỡ lỗi, đóng gói và triển khai các ứng dụng và dịch vụ trên Azure.
 • Phát triển ứng dụng Windows: Sử dụng các mẫu UWP trong Visual Studio 2017 để tạo một dự án duy nhất cho tất cả các thiết bị Windows 10 – PC, máy tính bảng, điện thoại, Xbox, HoloLens, Surface Hub, v.v.
 • Phát triển ứng dụng di động: Đổi mới và nhận được kết quả nhanh chóng với Xamarin, hợp nhất các yêu cầu di động đa nền tảng của bạn với một cơ sở mã cơ bản và bộ kỹ năng.
 • Phát triển đa nền tảng: Liền mạch cung cấp phần mềm cho bất kỳ nền tảng được nhắm mục tiêu. Mở rộng các quy trình DevOps cho SQL Server thông qua Redgate Data Tools và tự động hóa việc triển khai cơ sở dữ liệu một cách an toàn từ Visual Studio. Hoặc, sử dụng .NET Core để viết các ứng dụng và thư viện chạy chưa được sửa đổi trên các hệ điều hành Windows, Linux và macOS.
 • Trò chơi phát triển: Với Visual Studio Tools for Unity (VSTU), bạn có thể sử dụng Visual Studio để viết kịch bản trò chơi và trình soạn thảo trong C # và sau đó sử dụng trình gỡ lỗi mạnh mẽ của nó để tìm và sửa lỗi.
 • Phát triển AI: Với Visual Studio Tools cho AI, bạn có thể sử dụng các tính năng năng suất của Visual Studio để tăng tốc đổi mới AI. Xây dựng, kiểm tra và triển khai các giải pháp Deep Learning / AI tích hợp liền mạch với Azure Machine Learning để có khả năng thử nghiệm mạnh mẽ.

3. Cấu hình phù hợp Visual Studio 2017

a, Hệ điều hành được hỗ trợ

Visual Studio 2017 sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau:

 • Phiên bản Windows 10 1507 trở lên: Gia đình, Chuyên nghiệp, Giáo dục và Doanh nghiệp (LTSB không được hỗ trợ)
 • Windows Server 2016: Tiêu chuẩn và Trung tâm dữ liệu
 • Windows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355): Cơ bản, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp
 • Windows Server 2012 R2 (với Bản cập nhật 2919355): Essentials, Standard, Datacenter
 • Windows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate

b, Cấu hình Phần cứng

 • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn. Đề xuất lõi kép hoặc tốt hơn
 • RAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 4 GB (tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • Dung lượng ổ cứng: tối đa 40GB, tùy thuộc vào tính năng được cài đặt
 • Thẻ video hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất ở độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên

4. Link Download Visual Studio 2017 Full Crack

Bộ Cài Online Visual Studio 2017

Download

Enterprise:

Download

Download

5. Danh sách License Key Visual Studio 2017 (Cập Nhật)

Visual studio Enterprise Keys:
NJVYC BMHX2 G77MM 4XJMR 6Q8QF

N2VYX 9VR2K T733M MWD9X KQCDF

IOX0M LAVBL FPHQY N0ROK 9K3MD

4SB42 1Q0ZT CMBDT TN2XI FIET1

EBVI7 26CXQ 3CQD4 ZS3IR 6Q3K5

7BHBQ 3NNHM I4ROB R7L02 ZOSFM

Visual studio Professional Keys​:

NJVYC BMHX2 G77MM 4XJMR 6Q8QF

N2VYX 9VR2K T733M MWD9X KQCDF

IOX0M LAVBL FPHQY N0ROK 9K3MD

4SB42 1Q0ZT CMBDT TN2XI FIET1

EBVI7 26CXQ 3CQD4 ZS3IR 6Q3K5

7BHBQ 3NNHM I4ROB R7L02 ZOSFM

KBJFW NXHK6 W4WJM CRMQB G3CDH

HMGNV WCYXV X7G9W YCX63 B98R2​

6. Cách cài Visual Studio 2017 sử dụng key

Bước 1: Chạy file exe để bắt đầu cài đặt. Chọn Continue. Đợi cài đặt hoàn tất.

Bước 2: Chọn Install -> Continue và tiếp tục đợi

Bước 3: Chọn Not now, maybe later.  Lưu ý là không được đặng nhập hoặc đăng kí tài khoản Microsoft Visual nhé.

Bước 4: Chọn Start Visual Studio. Màn hình mới xuất hiện, tiếp theo nhấn chọn Help –> chọn Register Product.

Bước 5: Chọn Unlock with a Product Key

Bước 6: Nhập key Visual Studio 2017 chia sẻ ở trên. Bạn nhớ chọn key đúng phiên bản mà bạn đã cài nhé.

Như vậy là xong rồi!

Xem thêm >>> Tải Foxit Reader 9.6 Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Trên đây là những chia sẻ các file cài đặt và key kích hoạt Visual Studio 2017 do Topthuthuat.vn thu thập được. Mong rằng các bạn có thể sử dụng 1 trong các key trên đây. Chúc các bạn kích hoạt thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *