Tải Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất

Tải Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất 2022

author
8 minutes, 38 seconds Read

Tải Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất 2022-natutool

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một ứng dụng có những tính năng cơ bản để làm các video đơn giản. Chắc hẳn phần mềm Windows Movie Maker natutool chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với những tính năng kết hợp hình ảnh, chèn nhạc nề, thêm hiệu ứng,… Thì việc tạo nên một video chất lượng ngay trên ứng dụng là điều thật dễ dàng. Để Tải và cài đặt Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất. Bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây để thực hiện nhanh chóng nhé!!

Giới thiệu tổng quan phần mềm Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7

Phần mềm Windows Movie Maker hay còn có tên gọi là Microsoft Movie Maker. Được nghiên cứu và phát triển bởi nhà tập đoàn Microsoft. Phần mềm Window Video Maker cung cấp nhiều tính năng cơ bản giúm người dùng có thể tạo nên các video đơn giản. Với khả năng cắt gép, chỉnh sửa, chèn hiệu ứng, âm thanh,… Bạn có thể làm một video mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Không giống với các phần mềm làm video khác. Movie Maker có giao diện rất đơn giản dễ sử dụng người dùng sẽ không cần phải lo lắng. Bạn sẽ dễ dàng làm quen với câc công cụ và tính năng của Movie Maker nhanh chóng. Nếu cần tạo một video không quá phức tạp và bạn cũng không phải thợ thiết kế, dựng video chuyên nghiệp. Thì Windows Movie Maker chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng Window Video Maker tạo nên những video và hình ảnh đẹp nhất nhé.

Thông tin cơ bản phần mềm Movie Maker

Tên phần mềm Windows Movie Maker
Nhà phát triển Microsoft
Phát hành lần đầu 14/09/2000
Dánh cho Windows (32bit, 64bit)
Giá phần mềm MIỄN PHÍ

Những tính năng mà phần mềm Windows Movie Maker mang lại

Không phải tự nhiên nhiều người dùng lại lựa chọn phần mềm Windows Movie Maker để tạo các video. Bởi vì nó đáp ứng được những tính năng cần thiết để tạo nên một video đơn giản. Vậy phần mềm này mang lại những tính năng đặc biệt nào. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Windows Movie Maker hỗ trợ làm video ngắn

Ngày nay với nhu cầu sử dụng các video ngắng kết hợp từ những hình ảnh được chụp lại. Để tạo các video để lưu trữ kỉ niệm của mình kèm với các hiệu ứng, chú thích hay những bản nhạc nền sinh động. Windows Movie Maker hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách rất tốt. Ngoài ra ở phần mềm này sau khi tạo được những video ngắn bạn có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội như: Facebook, SkyDrive, Youtube,… Một cách dễ dàng vàng nhanh chóng.

Movie Maker Windows 10 hỗ trợ đa dạng tính năng

Phần mềm Windows Movie Maker Win 10 tuy hiện đơn giản nhưng tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn. Không thua kém gì so với các phần mềm chỉnh sửa tạo video khác. Chúng cho phép người dùng thực hiện các chức năng cắt, ghép, chèn nhạc, hiệu ứng,…. Tất cả đều có trong phần mềm này. Ngoài ra với phiên bản Movie Maker 2019 còn cung cấp thêm các chức năng chỉnh sửa phim và các hiệu ứng mới.

Movie Maker Win 10 Full Crack Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh

Một tính năng được người dùng đánh giá khá cao ở phần mềm Movie Maker win 10 Full Crack chính là hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh khác nhau. Chẳng hạn như: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG… Giúp bạn dễ dàng tạo nên các video bằng nhứng hình ảnh sưu tầm. Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng cắt video thành nhiều đoạn khác nhau, cho phép người dùng vừa xem vừa chỉnh sửa thấy trước bản demo.

Windows Movie Maker Win 7 Giao diện trực quan dễ sử dụng

Windows Movie Maker thiết kế đơn giản với giao diện trực quan với những chức năng dễ sử dụng. Do đó người dùng khi thực hiện các tao tác tạo, chỉnh sửa video trên Windows Movie Maker win 7 dường như sẽ rất ít khi gặp khó khăn. Mà vẫn mang lại cho bạn một video với độ sắc nét, ánh sáng độ tương phản, hiệu ứng chuyển tiếp, chạy chữ,… Rất đa dạng mang phong cách độc đáo mà không thua kém gì các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Download phần mềm Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất

Một ứng dụng tạo video thú vị như vậy chắc hẳn bạn không nên bỏ qua đúng không nào. Cùng Movie Maker tạo nên những video lưu trữ những kỉ niệm của bạn bè và người thân. Bạn có thể tải phần mềm Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nha. Anh em yên tâm tải Windows Movie Maker mà không cần lo bị virus xâm nhập đâu nhé!!!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Windows Movie Maker cho Win 7/10

Để có thể sử dụng phần mềm Windows Movie Maker download tạo và chỉnh sửa video bằng Windows Movie Maker. Sau khi tải về thành công bạn cần thực hiện những bước cài đặt phần mềm theo các bước như hướng dẫn dưới đây nha.

  • Bước 1: Sau khi tải Windows Movie Maker thành công về máy tính. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar
  • Bước 2: Mở file cài đặt nhấn chọn windows-live-essentials-all.exe

Windows Movie Maker

  • Bước 3: Nhấn chọn Choose the programs you want to install.

Bước 4: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tiến hành tích vào ô Photo Gallery and Movie Maker > Nhấn Install > Nhấn Close

Windows Movie Maker

  • Bước 5: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt chờ một lát nhé

Windows Movie Maker

  • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt xong nhấn chọn CLOSE

Windows Movie Maker

  • Bước 7: Mở phần mềm bằng cách vào biểu tượng Start > Nhập movie maker > Nhấn Open

  • Bước 8: Ở giao diện Movie Maker bạn có thể thực hiện các bước tạo video của mình. Sau đây là giao diện phần mềm

Windows Movie Maker

Giờ đây, sau khi thực hiện xong các bước cài đặt phần mềm Movie Maker. Bạn đã có thể trải nghiệm tạo các video cho mình rồi nhé.

Hi vọng, với bài hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Movie Maker của VIPTOOLAZ. Sẽ giúp những bạn đang loay hoay tải về và cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công nha!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *